- Biển số
- OF-113030
- Ngày cấp bằng
- 16/9/11
- Số km
- 11,309
- Động cơ
- 477,707 Mã lực
Xin phép F1 rồi nhưng nó chưa đồng ý!
Xin phép F1 rồi nhưng nó chưa đồng ý!
Mới đọc dòng đầu tiên em cứ tưởng ăn bánh cuốn chay.Sáng ra Hà Nội nắng thế này, em lại làm đĩa bánh cuốn chiêu cốc nước vối tươi cho dễ nuốt.
Chả bù em, ăn con gì càng quằn quại càng thíchVợ em sợ sâu dưngnhộng hắn cắn phát nào nổ đốp phát ý, em lại sợ ăn mấy con quằn quại lắm.
Quê nhà em hay nói thế cụ ớiMới đọc dòng đầu tiên em cứ tưởng ăn bánh cuốn chay.
Mực Mưa nhìn hồng hồng lạ nhỉ!Riêng mực trứng em chỉ thích hấp. Nhà em có bà con hay gửi mực trứng từ Nghệ An ra, không biết bà mua mực ở đâu mà mực to, dày, giòn, ngọt mê ly, không hề có vị ngai ngái mà em vẫn thấy ở các quán hải sản
thạch này ai ăn đc thì rắc nhé bác k ăn đc thì k cần rắc bác ạ em thì em rắc vào ăn cho nó thơm thôie đang thắc mắc là thạch lại rắc rau mùi lên .
bát mỳ mực của bác nhìn hấp dẫn quá nhưng sao bằng món của em đượcHoặc lão đi đão Vĩnh Thực, Móng Cái. Đây là đảo to nhất của MC r, chỗ này sướng nhất là sáng 5-6h ra chợ hải sản của dân, mua khoảng 3-4kg mực ống tươu rói, màu mực đang vẫn nhấp nháy, xong kiếm thùng bia lạnh, mực nướng than hoa vừa nướng vừa xơi, mực ngọt dầy, còn lại cho mực vào nấu mỳ tôm nữa. Ôi chao là sướng.
Đây là bát Mỳ Mực em tự nấu ở biển Móng Cái đây
Cụ gửi ít gió biển về thủ đô đi, nóng quá..Ở đây mát quá
thèm thì cụ đi làm bát thôi k thì làm con vịt về tự làm báchic.cụ làm em thèm quá đi
30.6 em đi Hà Khẩu dưng mà rất buồn thông báo với lão. Sổ thông hành ở địa phương nào chỉ đc đi tại đó thôi nha. Em vẫn phải làm mới với giá 350k10/7 là hết hạn rồi, nhớ đấy
Cám ơn mợ.Em ngưỡng mộ cuộc sống của vợ chồng mợ đến mức khi nào nhìn ảnh cũng thấy thèm được như vậy í
Nhân ngày gia đình VN, chúc gia đình mợ luôn ngọt ngào, bình yên như những bức ảnh mợ chụp.
PS: em đọc đâu đó thấy bảo hạt lúa mì ngày xưa ở ta gọi là hạt bo bo đúng không ạ
Mùa này cũng đang mùa Sam, nhưng k phải ai cũng biết và thích món sam, thịt sam ngọt, thịt thơm như thịt ghẹ nhưng ngọt đậm, có vị giòn. Có thể chế biến thành 5 - 7 món từ gỏi trứng sam, trưng sam chiên, chân xào chua ngọt...Nghe cụ tả thấy chân thực tứa nước bọt luôn, cụ rì viu mô tả thêm món sam đi ạ
e thấy bẩu là mực miền trung ngon nhất , e hay ăn kiểu trần , cho mực vào cái trần bánh phở , đun nồi nước sôi già nhúng vào nhấc lên rồi lại nhúng tiếp 3 lần , mực chín tới đổ luôn ra đĩa và thi công .Riêng mực trứng em chỉ thích hấp. Nhà em có bà con hay gửi mực trứng từ Nghệ An ra, không biết bà mua mực ở đâu mà mực to, dày, giòn, ngọt mê ly, không hề có vị ngai ngái mà em vẫn thấy ở các quán hải sản
Bác ơi chỉ là đồ ăn có cần phải hấp dẫn đến thế không ? Chẹp..chẹp.Mời mời
Chẹp, cụ xuất bản sách về ẩm thực là em mua ngay, nghe vừa thấy thú vị vừa dạt dào tình cảm!Mùa này cũng đang mùa Sam, nhưng k phải ai cũng biết và thích món sam, thịt sam ngọt, thịt thơm như thịt ghẹ nhưng ngọt đậm, có vị giòn. Có thể chế biến thành 5 - 7 món từ gỏi trứng sam, trưng sam chiên, chân xào chua ngọt...
Sam luôn được bán theo đôi nếu mua sống, chắc cũng do truyền thuyết kể rằng đôi sam luôn sống có đôi, quấn quýt bên nhau nên khi chết cũng ít nhất để cho đôi sam được lên đĩa cùng nhau
Năm nay lái buôn TQ mua ít nên giá sam giảm, chỉ khoảng 500K/đôi sam to, nên dân nhậu mới có món nhậu ngon để xơi, để mỗi khi cầm cái chân sam xào dứa, lá lốt chua ngọt lên mút mát, tợp một ngụm rượu 3 kích ngâm đá mát lạnh, lại ngậm ngùi nhớ về một một mối tình đẹp như đôi sam