Thời tiết nắng nóng mấy hôm nay ở HN như tra tấn, cơ thể mệt mỏi chả thiết ăn uống gì. Ngay cả bát ốc chuối đậu dư lày, bình thường thì hết đến đáy luôn, nhưng hôm nay phải thừa 1/2:
Em cũng thấy hot nên tiện đang mùa thì làm chứ em cũng chả thích. Uống nó có vị dâu, vị dưa chuột thôi nhưng cứ thẽo thẽo sao đó. Làm cho biết thôi chứ cả như em cứ nước lọc là ngon. Em uống nước lọc tài lắm.Vụ này em hỏi nghiêm túc vì bé giờ em chưa từng uống mấy thứ nước detox này
Em mời mợ dùng trà
Nhìn hũ mật hoa của mợ hấp dẫn quá.Em cũng thấy hot nên tiện đang mùa thì làm chứ em cũng chả thích. Uống nó có vị dâu, vị dưa chuột thôi nhưng cứ thẽo thẽo sao đó. Làm cho biết thôi chứ cả như em cứ nước lọc là ngon. Em uống nước lọc tài lắm.
Em thấy ở Vn có hoa kim ngân, gia đình trồng lấy 1 cây, hoa cả mùa hè. Hái mấy bông thả vào bình nước ngâm 1 lúc thơm lựng, rót đến nước 2-nước 3 vẫn thơm. Hoặc như bên em hái được nhiều thì em phơi khô hoặc làm mật hoa kim ngân dùng dần.
Cây này chịu hạn, chịu lạnh rất tốt nhưng trồng tầm 3 năm mới có hoa.
Lo cụ ý có thực hiện lời thề không hả mợ
Em xin đăng ký món này ạEm cũng thấy hot nên tiện đang mùa thì làm chứ em cũng chả thích. Uống nó có vị dâu, vị dưa chuột thôi nhưng cứ thẽo thẽo sao đó. Làm cho biết thôi chứ cả như em cứ nước lọc là ngon. Em uống nước lọc tài lắm.
Em thấy ở Vn có hoa kim ngân, gia đình trồng lấy 1 cây, hoa cả mùa hè. Hái mấy bông thả vào bình nước ngâm 1 lúc thơm lựng, rót đến nước 2-nước 3 vẫn thơm. Hoặc như bên em hái được nhiều thì em phơi khô hoặc làm mật hoa kim ngân dùng dần.
Cây này chịu hạn, chịu lạnh rất tốt nhưng trồng tầm 3 năm mới có hoa.
Đưa cơm lắm luônĐậu sốt kiểu....gì em cũng không biết nữa. Ăn cho qua ngày nóng thôi.
Quá bận c ạGớm,hôm nay rảnh nhề. Nhìn ảnh em up mà chị hoa hết cả mắt.
món này thì chị lại không mang về được vì sợ vỡ. Vả lại nó cũng nặng. Với cả hoa kim ngân nhà mình cũng có và sống tốt. Nhà Phẳng có đất trồng thì làm 1 giàn. Hoa nở cả mùa hè, thơm ngây ngất. Hoa, lá, cành đều có thể phơi làm thuốc uống thanh nhiệt, trừ mụn nhọt còn cái trò nấu mật hoa này là chị tự xuyên tạc ra sau khi thấy mọi người nấu mật hoa bồ công anh, mật hoa hồng, mật hoa acacia... chị nghĩ dùng đường bảo quản đfc các mùi hương kia thì không có lý gì hoa kim ngân không làm đc.Em xin đăng ký món này ạ
E nhìn giống rau bò khai quá. K biết có phải nó kEm đi Cao Bằng có loại rau này ăn ngon lắm. Họ gọi là rau dạ hiến
Định buôn một xe bán tải về HN cho các cụ mợ hạ hoả
Vâng. Nghe tên dạ hiến nó sang chảnh hơn hẳnE nhìn giống rau bò khai quá. K biết có phải nó k
Cứ nghe thấy hiến là thấy thích rồi cụ nhề.Vâng. Nghe tên dạ hiến nó sang chảnh hơn hẳn
Giờ em mới biết nó có thêm tên là Dạ hiếnVâng. Nghe tên dạ hiến nó sang chảnh hơn hẳn
K đâu, yến, hiến, thiến cùng vần. em sợCứ nghe thấy hiến là thấy thích rồi cụ nhề.
Coppy kiểu đậu xốt Tứ Xuyên. Nguyên bản mà em đc ăn là: ốp la trứng trên thiết bản ( nhà em thì hay gọi là đầu bò) sau đó xối hỗn hợp nước xốt gồm thịt băm, nấm hương khô, mộc nhĩ, đậu Hà Lan kín xung quanh. Bê ra mỡ vẫn bắn tí tách, ngộ ra phết. NHà em lũ F1 rất thích kiểu này.Đậu sốt kiểu....gì em cũng không biết nữa. Ăn cho qua ngày nóng thôi.
Dừa sáp phải ko ạ, e chưa nhìn thấy ngoài đơù bao giờ
Quả này làm món gì thì ngon nhỉ cccm.
Em được cho, mà ăn thử nó như nến ý.
Quả này ép ra lấy nước thôi.Ăn chả ra gì cả mà ngấy lắm. Thấy bảo đắt phết mà em k biết nó đắt ở điểm gì.
Quả này làm món gì thì ngon nhỉ cccm.
Em được cho, mà ăn thử nó như nến ý.
Đắt vì nó.. lạQuả này ép ra lấy nước thôi.Ăn chả ra gì cả mà ngấy lắm. Thấy bảo đắt phết mà em k biết nó đắt ở điểm gì.