Thuốc ko chè như ghè vào .tym ...Bữa sáng của e
Thuốc ko chè như ghè vào .tym ...Bữa sáng của e
Thay chè bằng cà cho phê có đc hokThuốc ko chè như ghè vào .tym ...
Em góp lọ Kabayaki sauce cụ nhéCác cụ có thích ăn cơm lươn Nhật ko?
Ăn chỗ kia thì chạy bộ 20km mới đốt hếtNay em đi tiếp đạm ở JW Marriott. Cơ mà chạ ăn đc gì đã nặng hết cạ bụng
E nghĩ như a chỉ cần chạy 2km thui vì a cũng ko bếu đcĂn chỗ kia thì chạy bộ 20km mới đốt hết
Cái tội ăn mảnh .Em vừa ăn bánh đa cá giòn ở Lê Văn Hưu, lúc ngồi vào ăn mỏi mệt rệu rã nên chả thấy ngon, ăn xong đi về thấy cơm canh mồng tơi với chả lá lốt, nhìn ngon mà không ăn tiếp được, thật nan giải.
Quán bánh đa cá ở đoạn nào Lê v Hưu hở cụ?Em vừa ăn bánh đa cá giòn ở Lê Văn Hưu, lúc ngồi vào ăn mỏi mệt rệu rã nên chả thấy ngon, ăn xong đi về thấy cơm canh mồng tơi với chả lá lốt, nhìn ngon mà không ăn tiếp được, thật nan giải.
Ăn như cụ nhanh béo lắm.
Bữa sáng nhẹ nhàng. 1 cốc nước mật ong, bánh mỳ chấm sữa, 1 quả chuối. Bonus thêm nhạc không lời. Sảng khoáiiii
Được gửi từ iPhone 6 Plus - Otofun
Trời ơi mợ nướng thế nào mà ra được con ngan mầu đẹep vậy trời?Đây là bài baos cáo thu hoạch của em sau chuyến thực tế vịt quay Lạng sơn cùng phái đoàn cấp cao bếp OF sáng thăm hũu nghị chính thức nước lạ.
Con ngan 1,6 kg em ướp qua đêm với hạt mắc mật xay nhỏ , tỏi, húng lìu, xì dầu, mật ong, rượu mai quế lộ => trộn thành hỗn hợp xát hết trong ngoài còn ngăn cho ngấm, lá mắc mật tươi nhét vào bụng, khâu kín . Pha tí phẩm hoa hiên bôi ra ngoài cho lên tí màu sắc.
Lúc nướng em cho con Ngan vào chiếc túi chuyên dùng cho lò nướng, buộc chặt 2 đầu
Tống con ngan vào lò chừng 1tiêng rưỡi cho nó chín mềm
em bỏ ra khỏi túi dựng nó vào cái đĩa nướng, nướng tiếp chừng 30 phút nữa. (Hôm nay em vội đi chơi nên để ít thời gian quá cái đã nó chưa được giòn )
Lúc lên đĩa nó dư lày
Nhà mợ Lông 4 ng xơi hết con này ko?Đây là bài baos cáo thu hoạch của em sau chuyến thực tế vịt quay Lạng sơn cùng phái đoàn cấp cao bếp OF sáng thăm hũu nghị chính thức nước lạ.
Con ngan 1,6 kg em ướp qua đêm với hạt mắc mật xay nhỏ , tỏi, húng lìu, xì dầu, mật ong, rượu mai quế lộ => trộn thành hỗn hợp xát hết trong ngoài còn ngăn cho ngấm, lá mắc mật tươi nhét vào bụng, khâu kín . Pha tí phẩm hoa hiên bôi ra ngoài cho lên tí màu sắc.
Lúc nướng em cho con Ngan vào chiếc túi chuyên dùng cho lò nướng, buộc chặt 2 đầu
Tống con ngan vào lò chừng 1tiêng rưỡi cho nó chín mềm
em bỏ ra khỏi túi dựng nó vào cái đĩa nướng, nướng tiếp chừng 30 phút nữa. (Hôm nay em vội đi chơi nên để ít thời gian quá cái đã nó chưa được giòn )
Lúc lên đĩa nó dư lày
Ôi chị giải phẫu điệu nghệ thế, hôm nào em phải học tập chị mới đcĐây là bài baos cáo thu hoạch của em sau chuyến thực tế vịt quay Lạng sơn cùng phái đoàn cấp cao bếp OF sáng thăm hũu nghị chính thức nước lạ.
Con ngan 1,6 kg em ướp qua đêm với hạt mắc mật xay nhỏ , tỏi, húng lìu, xì dầu, mật ong, rượu mai quế lộ => trộn thành hỗn hợp xát hết trong ngoài còn ngăn cho ngấm, lá mắc mật tươi nhét vào bụng, khâu kín . Pha tí phẩm hoa hiên bôi ra ngoài cho lên tí màu sắc.
Lúc nướng em cho con Ngan vào chiếc túi chuyên dùng cho lò nướng, buộc chặt 2 đầu
Tống con ngan vào lò chừng 1tiêng rưỡi cho nó chín mềm
em bỏ ra khỏi túi dựng nó vào cái đĩa nướng, nướng tiếp chừng 30 phút nữa. (Hôm nay em vội đi chơi nên để ít thời gian quá cái da nó chưa được giòn )
Lúc lên đĩa nó dư lày
Em cũng thấy giống giống cá chình, nhưng nó khác đấy, ko giống hòn toàn. Và đây là một món ăn rất Nhật. Nên gọi lươn Nhật là đúng, chứ ko phải cho sang đâu cụ.Chỉ là con cá chình thôi. Tiếng anh lươn với chình đều là eel, gọi lươn nhật cho sang thôi ạ
Hì hì em có quét tí hoa hiên lên da nó trước khi cho vào lò. Bình thường thì không dùng hóa hiên nhưng thấy vịt trên Lạng sơn màu đỏ như này nên em cố làm cho giốngTrời ơi mợ nướng thế nào mà ra được con ngan mầu đẹep vậy trời?
Hôm nay do làm vội, ăn vội còn đi chơi nên nhà em mới choén gần hết con ngan. Chứ cứ để ăn từ từ thì cũng hết đấy ạNhà mợ Lông 4 ng xơi hết con này ko?
Chiện!!! Chị 3 năm thì trường y không đỗ nên phẫn chí bỏ đi xa màÔi chị giải phẫu điệu nghệ thế, hôm nào em phải học tập chị mới đc
Phao câu em nó sao hẻo thía bà chệ ơiĐây là bài baos cáo thu hoạch của em sau chuyến thực tế vịt quay Lạng sơn cùng phái đoàn cấp cao bếp OF sáng thăm hũu nghị chính thức nước lạ.
Con ngan 1,6 kg em ướp qua đêm với hạt mắc mật xay nhỏ , tỏi, húng lìu, xì dầu, mật ong, rượu mai quế lộ => trộn thành hỗn hợp xát hết trong ngoài con ngan cho ngấm, lá mắc mật tươi nhét vào bụng, khâu kín . Pha tí phẩm hoa hiên bôi ra ngoài cho lên tí màu sắc.
Lúc nướng em cho con Ngan vào chiếc túi chuyên dùng cho lò nướng, buộc chặt 2 đầu
Tống con ngan vào lò chừng 1tiêng rưỡi cho nó chín mềm
em bỏ ra khỏi túi dựng nó vào cái đĩa nướng, nướng tiếp chừng 30 phút nữa. (Hôm nay em vội đi chơi nên để ít thời gian quá cái da nó chưa được giòn )
Lúc lên đĩa nó dư lày
Bức ảnh số 1 em tưởng tranh vẽ, đẹp thế ko biếtHì hì em có quét tí hoa hiên lên da nó trước khi cho vào lò. Bình thường thì không dùng hóa hiên nhưng thấy vịt trên Lạng sơn màu đỏ như này nên em cố làm cho giống
Hôm nay do làm vội, ăn vội còn đi chơi nên nhà em mới choén gần hết con ngan. Chứ cứ để ăn từ từ thì cũng hết đấy ạ
Sáng nay đi chơi về cũng 2h chiều, em vội vàng bỏ con ngan vào lò, hò F1 nấu cơm nấu canh. Đến gần 4h lão Sói đã giục ăn nhanh để còn đi chơi tiếp.Thế là vội vàng lôi con ngan ra khi da nó chưa kịp giòn, vẫn đang nóng nguyên mà em đã phải rút xương luôn rồi. 10 đầu ngón tay giờ vẫn hơi rát vì con ngan nóng quá.
Vội chỉ để ra bờ hồ hóng gió thế này thôi
Đợt này cụ Xuất ngoại hơi lâu đới, ko Nhanh như thằng Trâm AnhBữa sáng của e