Món này lạ quá . Địa chỉ đâu đấy cụ?Món này em được mời và cũng thử lần đầu: Thịt Vịt nấu ốc, nhâm nhi với rượu hoa cúc.
Thịt Vịt mềm ngọt, Ốc ngấm thịt vịt om nên vị đậm, vừa ăn vừa mút, rượu thơm mùi cúc rất thanh nhã.
Món này lạ quá . Địa chỉ đâu đấy cụ?Món này em được mời và cũng thử lần đầu: Thịt Vịt nấu ốc, nhâm nhi với rượu hoa cúc.
Thịt Vịt mềm ngọt, Ốc ngấm thịt vịt om nên vị đậm, vừa ăn vừa mút, rượu thơm mùi cúc rất thanh nhã.
Cháy dù sao vẫn đậm đà và thơm hơn chìm nổi lênh đênh trôi sông trắng bệch! Nay ngày thường thì em lại chén trắng bệch đây, nhạt lắm! Những năm nữa mới lại được đen!Cái vụ bánh trôi nếp cẩm thì em mới nghe lần đầu chứ cái tích truyện thì em biết rồi. Cơ mờ thấy từ bé, từ hồi ông bà, thầy u em thì chỉ thấy làm màu trắng thôi ạ . Em tưởng ngta chỉ tưởng nhớ người bị chết cháy, chứ lại làm màu đen nữa thì khiếp quá, ko dám ăn vì dễ bị tưởng tượng
Ngon hay không cũng là của mình. Thím bớt thuổng ảnh trên mạng để up vào đây được không? Rất nhiều lần mọi người góp ý mà thím cứ như chưa thoát khỏi Chương trình xoá mù chữ vùng cao ý. Đấy là chưa kể có vài cụ,mợ k biết quất còm khen món online của thím ngon nhưng thím không hề có sự tương tác. Em chưa bao giờ thích dùng chức năng black list vì muốn để xem đối tượng được nhét vào đó điên điên đến bao giờ. Nhưng em thấy còm của mình bị ng khác lên án quá nhiều thì mình nên thay đổi,k thay đổi được thì nên té cho thiên hạ đỡ ngứa mắt thím ợ
Cháy dù sao vẫn đậm đà và thơm hơn chìm nổi lênh đênh trôi sông trắng bệch! Nay ngày thường thì em lại chén trắng bệch đây, nhạt lắm! Những năm nữa mới lại được đen!
Còm cho nó sướng cái thằng người thôi em chứ vẫn biết là k biết đọc màChị bị ăn bánh bơ kìa
Công phu quá ạHôm nay em muối cá với công thức mới hy vọng là đỡ mặn hơn lần trước bằng cách tăng nhiều đường hơn để ngăn lớp muối hạt với cá.
Sau khi xoa lên mình cá một chút rượu vodka với nước cốt chanh, em ướp một chút muối hạt mịn với tiêu, vỏ chanh bào và sả
Sau đó phủ lên một lớp đường nâu để ngăn lớp muối hạt
Tiếp theo là lá thì là, chanh cắt lát
.
Kết quả thế nào em báo cáo sau 2 hôm
Còm cho nó sướng cái thằng người thôi em chứ vẫn biết là k biết đọc mà
Ngon quá cụ ơi. Có phải là salmon gravlax không ạ?Hôm nay em muối cá với công thức mới hy vọng là đỡ mặn hơn lần trước bằng cách tăng nhiều đường hơn để ngăn lớp muối hạt với cá.
Sau khi xoa lên mình cá một chút rượu vodka với nước cốt chanh, em ướp một chút muối hạt mịn với tiêu, vỏ chanh bào và sả
Sau đó phủ lên một lớp đường nâu để ngăn lớp muối hạt
Tiếp theo là lá thì là, chanh cắt lát
.
Kết quả thế nào em báo cáo sau 2 hôm
Quán Vịt Hồng Kông ngõ Yên Lãng cụ ah.Món này lạ quá . Địa chỉ đâu đấy cụ?
Nhìn bát phở có thể đoán bạn Liễn có người yêu rồi, còn Liễn nhiều người thích nhưng Liễn chưa thích ai.Em ăn ở PY. Quán Chúc Xíu
Bát này của em. Em ko ăn hành hẹ
Của bạn em
Nhìn bát phở có thể đoán bạn Liễn có người yêu rồi, còn Liễn nhiều người thích nhưng Liễn chưa thích ai.
Món cuối là Bánh canh cá kiểu Nha Trang đúng k mợ.Em ăn ở PY. Quán Chúc Xíu
Bát này của em. Em ko ăn hành hẹ
Của bạn em
Thím Trang chắc cũng ko đọcCòm cho nó sướng cái thằng người thôi em chứ vẫn biết là k biết đọc mà