- Biển số
- OF-296788
- Ngày cấp bằng
- 28/10/13
- Số km
- 4,331
- Động cơ
- 354,865 Mã lực
Tiết hơi thâm anh ời Xe bo 4 banhĂn mừng chiến thắng Covid
Tiết hơi thâm anh ời Xe bo 4 banhĂn mừng chiến thắng Covid
Thèm quáĂn mừng chiến thắng Covid
Các món luộc như ngan vịt ngon hay không là ở anh nước chấm cụ nhể !Ngan luộc nhà mợ nhìn thích quá, nước chấm xì dầu em hay cho thêm chút gừng tươi thái nhỏ ăn với ngan luộc vào lắm.
Tưới nhanh ít rượu trắng lên trên không sợ meo mốc gì nhéCụ, em ngâm bình mơ với đường được 3 tuần rồi. Về cơ bản ok, nhưng lớp trên cùng ko chìm xuống nước đường nên em thấy hơi khô (em sợ hơi meo meo).
Em có nên mở ra dìm nó xuống ko? Từ hôm ngâm em chưa mở nắp và định ko mở cho đến khi đủ 100 ngày, thế có ok ko ạ,
Ôi ai mờ khéo thế !Rảnh rỗi em lại nặn nặn.
Nhìn là đã thấy thèm của ngọt rồi...Rảnh rỗi em lại nặn nặn.
Ơ, cái thớt piza..dì dì đấy cụ cho cả vào lò nướng có tác dụng gì đấy ạ ?Vâng em lại quay lại thớt sau một tuần bận bịu công việc với Homeoffice và tự trông 2 nhóc 6 và 3 tuổi.
Hôm nay thứ 7 lần đầu tiên trong đời em tự làm Pizza, vì đã hứa với lũ nhóc là ba sẽ làm Pizza nên em vào mạng tìm hiểu và em là người thích tìm tòi và cũng thích ăn nên Pizza phải là loại nướng trên Pizzastein .
Kết quả :
Bước tiếp theo chuẩn bị và làm Backteil thì bà xã giúp chuẩn bị cùng em.
Sau 3 tiếng thì chuẩn bị phần nhân bánh và tạo hình.
cái đầu tiên thì nhìn rất buồn cười nhưng ngon tuyệt.
Các bánh sau đó thì khá dần đều và đây là cái thứ 8 và thứ 9, hai vợ chồng vừa làm vừa căn chỉnh, (...lượng bột, sốt cà chua, nhân, Käse, thời gian nướng....)
Tóm lại mất 4 tiếng chuẩn bị, nướng, ăn và 1 tiếng dọn nhưng rất vui
Lâu lắm không được măm món tiết canhĂn mừng chiến thắng Covid
Món này đã lâu lâu lắm rồi em không dám động, vì em nhát chết. Sau khi chứng kiến anh họ em thập tử nhất sinh vì bát tiết canh dê. Nhiễm trùng máu cấp, người sạm đen hôn mê hàng tuần. Từ đó em tởn đến già. Không phải ai xơi cũng không may dính chưởng nhưng....em hãiĂn mừng chiến thắng Covid
Khéo tay thế!Rảnh rỗi em lại nặn nặn.
Giờ có rồi
Món này đã lâu lâu lắm rồi em không dám động, vì em nhát chết. Sau khi chứng kiến anh họ em thập tử nhất sinh vì bát tiết canh dê. Nhiễm trùng máu cấp, người sạm đen hôn mê hàng tuần. Từ đó em tởn đến già. Không phải ai xơi cũng không may dính chưởng nhưng....em hãi
Chắc ô anh của Ma sơ xơi tiết canh nhợn mới bị, chứ tiết canh dê hay tiết canh ngan vịt ko bị thâm tím người do bị liên cầu nhợn đâu.
Món này đã lâu lâu lắm rồi em không dám động, vì em nhát chết. Sau khi chứng kiến anh họ em thập tử nhất sinh vì bát tiết canh dê. Nhiễm trùng máu cấp, người sạm đen hôn mê hàng tuần. Từ đó em tởn đến già. Không phải ai xơi cũng không may dính chưởng nhưng....em hãi
Cụ chuẩn ạ, ăn ở hàng thịt dê, nhưng bác sĩ cũng nói luôn là nhiễm liên cầu khuẩn lợn. Chắc nhà hàng đã dùng thêm tiết lợn để đánh tiết canh.Chắc ô anh của Ma sơ xơi tiết canh nhợn mới bị, chứ tiết canh dê hay tiết canh ngan vịt ko bị thâm tím người do bị liên cầu nhợn đâu.
Nhà cháu ít sài món này, giờ nếu xơi cũng chỉ ngan hay vịt thôi. Cách đây 2 tháng có dịp vào nhà hàng dê ở Ninh Bình, ông bạn rủ rê làm bát tiết canh dê, nhà cháu từ chối luôn.
Món này đã lâu lâu lắm rồi em không dám động, vì em nhát chết. Sau khi chứng kiến anh họ em thập tử nhất sinh vì bát tiết canh dê. Nhiễm trùng máu cấp, người sạm đen hôn mê hàng tuần. Từ đó em tởn đến già. Không phải ai xơi cũng không may dính chưởng nhưng....em hãi
Em thì hoặc là ăn, hoặc là không ăn. Hấp lên rồi thì chả còn là món tiết canh đúng nghĩaHấp lên ăn cực ngon!
Hi, làm 3 đĩa nhưng 2 đĩa cho lò vi sóng, còn một đĩa để giành cho 3 ông giải nghiện
Món này đã lâu lâu lắm rồi em không dám động, vì em nhát chết. Sau khi chứng kiến anh họ em thập tử nhất sinh vì bát tiết canh dê. Nhiễm trùng máu cấp, người sạm đen hôn mê hàng tuần. Từ đó em tởn đến già. Không phải ai xơi cũng không may dính chưởng nhưng....em hãi
Em định ngâm đủ 100 ngày rồi chắt nước mơ ra rồi mới ngâm rượu chị ơi,Tưới nhanh ít rượu trắng lên trên không sợ meo mốc gì nhé