Cac cu mo an sau rieng di a
Cặp bánh dày này chả hơi to nhởBữa sáng cụa em
lâu lắm ko dc ăn quả này, chỗ e gọi quả này là quả chay. Giờ về tìm cả ngày ko thấy cây nàyVề quê thấy trái năm nay chín sớm, các cụ mợ đoán trái gì không ? Phải nói nó hợp vô cùng với cua, cá và rạm nữa
Em có đọc 1 bài báo về phân biệt sen-quỳ. Đại khái sen ít cánh hơn quỳ, cánh mập hơn nên nụ cũng tròn, ko dài nhọn như quỳ!Sen hồng
Năm nay sen đắt em cắm cứ rón ra rón rén
Sen và sen quỳ đều đẹp ahEm có đọc 1 bài báo về phân biệt sen-quỳ. Đại khái sen ít cánh hơn quỳ, cánh mập hơn nên nụ cũng tròn, ko dài nhọn như quỳ!
Cơ mà rất đẹp! Sen quỳ gì cứ đẹp là ok!
Em ăn míIêm mời cả nhà
(Photo by BB Z10 huyền thoại tự phong )
Ăn hết vải Thanh Hà đãEm ăn mí
Đã có đâu mà ăn ạĂn hết vải Thanh Hà đã
Sầu này có ngon ko ạ? Sao em nhìn nó cứ cứng cứng, sượng sượng?
Sầu riêng Malay em thấy ngon nhất ý, mặc dù chưa được ăn mấy loại Cụ post. Đi Sing hay Malay chơi em toàn ăn sầu riêng thay cơmMấy loại sầu riêng này cháu không biết bên Việt nam mình có không, Nó nhỏ thôi ạ, to hơn năm tay chút. Đủ màu từ đỏ, da cam, vàng đậm, vàng nhạt, trắng. Ăn cực ngon luôn ấy. À cháu ăn ở Kota Kinabalu. Cháu vừa đi nghỉ hè ở đây hơn tuần và thực sự rất thích nên đang tính rời châu Âu về đây.
Cháu cũng thấy ăn ngon bá chấy luôn, mùi vị thực sự rất tuyệt. Cháu có đứa em vừa chuyển qua đây làm việc, đợt vừa rồi cháu về đây nghỉ hè, gần như ngày nào cũng ăn sầu riêng.Sầu riêng Malay em thấy ngon nhất ý, mặc dù chưa được ăn mấy loại Cụ post. Đi Sing hay Malay chơi em toàn ăn sầu riêng thay cơm
Ăn với mong muốn ăn giề bổ nấy chệ ạHẳn là 1 cặp bánh dày
Ôi xồ ôi cụ thật nà biết giết người bằng ... gai.Mấy loại sầu riêng này cháu không biết bên Việt nam mình có không, Nó nhỏ thôi ạ, to hơn năm tay chút. Đủ màu từ đỏ, da cam, vàng đậm, vàng nhạt, trắng. Ăn cực ngon luôn ấy. À cháu ăn ở Kota Kinabalu. Cháu vừa đi nghỉ hè ở đây hơn tuần và thực sự rất thích nên đang tính rời châu Âu về đây.
Em chụp khiêm tốn thế thôi chứ thực tế em diệt mồi là chính, ăn 1 miếng bánh dày phải 5 miếng chả mợ ạ. Em thích cái chả Phúc Lộc này, nó mỡ mỡ ăn ko bị khô.Cặp bánh dày này chả hơi to nhở
Nhìn chai này em đoán là nc ép dứa hoặc nc chanh leo - vì màu vàng của dứa và chanh leo rất đẹp. Nhưng em ko uống nc ép dứa riêng vì nó ngọt, em thường ép dứa với 1 loại quả ko có vị ngọt để ra thứ nc ép ngọt man mát. CÔng nhận là ép món gì với dứa cũng thơm ngon hơn hẳn.Em cũng 1 chai uống cho đẹp da
Quả chay đúng ko cụ.Về quê thấy trái năm nay chín sớm, các cụ mợ đoán trái gì không ? Phải nói nó hợp vô cùng với cua, cá và rạm nữa