Hơi lỏng ! Nhà cháu thích lòng đào hơi se se lại chút, độ cứng đủ để cắt gọn nhưng lòng trong vẫn còn đỏ chỉ ngả sang màu vàng 1 ít giáp ranh với phần vỏ trắng.Nay e đói mềm môi.Lục tủ lạnh chẳng còn j đưa cay.Ra vườn vớ ngay được trục quả trứng gà.Thôi thía là xong fan cuồng ăn trứng điểm danh đi ạ.E thích ăn kiểu này nhứt.Lòng trắng chín tới lòng đỏ mềm và ướt.Bỏ tẹo muối rùi mút mát
Mời a chị e măm với e nghen
Như nhà cháu luộc trứng thì khi nước sôi (cho trứng vào từ lúc nước lạnh) bấm hẹn giờ 6' thì ra trứng cực đẹp, vỏ dễ bóc, trắng ngần bóng loáng. Khi bóc quả trứng xong, cầm vào có cảm giác rất mềm mại âm ấm tay nhưng bên trong vẫn còn nóng bỏng. Trứng luộc kiểu lòng đào cho ta vị thơm hơn hẳn trứng luộc kỹ và điều quan trọng là vị đó thuyết phục với bất cứ ai khi vừa thực hiện xong nhát cắn đầu tiên.