nhà chỉ có cơm vào hóng mấy món cho ngon miệng!
Cụ ơi, nếu kho cá thì đầu tiên cụ bật nấc High khoảng 1 tiếng rồi chuyển sang nấc Low ạ. Hay cụ bật nút Low từ đầu ?Mời cả nhà xơi cơm với 2 bố con nhà cháu:
Nhà cháu chưa trực tiếp kho hay làm từ đầu bằng cái nồi này, dưng nếu nhà cháu làm thì cũng bắt đầu bằng nấc High 1 lúc rồi mới chuyển sang low. Nhà cháu thấy nó có nấc Auto nên Bông có thể sử dụng nấc này. Nấc này sẽ có 1 cảm biến nhiệt (rơ le nhiệt) khi nhiệt độ nóng (cao) thì rơ le nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện cung cấp cho sợi đốt và khi nhiệt độ nguội đi nó lại mở nguồn bếp, cứ như thế cả ngày như 1 cái phích ủ nhiệt.Cụ ơi, nếu kho cá thì đầu tiên cụ bật nấc High khoảng 1 tiếng rồi chuyển sang nấc Low ạ. Hay cụ bật nút Low từ đầu ?
Hôm nọ nhà em nấu cháo thấy nhừ lắm mà em bật từ 10h đến 12h30 đi ngủ, em sợ ngủ say nó cháy thì không biết nên em tắt nồi đi. Sau đến 6h sáng em dậy lại bật tiếp đến 7h30 là cháo sánh nhừ luôn, toàn mức High cụ ạ.
Nấc cảm biến thì đến 120 độ nó ngắt , lúc nhiệt độ về 90 độ nó lại bật đấy cụ ạ. Nhưng nếu em muốn kho cá cả đêm làm thế nó cháy mất. Cụ chỉ cho em cách kho dùng nồi này mà cụ hay làm đi ạ.Nhà cháu chưa trực tiếp kho hay làm từ đầu bằng cái nồi này, dưng nếu nhà cháu làm thì cũng bắt đầu bằng nấc High 1 lúc rồi mới chuyển sang low. Nhà cháu thấy nó có nấc Auto nên Bông có thể sử dụng nấc này. Nấc này sẽ có 1 cảm biến nhiệt (rơ le nhiệt) khi nhiệt độ nóng (cao) thì rơ le nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện cung cấp cho sợi đốt và khi nhiệt độ nguội đi nó lại mở nguồn bếp, cứ như thế cả ngày như 1 cái phích ủ nhiệt.
Cho em hỏi quê cụ ở đâu mà hải sản tươi ngon vậy ạ. Cơ mà ăn thế này có sợ very good ko cụVề quê ăn thau uống chậu, kính mời cccm
Em Nghệ ăn cụ ơi, ăn zư lày rất là ngon ạ, gút gútCho em hỏi quê cụ ở đâu mà hải sản tươi ngon vậy ạ. Cơ mà ăn thế này có sợ very good ko cụ
Lần tới bọn anh về mà chú ko đón tiếp đc như thế này thì chú chết với bọn anh, nhỉ chuỵ công nông tàu, 197716102003, BLUE_CAFE , Chu An .... cả những ai nữa mà hôm oofff em quên mấtVề quê ăn thau uống chậu, kính mời cccm
Về Nghệ an đc em đưa ra ngồi biển hoang vắng nhậu luôn, phê lắm ạLần tới bọn anh về mà chú ko đón tiếp đc như thế này thì chú chết với bọn anh, nhỉ chuỵ công nông tàu, 197716102003, BLUE_CAFE , Chu An .... cả những ai nữa mà hôm oofff em quên mất
Thèng nói nhiều là thèng không bao giờ nhớLần tới bọn anh về mà chú ko đón tiếp đc như thế này thì chú chết với bọn anh, nhỉ chuỵ công nông tàu, 197716102003, BLUE_CAFE , Chu An .... cả những ai nữa mà hôm oofff em quên mất
Cái nồi đất nung (gốm,sứ) này có tác dụng nấu chậm nên nhiệt của nó rất nhỏ, hơn nữa nồi có tráng men sẽ loại trừ khả năng cháy như các loại nồi bằng chất liệu kim loại như nhôm,gang sắt, ni ốc.Nấc cảm biến thì đến 120 độ nó ngắt , lúc nhiệt độ về 90 độ nó lại bật đấy cụ ạ. Nhưng nếu em muốn kho cá cả đêm làm thế nó cháy mất. Cụ chỉ cho em cách kho dùng nồi này mà cụ hay làm đi ạ.
Vâng cảm ơn cụ, hôm nọ bố chồng em gửi lên cho khúc cá chép đen to lắm. Tối nay em thử kho coi nó ra răng ạ.Cái nồi đất nung (gốm,sứ) này có tác dụng nấu chậm nên nhiệt của nó rất nhỏ, hơn nữa nồi có tráng men sẽ loại trừ khả năng cháy như các loại nồi bằng chất liệu kim loại như nhôm,gang sắt, ni ốc.
Nếu kho cá thì nhà cháu sẽ làm công tác sơ chế biến ở ngoài rồi mới cho vào nồi sau. Cụ thể, khúc cá sau khi đã rửa sạch, chiên sơ qua cho da bề ngoài hơi săn lại để sau này kho ko bị nát. Sau đó tẩm ướp cá độ 1-2 tiếng rồi cho vào chảo đun qua cho sôi nước rồi bỏ vào nồi để nút high 1 lúc rồi chỉnh về low là xong. Tuỳ vào khẩu vị của mỗi người, nhưng với nhà cháu thì dưới đáy nồi luôn lót lá chè, riềng,sả vừa chống cháy,độ thẩm thấu vào cá cũng triệt để hơn.
Hế hế thế là sắp được ọp Nghệ an à? Em chửa được đi Nghệ an. Đăng ký nhà em 2 xuất nháLần tới bọn anh về mà chú ko đón tiếp đc như thế này thì chú chết với bọn anh, nhỉ chuỵ công nông tàu, 197716102003, BLUE_CAFE , Chu An .... cả những ai nữa mà hôm oofff em quên mất
Ở Nghệ an đi Diễn Lâm xem vườn thú hay lắm mợ ôi. Ngày xưa lão gia nhà mợ có lúc nào khen mợ nhỏ xinh như con hà mã chưa ?Hế hế thế là sắp được ọp Nghệ an à? Em chửa được đi Nghệ an. Đăng ký nhà em 2 xuất nhá
Em từng được xem clip người Nhật họ làm thủ công món hồng khô này.Ngon dồi, nhớ giữ số bác nhá.
Làm con chép om dưa
Trong biệt thự này
Rồi đét xe quả hồng
Lưu lại để lần sau em thử, em chưa cho mẻ vào bao giờRau lang xào tỏi, thêm tý nước mẻ chua chua nữa hợp lắm
Vâng ngày xưa lão vẫn khen em là con hà mã đáng yêu và em rung rinh sướng bởi tưởng như mình xinh như người nước ngoài ( Hà mã Việt nam làm gì có) cho đến khi chồng dắt em đi vườn thú. Khi về đến nhà em đấm lão không trượt phát nàoỞ Nghệ an đi Diễn Lâm xem vườn thú hay lắm mợ ôi. Ngày xưa lão gia nhà mợ có lúc nào khen mợ nhỏ xinh như con hà mã chưa ?
Em thì ấn tượng quả mông vuông chằn chặn của nó, lại thâm thâm giống hệt mông thằng cu nhà em hồi mới đẻ. Bác sỹ bảo do thừa sắt, dần dần nó mới hết thâm nhưng vẫn vuông vức như thế.Vâng ngày xưa lão vẫn khen em là con hà mã đáng yêu và em rung rinh sướng bởi tưởng như mình xinh như người nước ngoài ( Hà mã Việt nam làm gì có) cho đến khi chồng dắt em đi vườn thú. Khi về đến nhà em đấm lão không trượt phát nào
Nhà mình gọi là trẻ con đít xanh . Nhưng em lạ 1 cái là sao con tây không bị vậy. Con bé nhà em đẻ thiếu tháng có 2kg1, đít lại xanh lè, mắc công đi khám bác sĩ cứ hỏi: mày làm ngã nó hay sao mà tím cả mông con bé thế nàyEm thì ấn tượng quả mông vuông chằn chặn của nó, lại thâm thâm giống hệt mông thằng cu nhà em hồi mới đẻ. Bác sỹ bảo do thừa sắt, dần dần nó mới hết thâm nhưng vẫn vuông vức như thế.
Cho chút mẻ vào xào thì rau ăn có vị chua chát nhẹLưu lại để lần sau em thử, em chưa cho mẻ vào bao giờ
Em toàn vắt chanhCho chút mẻ vào xào thì rau ăn có vị chua chát nhẹ