- Biển số
- OF-389814
- Ngày cấp bằng
- 30/10/15
- Số km
- 1,209
- Động cơ
- 870,999 Mã lực
Cháu vào ngắm nhà vô địch và đặt chum hứng
Nghỉ lễ nhà cháu bú dư lày thôi, cụ Nai ạ:
Cháu vào ngắm nhà vô địch và đặt chum hứng
Nghỉ lễ nhà cháu bú dư lày thôi, cụ Nai ạ:
Chưa mợ ạ. Con gái về chơi nên tạm thời hoà bình được lập lại mợ ạNay kết thúc chiến tranh lạnh rồi à cụ?
Thế gọi là ký hiệp ước đình chiến chứ ạ .Chưa mợ ạ. Con gái về chơi nên tạm thời hoà bình được lập lại mợ ạ
Có bị tràn chum thì e ngay đây nhớCháu vào ngắm nhà vô địch và đặt chum hứng
Ngày Ít tờ hay nhiều tờ thì cái ly kia vẫn là A MUST trong thực đơn hả cụ wave-tauCó cái ảnh quên chưa úp.
Chúc cụ cùng gia đình có lễ phục sinh ấm áp. Bên em hôm nay cũng phục sinh. Hôm nay nhà em chỉ bu lu tàu điện lang thang thành phố thôi.Hôm nay bên em là ngày Lễ Phục sinh! Nhà em cũng theo "đất lề quê thói", mời cả nhà chung vui lễ cùng gia đình em.
Христос Воскресе! Воистину Воскресе!
Giờ Panaton cũng có nhiều phiên bản, cũng dùng men tự nhiên được chị ạ, cũng xốp lắmChị chưa được ăn bánh đó bao giờ nhưng đọc công thức và mô tả có vẻ khá giống với bánh phục sinh. Bánh phục sinh cũng có vị chua nhè nhẹ của quả khô, thơm của bơ, chị ngâm quả khô với rượu nho nên cũng có phảng phất mùi rượu. Chỉ có công thức bánh kia bánh kia ủ lên men tự nhiên còn bánh phục sinh ủ bằng men bánh mì nên có lẽ bánh phục sinh kém nhẹ xốp hơn.
Sáng sớm em đi hái rau sạch.
Trước kia rau lang, hoa chuối dành cho nhợn, giờ người tranh rau với nhợn ah
Nhà e cũng đang ươm vườn rau sân thượng, vừa gieo lá Lốt với hẹ , chắc nửa năm nữa sẽ đi dần vào quỹ đạo
E bắt thật mà, tay E mới đẹp được thế chứCụ tự bắt thật ạ? Làm cách nào bắt được nhiều thế cụ, em chưa ăn con này bao giờ
Mợ làm em háo hức muốn biết vị cái bánh mợ làm ra răng?
Ơ hơ , mợ nhặt dc cả 1 bọc sá sùng luôn á ? Quá bất ngờ !Quà bất ngờ và tình cờ sau khi em hạ cánh ở Hạ Long
Con này hình như rất nhiều công dụng.Ơ hơ , mợ nhặt dc cả 1 bọc sá sùng luôn á ? Quá bất ngờ !
Bạn của ông chủ có nhà hàng ở Hạ Long, nó hẹn ông chủ đi cafe và nhờ ông chủ mang bọc này về tặng em, vì “em thấy osin nhà anh hay post ảnh nấu bún thang với sá sùng”. Đấy ní do đơn sơ giản dị vậy thôi cụ ợƠ hơ , mợ nhặt dc cả 1 bọc sá sùng luôn á ? Quá bất ngờ !
Em biết mỗi công dụng làm ngọt nước, thế có chán ko chứ nịCon này hình như rất nhiều công dụng.
Món sá sùng này cứ rang sơ lên uống bia là bá cháy con bọ chétQuà bất ngờ và tình cờ sau khi em hạ cánh ở Hạ Long
Vâng cụ. Em hay nấu bún thang và em cho 3-5 chục con nên công nhận là ngọtMón sá sùng này cứ rang sơ lên uống bia là bá cháy con bọ chét
Còn nấu nước phở hoặc canh bí xanh thì cứ cho tầm 3-5 con vào nồi nước là đảm bảo ngọt thanh luôn.
Mợ Phẳng nấu cả phố ăn phỏng?Vâng cụ. Em hay nấu bún thang và em cho 3-5 chục con nên công nhận là ngọt
Đấy gọi là nhà chả có gì ngoài...sá sùngMợ Phẳng nấu cả phố ăn phỏng?