- Biển số
- OF-360801
- Ngày cấp bằng
- 31/3/15
- Số km
- 108
- Động cơ
- 260,489 Mã lực
Món tủ của em, mời cccm nhà mình ạ
Hấp dẫn quá!Hôm nay nhà cháu xơi đơn giản nhõn 1 món cho nhanh....bò hầm sốt r vang ạ:
Hầm bằng nồi áp suất:
Mỗi người 1 đĩa ăn với bánh mỳ là xong bữa trưa:
Em triệu hồi mợ New.Moon với món ăn thứ truyềnMón tủ của em, mời cccm nhà mình ạ
Hồng nhà chú nhiều hoa phết nhể ( nhà mợ Phẳng còn nhiều hơn nữa). A có chục cây hồng,giờ chỉ còn 6 cây. Trong mấy cây này có 1 cây hoa rất sai,mỗi lần nở thì chi chít hàng chục bông nhưng hoa bé tý ko đẹp. Mấy cây còn lại thì hoa khá to nhưng mỗi đợt ra hoa chỉ 3-4 bông. Có mấy màu,trắng phớt hồng,hồng,da cam...Hấp dẫn quá!
Em nhịn cơm ngắm hoa thôi!
Cây anh khá tốt đấy chứ!Hồng nhà chú nhiều hoa phết nhể ( nhà mợ Phẳng còn nhiều hơn nữa). A có chục cây hồng,giờ chỉ còn 6 cây. Trong mấy cây này có 1 cây hoa rất sai,mỗi lần nở thì chi chít hàng chục bông nhưng hoa bé tý ko đẹp. Mấy cây còn lại thì hoa khá to nhưng mỗi đợt ra hoa chỉ 3-4 bông. Có mấy màu,trắng phớt hồng,hồng,da cam...
A cũng chịu khó tưới tắm thúc phân dinh dưỡng các kiểu,nhưng có lẽ chưa đúng bài bản lắm.
Con dao đẹp quá, cụ cho em xin thông tin về nó đc ko?Hôm nay nhà cháu xơi đơn giản nhõn 1 món cho nhanh....bò hầm sốt r vang ạ:
Hầm bằng nồi áp suất:
Mỗi người 1 đĩa ăn với bánh mỳ là xong bữa trưa:
Con này nhà cháu mua bên Nhật,đâu như 4k hay 5k Yên gì đấy,nhà cháu ko nhớ chính xác. Đận đó vali hành lý quá tải rồi,ko thể tha đc nữa nên chỉ dám xách những con dao nhỏ nhè nhẹ dư trên. Dao nhà cháu mua bên đó 2 con,con này và 1 con dao gốm nữa,dùng từ hồi 2015 đến giờ mới chỉ mài 1 lần.Con dao đẹp quá, cụ cho em xin thông tin về nó đc ko?
Nhìn đã biết là cụ xơi ở bển.Nay em đi ăn cùng đối tác
Ở Ta cụ ơi, quán do đầu bếp TQ nấu. Nguyên phụ liệu TQ cụ ahNhìn đã biết là cụ xơi ở bển.
Vâng,nhìn các món ăn chả khác gì ở bển nên nhà cháu nghĩ vậy. Ngay cả cái lon hồng trà trên bàn cũng rất hiếm thấy ở ta. Quán này có lẽ thực khách hầu như là dân Tàu phỏng cụ? Theo nhà cháu thì nếu quán phục vụ cho dân bản xứ thì cách chế biến về cơ bản vẫn nguyên bản nhưng có 1 chút biến thể sắc thái theo thổ địa để phù hợp với dân bản xứ. Các quán VN ở bển cũng vậy,su hướng lai theo các món Khựa.Ở Ta cụ ơi, quán do đầu bếp TQ nấu. Nguyên phụ liệu TQ cụ ah
Cụ thật tinh ý, quán này là do 1 anh người Trùng Khánh mở, khách đến đây hầu như là người TQ. Họ chế biến vẫn đậm chất của địa phương là nhiều dầu và ớt cay. Em nghe a chủ nói là món ăn anh ý nấu chỉ đạt 80% so với bên TQ, vì nguyên liệu chính ko giống bên họ. Vd, rau ở TQ to hơn của taVâng,nhìn các món ăn chả khác gì ở bển nên nhà cháu nghĩ vậy. Ngay cả cái lon hồng trà trên bàn cũng rất hiếm thấy ở ta. Quán này có lẽ thực khách hầu như là dân Tàu phỏng cụ? Theo nhà cháu thì nếu quán phục vụ cho dân bản xứ thì cách chế biến về cơ bản vẫn nguyên bản nhưng có 1 chút biến thể sắc thái theo thổ địa để phù hợp với dân bản xứ. Các quán VN ở bển cũng vậy,su hướng lai theo các món Khựa.
Thực ra nhà cháu cũng hơi nghi nghi món luộc,vì bên Khựa ko bao giờ có món luộc đơn giản như của ta,kiểu gì họ cũng chao qua dầu.
Xôi với lá gì vậy cụ?Về Thái Bình các cụ đừng quên món này nhé
Xôi với thịt chim bồ câu đó bácXôi với lá gì vậy cụ?