Qua rượu say quá giờ mới dậy a chị e à.Ra vườn ngẩng mặt lên đã thấy chùm khế chua lấp nó qua tán lá.Ấy cái món khế chua này mà xào với (phụ khoa) trâu là ngon đáo để ra ý.Hoặc giả không có thì với lòng trâu cũng được.Ấy nó được xào khế thì, ôi giời ơi, nó đậm đà, nó sần sật, nó vang vọng, nó mỹ miều, nó hấp dẫn, nó mê man... dù cái màu của nó, rất lạ, là xào xong cứ đen sì sì.
Giờ không kiếm được thứ ấy, thì cứ mua cái dạ sách bò ấy, mang về xào khế, cũng vang vọng phết, cũng đoan trang phết, cũng nền nã phết, tất nhiên là tốn rượu phết...
Thế mà thương cái thân e lật đật ra chợ thì thấy vắng hoe.Mùa này người ta đang dập dịch.Vàng thì lên đến 60 rùi lên ko ai thiết tha mua sắm gì cả.Đành về giã quả ớt mà chấm muối tạm chứ biết làm sao.Ôi cái giống khê chua vãi nhái này ....!