Hồi í đói nên những món ăn trong nhà hàng là ấn tượng khó phai mờ chị nhỉ. Phú Gia ngày đó chắc phải sang chảnh như Metropole bây giờ í.Có kỷ niệm ngày đầu tiên nhâp học ở Đại học. Bố dẫn ra Phú Gia cho ăn một bữa hoành tráng. Nhiều món lắm, nhưng nhớ nhất là món Đùi Ếch tẩm bột chiên, ngày đó ăn sao thấy ngon thế, nó thơm phúc, lớp bột bao vàng ươm giòn tan. Còn bây giờ sao không ăn nổi món gì từ ếch cứ cảm giâc không bao giờ ngon như món đùi ếch tẩm bột chiên ở Phú Gia.
Sau này nhà hàng đơ đập đi rồi, mỗi lần đi qua lại nhớ lần được đi ăn chanh sả đầu tiên trong đời
Em thì nhớ mãi món trứng ốp lếp lòng đào em đc ăn hồi 10t- khi ấy nhà em ở quê nghèo nhất khu, em có cơm ăn là may chứ ko mơ có thức ăn kèm. Lần đó em ốm mà dưới quê mãi ko chẩn ra bệnh, bố em đưa em đi Hà Nội khám ở viện Nhi TƯ (khi đó gọi là viện Nhi Thuỵ Điển). 2 bố con ở nhờ khu tập thể của Binh chủng công binh trên đường Đội Cấn (vì có bác họ làm ở đó). Bác dẫn em đi ăn cơm hàng bình dân và gọi trứng ốp lếp cho em ăn. Trứng ốp lòng đào, rắc ít gia vị và hạt tiêu thơm lừng, em chén luôn 2 bát cơm và 2 quả trứng ốp lếp, cảm giác khỏi ốm luôn Tới bây giờ em vẫn nhớ như in cái đĩa trứng đó, và em vẫn thích món trứng ốp lòng đào chị ạ.