Mời các cụ ăn mứt dừa đón giáng sinh
Chị thích bài này do Tùng Dương thể hiện. Đỉnh của đỉnh cơ..hi..hi..Em góp thêm tý nhạc, chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ
Bài hát này với em gắn với một kỷ niệm đẹp, nên mỗi khi hát em thấy rất nhiều cảm xúc, mời cả nhà cùng nghe ạ ,
Cái khoản này em bị dị ứng mới oái oăm.Vợ chồng em đi uống tà tữa hồi teen
Oạch, cụ đứng luôn chén luôn trên bếp hay sao thía???Cơm tối nhà cháu bình dân dư lày thôi ạ. Quan trọng là có món đưa đẩy tý akay.
Thái thịt ở chỗ đó cho sáng cụ ạ! Mắt nhà cháu h đeo kính viễn 2,5 rồi,ánh sáng hơi yếu là nhìn kém kém, thái thịt mỏng ko cẩn thận lại thiến vào ngón tay thì chít !Oạch, cụ đứng luôn chén luôn trên bếp hay sao thía???
Công nhận cụ tinh thật đấyOạch, cụ đứng luôn chén luôn trên bếp hay sao thía???
Mọi khi vẫn để đĩa thức ăn vừa làm xong ở mặt bếp chụp choạch, ánh sáng tốt làm hàng tí ti.Công nhận cụ tinh thật đấy
Em cũng thấy cả một mâm cơm đầy đủ bày trên bếp từ luôn,
Cho cháu bí quyết cái món thịt bắp kia đi ạ, cụ có nhờ họ bó ko, luộc xong cụ có phải để tủ lạnh ko, tầm mấy h ạ?Mọi khi vẫn để đĩa thức ăn vừa làm xong ở mặt bếp chụp choạch, ánh sáng tốt làm hàng tí ti.
Mua món này bọn bán hàng đã bó chỉ sẵn rồi. Mùa này chả cần để tủ lạnh, luộc từ trưa cứ bỏ ra ngoài, đến bữa tối chỉ việc thái ra. Nói chung thịt thơm dậy mùi chất thịt lợn, mềm nhưng chắc ko xơ lại hơi dai 1 chút bởi lớp bì phía ngoài. Thịt này cứ mắm nguyên chất cho tý đường, ớt tươi là vừa ăn vừa suýt xoa. Ghét cái là măm xong phải đi rửa mồm ngay, ko thì mùi nước mắm cứ thoang thoảng nơi cánh mũi.Cho cháu bí quyết cái món thịt bắp kia đi ạ, cụ có nhờ họ bó ko, luộc xong cụ có phải để tủ lạnh ko, tầm mấy h ạ?
Em vẫn để tủ lạnh cho dễ thái mỏng và không bị long, vì trưa đi làm chẳng ai ở nhà. Chân giò em hay mua lõi của chân trước, bó tròn. Khi luộc cho chút muối và tí dấm cho thịt đậm và mềm. Cái này chấm mắm cốt hoặc bột canh mì tôm hảo hảo vắt chanh, ớt cũng ngon.Mua món này bọn bán hàng đã bó chỉ sẵn rồi. Mùa này chả cần để tủ lạnh, luộc từ trưa cứ bỏ ra ngoài, đến bữa tối chỉ việc thái ra. Nói chung thịt thơm dậy mùi chất thịt lợn, mềm nhưng chắc ko xơ lại hơi dai 1 chút bởi lớp bì phía ngoài. Thịt này cứ mắm nguyên chất cho tý đường, ớt tươi là vừa ăn vừa suýt xoa. Ghét cái là măm xong phải đi rửa mồm ngay, ko thì mùi nước mắm cứ thoang thoảng nơi cánh mũi.
Cô cũng đảm đang thế,Em vẫn để tủ lạnh cho dễ thái mỏng và không bị long. Chân giò em hay mua lõi của chân trước, bó tròn. Khi luộc cho chút muối và tí dấm cho thịt đậm và mềm. Cái này chấm mắm cốt hoặc bột canh mì tôm hảo hảo vắt chanh, ớt cũng ngon.
Trước cửa nhà em là cái chợ, nên vẫn giữ thói quen đi chợ cho tiện, chứ ít khi mua đồ ăn trong siêu thị. Sáng 5h mở chợ thì em cũng dậy, ra hàng thịt chờ người ta vừa pha thịt xong thì chọn. Cho nên luôn mua được miếng rọi quế, hoặc lõi của chân giò trước ... Có hôm còn vớ được bộ lòng ngon như xe điếu.
Lọ mọ vớ vỉn ý mà chị.Cô cũng đảm đang thế,
Chị thi thoảng cũng vợt được bộ lòng đặc kịt, giá thì rẻ như cho, chấm bột canh vắt quất với ớt nhỉ, chẹp
Ok nhá, nói đến chị lại thèmLọ mọ vớ vỉn ý mà chị.
Chứ giờ bảo em chặt gà, chắc trông nham nhở ngay.
Lòng thì em thấy hay chấm mắm ớt, chanh hơn, vì ăn kèm cả húng quế nữa.
Em thấy thái vài lát hành tím sống vào mắm, chấm lòng cũng ra gì và này nọ phết.
Hôm chủ nhật vừa về đến HN phát là em phải đi ra Thụy Khê làm mẹt này luôn.
Hôm nào chị nghỉ, về bên này thì em mời đi ăn xem quán ý có được ko? Nếu muốn ăn lòng lợn sang chảnh, em dẫn chị ra chỗ cạnh đại sứ quán Nga. Ngon lắm!