Mời cả nhà xơi quà, 25k/xuất. Hà nội cái gì cũng rẻ, chỉ cái gì ko rẻ mới đắt thôi
Có lần em về Vinh được ăn món cá diếc kho khế kiểu như này, có khế, lá gừng, vị chua chua ngậy ngậy, kho còn tý nước ướt ướt, ngon ko thể tảĐược cho ít cá lóc em đem kho khế, lá nghệ ,củ nghệ, hành tăm
Mùa Thu nước Nga có kiểu đẹp riêng chứ Mợ. Lần gần nhất em sang Nga là mùa Đông lạnh tuyết rơi và mưa nhưng vẫn có kiểu đẹp của mùa Đông. Có thể do em thích lạnhMùa lá vàng bên em cũng y như ảnh mợ chụp đấy thôi. Khắp nơi vàng rực. Được năm nắng ráo thì lá vàng khô chứ có những năm mưa nhiều lá chưa kịp vàng đã thâm đen rồi rụng, mưa sụt sùi buồn phát ốm.
Em ép khuôn thôi, chứ dùng cái xăm chằng giò em có nhìn thấy có người làm, nhưng em tính hay ghê, nghĩ tới cái xăm là thấy ăn mất ngon rồiMợ xin cái săm xe máy ấy. Cắt ra và buộc quấn xung quanh cái giò cho nó ép chặt lại. Ăn ngon và không ngấy mỡ
Em thích xào vừa tới không rối để nó đử kết, không quá kỹ để không khô rời.Mỗi lần làm món này em hay xào cho xém xém rồi cho thêm chút nước vào xào cho cạn, giò thơm và giòn vừa tới
Em êp khuôn đấy, nhưng trước khi ép em lót sẵn lá chuối, sau khi giò đã đóng khuôn đủ chắc, em dỡ khuôn và bọc lá tươi và cuốn lạt cho đẹp thôi.Mợ gói khéo thế, rõ tròn trịa. Nhà em toàn tống vào khuôn inox. Dạo chưa có khuôn em hay lấy vải may thành cái túi to cỡ ống tay áo xong nhồi thịt vào đảm bảo vừa tròn vừa ra hết mỡ. Giò chắc nịch. Mua 5m vải chỉ dành để may túi làm giò. Nhà em thì em làm sạch thái giò tẩm ướp còn ông xã xào và gói.
Mấy con ở trên hầm hạt sen, quay, nấu cháo. Còn con ở dưới thì lão Xe làm thạch khao cả bếp. Vặt được ít lông thì mụ Lông mang về kết áo lông vũ đi phượt mùa đông. Thế rồi bếp lại có ảnh " mùa đông nước Nga"Đội này mà ở Việt Nam thì vào Món ngon mỗi ngày của Otofun rồi cũng nên. May mà ở Nga Mợ 197716102003 nhỉ
Chẹp chẹp tuyệt quáĐội này mà ở Việt Nam thì vào Món ngon mỗi ngày của Otofun rồi cũng nên. May mà ở Nga Mợ 197716102003 nhỉ
Đẹp quá, em đến Mat vào một ngày tuyết ngập trời nên cảnh sắc không đẹpĐội này mà ở Việt Nam thì vào Món ngon mỗi ngày của Otofun rồi cũng nên. May mà ở Nga Mợ 197716102003 nhỉ
Dạ mợ.Có lần em về Vinh được ăn món cá diếc kho khế kiểu như này, có khế, lá gừng, vị chua chua ngậy ngậy, kho còn tý nước ướt ướt, ngon ko thể tả
Em về nhà bạn ở miền núi Nghệ An, được ăn các món thuần xứ Nghệ, đặc điểm là các món hơi đậm đậm, ít món luộc, nhiều món kho, lá lốt và hành tăm là 2 gia vị phổ biến nhất.
Công nhận con gái xứ Nghệ mặn mòi, đẹp, khỏe, lại khéo nói.
Do ánh đèn hay là mắt em sao mà em nhìn cái ly cafe hình trái tim luônTrưa cuối tuần mời cccm ly đen ạ
Cụ Tarra bắt cá to ao to . Em chỉ dám bắt cá nhỏ ao nhỏ thôi chãTóc xoăn lấy cá của Tarra để làm bún cá đấy à
Mợ chuẩn ạ.Do ánh đèn hay là mắt em sao mà em nhìn cái ly cafe hình trái tim luôn
Món bánh đa cá rô đồng mợ ạPhở gì đây hả cụ? Em chịu ko đoán nổi
Đội này mà ở Việt Nam thì vào Món ngon mỗi ngày của Otofun rồi cũng nên. May mà ở Nga Mợ 197716102003 nhỉ
Quán đấy đắt phết nhưng mà ngon hơn chỗ Dimsum corner chị ăn.Quán TIM HO WAN tầng 36 Lotte Liễu Giai mợ nhé. Quán ko nhiều món thịt thà đâu, chỉ quanh quẩn mấy cái há cảo với bánh cuốn thôi, nhưng ăn khá ngon ạ.