- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Dạ e chỉ chờ các mợ xem thôi. HiCụ có xem phim này ko,
Dạ e chỉ chờ các mợ xem thôi. HiCụ có xem phim này ko,
Cụ mua thêm cồn tuyệt đối về, trộn 1 chai cồn tuyệt đối với chai cồn 70 này của cụ ra loại khoảng 80 độ. Là loại diệt virus tốt nhất.Nghe Dr. Google nói công dụng tương đương lại rẻ tiền
Bữa trưa thời dịch bệnh, em mời cả nhà
Em vẫn phở như một thói quen bếp mình ạ.
Nghệ thuật xếp hình là có thật.. Tối thế lào nhể lãoNay em đổi mồm tí ạ!
Cái này quán xếp cụ ơi!Nghệ thuật xếp hình là có thật.. Tối thế lào nhể lão
Em hóng lịch ạ.Cái này quán xếp cụ ơi!
Nhưng quán này ngon lắm ạ.
Tối là em cứ theo lịch ạ!
Nghệ thuật xếp hình là có thật.. Tối thế lào nhể lão
Mắt mũi thế nào em lại tưởng có con gián, à nhầm cà cuống bơi trong bátNay em đổi mồm tí ạ!
Chụp ảnh k có tâm. E ứa nước miếng mà zoom lên k thấy gì.Nay em đổi mồm tí ạ!
Mợ nheo mắt chuẩn đấy ạ.Mắt mũi thế nào em lại tưởng có con gián, à nhầm cà cuống bơi trong bát
Iem cũng chửa thấy lịch chốt gì sất.Em hóng lịch ạ.
Cứ bị xao xuyến trước mấy cái thui thui của cụ nà nam sao í!Nay lạnh quá a chị e nhỉ.Giữa đại dịch socola việc làm thì không có.Cái rét thì chui vào trong áo buốt hai đầu gối.Cóng đôi bàn chân.Thở ra cả khói bụng thì đói meo.Lạnh thế này chỉ món vitamin gâu gâu là nhất.Ấy thế mà e đi từ đầu phố đến cuối chợ mà tịnh không có ai bán món quốc hồn quốc túy này.Hỏi ra mới biết qua giằm tháng giêng họ mới bán.Thôi không có chóa lấy chân giò nấu giả cầy ăn tạm cũng được.Chân giò e mang quấn báo thui vàng ươm,ăn cứ giòn sần sật, thịt chẳng dai cũng chẳng bã, màu hổ phách, vị giềng thơm, nước giả cầy rất vừa vặn, ăn kèm với giềng ngâm dấm nữa thì bá đạo.Món giả cầy là một món ăn ngon, đặc biệt thích hợp với những ai không ăn được thịt chóa nhưng lại mê mẩn mùi thơm của hỗn hợp giềng, mẻ, mắm tôm. Nhất là ở xa nhà, mùa Đông trời lạnh, bên ngoài mưa giăng trắng đường, trong nhà có một nồi vàng ươm, nước sánh đặc, thơm lừng để chan với bún thì không còn gì bằng.Làm một miếng nóng hổi xong tợp ngụm rượu tăm thì bồng bềnh đến tối
Hẳn, nếu ngày xưa Hoàng Dung biết nấu giả cầy, có lẽ Quách Tĩnh không phải chỉ học được mỗi Giáng Long Thập Bát Chưởng.
Mời a chị e măm với e nghen