- Biển số
- OF-3199
- Ngày cấp bằng
- 23/1/07
- Số km
- 2,358
- Động cơ
- 581,490 Mã lực
Tăng cường tinh bột
Món đó cụ chế biến và e dám ăn đóE biết, em biết cách chế biến món cá Rồng vảy vàng, cá Koi Nhật và đặc biệt cá La Hán có tuổi thọ > 10 năm ah, đủ các món
Lại thÁy nemo vơ sờn 2Kia thì kia
E biết mỗi món gỏi này
Em thấy tivi đăng cá dọn bể lọc 2 mảng thịt lườn ra phơi 1 nắng rồi nướng làm món nhâu, bán gần trăm k một kg đấy cụ trâu ạ.Hôm trước em nhớ bếp nhà mình có cụ/mợ nào nói đến món cá dọn bể nướng/hấp. Không biết có cụ mợ nào biết cách chế biến, chỉ giùm em với ạ.
Món này làm như nào mợ cho em xin lại công thức đi ạNhét hẳn 2 em 1 lò chen chúc xong lại lôi ra sớm nó loang lổ là đúng rùi lại đổ cho đường
Uh, kia nhéUh,kia đi.
Cụ ơi bún chả cua à? Em không biết có riêu cua không cụ ?Nắng vẫn cố làm tô bún cua Huế quán O Xuân bên hông chợ Tân Định. Cay mà ngon
Nhìn thích mắt quá, cơ mà ăn như này liên tọi là e chịuLàm ít đồ nguội với chai trắng ướp lạnh trời này thích lắm.
Cho em 1 con cá chỉ vàngKia thì kia
E biết mỗi món gỏi này
Bun chả cua kiểu Huế cụ ợ. Không có riêu gach cua :/Cụ ơi bún chả cua à? Em không biết có riêu cua không cụ ?
Cụ nhiều món độc quá. Trời mưa có nồi gia cầy kia với chai nếp cái hoa vàng thì phê pha biết mấyLửng lợn (Arctonyx collaris F. cuvier) thuộc họ chồn (Mustelidae), tên khác là chồn hoang, con cúi, là một loài thú hoang dã có thân hình hơi dẹp, dài 70-80cm, đuôi dài 20-25cm, trọng lượng 12-14kg, có thể đến 20kg vào mùa đông. Đầu thuôn nhỏ, *** dài như *** lợn, tai tròn, mắt nhỏ. Chân khá cao, bàn chân có bản rộng cong, có móng vuốt dài nhìn như chân chó. Bộ lông thô gồm lông gốc màu trắng đầu màu nâu, lông ở bốn chân và bụng toàn màu thẫm. Từ đầu đến *** có một vạch rộng màu trắng. Má, cổ, viền tai đều màu trắng nhạt.
Lửng lợn sống ở rừng núi Việt Bắc, khu bốn cũ, Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung.
Trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, lửng lợn được dùng với tên thuốc là suyền hay chuyên gồm các bộ phận: thịt, xương, mỡ và mật.
Mùa này dùng rơm lúa thui chín vàng là nhất.Sử dụng một con dao bén thái mỏng từng thớ thịt lửng cho lên dĩa. Thịt lửng thơm, ngọt vô cùng nhưng phải chấm với nước mẻ pha muối, đường, tương ớt và tỏi phi vàng… thì mới thơm, mới khoái khẩu. Và một thứ rau - ngoài măng luộc - không thể thiếu trong bữa tiệc lửng là ngọn củ cải trắng bóp chua.
Mời a chị e cùng thưởng thức
Em góp thêm đĩa Mực nhồi thịt bỏ lò chiên không dầu cho 2 lần đen thành đỏ luôn nhéĐưa cháu em đi thi nhưng em kệ em bảo nó cứ ăn mực nướng tỏi thật nhiều vào, sợ gì
Mực to dày và trắng hơn tý nữa thì thành mực cùi dừa giống ảnh trên đấy!Em góp thêm đĩa Mực nhồi thịt bỏ lò chiên không dầu cho 2 lần đen thành đỏ luôn nhé