Hôm nay em mới biết tên cụ là Ngọc tồ ạNóng bức wa' trời nóng, tay nhấc lên và cơm cũng ngại í ạ
Có ai nghĩ tới dùng dịch vụ làm hộ này ko:
Em fun tí ^_^
Hôm nay em mới biết tên cụ là Ngọc tồ ạNóng bức wa' trời nóng, tay nhấc lên và cơm cũng ngại í ạ
Có ai nghĩ tới dùng dịch vụ làm hộ này ko:
Em fun tí ^_^
Mai có khi gặp chú ở đây nhể:Trưa mai đoàn em xuống Cẩm phả, cần 1 quán ăn trưa trước khi lên tầu ra đảo. Cụ mợ nào biết quán ăn ngon ở Cẩm Phả chỉ em mới
Vâng cá gì thì cá, phải thỉnh thoảng ăn thì mới nhớ được. Phỏng cụ cadanVâng, cá hồi ngon hơn chứ. Cụ cứ trêu em
Hay quá, đc gặp nhau nơi đảo xa thì quá tuyệt a ạMai có khi gặp chú ở đây nhể:
Không, Ngọc Tồ là khách của em. Sorry xóa tên anh í mà ko hết.Hôm nay em mới biết tên cụ là Ngọc tồ ạ
Bé xíu mà ngon ko xíu chút nàoMấy cái bé xíu à.
Mổ các chình này có phải để ý gì không các cụ? bên em thấy chúng nó nói là máu cá chình rất độc có thể dị ứng nếu động vào mắt hoặc nguy hiểm nếu ta có vết thương hở.Cơ bản là lâu rồi em ko đc chén cá trình cụ ạ
Muốn tránh sâu răng thì còn phải chữa bệnh tiểu đg cho ông chủ nữa lão ah )Cái này là khoe khéo nhé.
Người nhóm máu B thuộc tỷ lệ hiếm đấy, người nhóm này tính tình vui vẻ, hòa đồng và sức khỏe tốt.
Lưu ý ăn nhiều thức ăn cá, trứng và rau quả để k bị hạ huyết áp và sâu răng ah
Cụ phán chí phải.Vâng cá gì thì cá, phải thỉnh thoảng ăn thì mới nhớ được. Phỏng cụ cadan
Rang muối, om chuối đậu, tiết pha gượu, mật cũng pha gượu. Em chỉ biết có vậy thôi.Em có con này thấy bò trước cửa nhà em mà hỏi hàng xóm thì k thấy ai nhận. Em chưa làm con này bao giờ,các cụ bảo em nên làm gì với nó???
Cá chình em ít ăn và chưa thấy ai nói như vậy cảMổ các chình này có phải để ý gì không các cụ? bên em thấy chúng nó nói là máu cá chình rất độc có thể dị ứng nếu động vào mắt hoặc nguy hiểm nếu ta có vết thương hở.
Chân, đầu diềm rang muối con đâu nấu rượu vang tỏiEm có con này thấy bò trước cửa nhà em mà hỏi hàng xóm thì k thấy ai nhận. Em chưa làm con này bao giờ,các cụ bảo em nên làm gì với nó???
Làm lông con này khó phết, U50 khẽ sờ là nó rụt đầu vào mai ngay. Hồi trước gấu nhà em còn làm nhà hàng, riêng công đoạn cắt tiết ba ba dùa dùa là phải cử con bé thu ngân mặc cái díp rồi ngổi xổm trước mặt ông baba niệm thần chú. Ông ấy có thò cổ thì ku phụ bếp mới hành sự được. Có ông 33 nhẽ đến tuổi hiu, con bé xoay đủ tư thế mà vưỡn thụt vào, sau phải huy động cả mấy đứa chạy bàn, khênh ông ấy vào chỗ kín thay phiên úm ba la thì ông ấy mới lên, à quên, thò đầu ra.Em có con này thấy bò trước cửa nhà em mà hỏi hàng xóm thì k thấy ai nhận. Em chưa làm con này bao giờ,các cụ bảo em nên làm gì với nó???
Thảo nào em vừa chạm vào nó lại nghẹo mới nản chứLàm lông con này khó phết, U50 khẽ sờ là nó rụt đầu vào mai ngay. Hồi trước gấu nhà em còn làm nhà hàng, riêng công đoạn cắt tiết ba ba dùa dùa là phải cử con bé thu ngân mặc cái díp rồi ngổi xổm trước mặt ông baba niệm thần chú. Ông ấy có thò cổ thì ku phụ bếp mới hành sự được. Có ông 33 nhẽ đến tuổi hiu, con bé xoay đủ tư thế mà vưỡn thụt vào, sau phải huy động cả mấy đứa chạy bàn, khênh ông ấy vào chỗ kín thay phiên úm ba la thì ông ấy mới lên, à quên, thò đầu ra.
Làm nghề bếp, không đùa được đâu. Nhọc phết đấy!
Em có con này thấy bò trước cửa nhà em mà hỏi hàng xóm thì k thấy ai nhận. Em chưa làm con này bao giờ,các cụ bảo em nên làm gì với nó???
Thế thì cứ nướng nguyên con, kiểu gì cũng có món sá sùng nghẹo cổThảo nào em vừa chạm vào nó lại nghẹo mới nản chứ
Vâng em cũng thấy thếNhà cháu vào đọc rồi lẳng lặng đi ra, có 1 chút chạnh lòng ko hề nhẹ!
Bò thì em không có, chứ mỳ thì lúc nào cũng sẵnVét tủ lạnh thấy còn miếng nạm bò với cái đùi vịt, em nấu bát mỳ ăn cho xong bữa