Tháng trước nhà cháu có chuyến đi chơi đổi gió lên vùng Tây Bắc, trong chuyến đi này nhà cháu có tạt té vào thăm chợ mua ít nông sàn về làm quà. Trong gói đồ nông sản có ít hạt mắc khén, 1 loại gia vị vẫn hay ướp vào thịt nướng khá lạ miệng. Hôm nay mát trời, lại rảnh rỗi nên nhà cháu bỏ ra chuột bạch phát xem dư lào. Món Gà nướng mật ong tẩm ướp tỏi mắc khén.
Đồ gia vị ướp gồm mấy thứ này :
Sau 2-3 tiếng tẩm ướp, gia vị đã đủ tg ngấm vào thịt rồi, bỏ vào lò nướng thôi:
Nướng mất 25' thì xong, chưa cần nếm thử mùi thịt gà nướng toả ra thơm phức đã chẹp chẹp miệng rồi :
Trong thời gian đợi thịt gà nguội, nhà cháu tiếp tục nướng thịt bò ướp sả :
Mời cả nhà nhé !
Đồ gia vị ướp gồm mấy thứ này :
Sau 2-3 tiếng tẩm ướp, gia vị đã đủ tg ngấm vào thịt rồi, bỏ vào lò nướng thôi:
Trong thời gian đợi thịt gà nguội, nhà cháu tiếp tục nướng thịt bò ướp sả :
Mời cả nhà nhé !