Theo kinh cbn nghiệm chén cua của em, trừ king crab ra, thì cua ngon nhất ở tầm 0,3- 0,5kg/con. Tầm này cua vừa trưởng thành, nhiều thịt ít vỏ, gạch không bị khô. Chọn những con mai cứng thân nây bụng sẫm, bóp yếm giãy đành đạch là chuẩn. Giờ cua nuôi nên chất lượng đồng đều, ngon nhất là cua đánh bắt tự nhiên, tránh ăn mấy ngày giữa tháng âm ( cua nhịn ăn để lột vỏ nên ít thịt).
Ăn cua giống ăn...., nhớn bùi bé mềm. Em răng yếu ăn con nhỏ, nhường cụ xơi con to...
Phần ăn là thế, còn kinh nghiệm bắt cua ntn, mời nhà “ cua học”
Pumzen vào khai sáng....