Mấy thằng đấy thế mà kháNói chung là chả ngon j đâu, cơ mà bọn chúng bảo ăn đồ sống thì nó phải ngọ nguậy mới gọi là sống. Chứ mấy cái sashimi kia là đồ.. chết. Ờ, nghĩ cũng phải nhể
Mấy thằng đấy thế mà kháNói chung là chả ngon j đâu, cơ mà bọn chúng bảo ăn đồ sống thì nó phải ngọ nguậy mới gọi là sống. Chứ mấy cái sashimi kia là đồ.. chết. Ờ, nghĩ cũng phải nhể
Từ lâu lắm mình thấy bánh Trung thu đa phần nặng về trình bày nên ăn thì giống nhau nên không nhớ cái nào với cái nào, chỉ nhớ cái vỏ hộp thôi.Hộp này từ năm nào ko nhớ nữa, nhìn đẹp nên giờ em để đồ chơi
Em tuy vẫn trong tuổi phá nhiều thứ nhưng vừa qua tuội phá cỗ nên ko có bánh Trung Thu; sắp Rằm nên lôi ra rưng rưng ngắm lại. F1 kiểu gì cũng có bánh ở trường mang về, em sẽ chén trộm!
Lần sau Liễn xào ba chỉ cho cháy cạnh rồi hẵng nấu. Nếu xào ba chỉ thì em đừng ướp gì vội nó dễ cháy cạnh hơn, gia vị giềng mẻ đành để khi nấu cho vào vậy.
Cái này Mợ rắc thêm mấy cọng rau Ngổ lên trên nữa rồi hãy chụp thì ..... ối giời ơi chẹp chẹp
Liễn đừng nghe lão ý xui dại, đến khi chụp đẹp, lão ý lại mắng cho
Làm về muộn + mệt mà chăm nấu thế nàng !
Chị mà vội thì hay phải làm thế, hoặc ba chỉ rang cháy cạnh em cứ đảo trên chảo chống dính đừng cho mắm đường gì cả nhé. Lúc nào thấy cháy cạnh thật ưng ý rồi mới tung đường mắm hành hoa rồi ngoáy đều cho nó không bị chỗ đậm chỗ nhạt là tắt bếp ngay.Vâng chị. Thế mà em ko nghĩ ra cái cách hay ho này
Biển nào đấy cụ?Trung thu.. E ăn ké bọn trẻ
Incheon cụ ah.Biển nào đấy cụ?
Lần sau rang cháy cạnh mợ thử làm cách này xem nó có ngấm gia vị và ngon hơn không nhé.Chị mà vội thì hay phải làm thế, hoặc ba chỉ rang cháy cạnh em cứ đảo trên chảo chống dính đừng cho mắm đường gì cả nhé. Lúc nào thấy cháy cạnh thật ưng ý rồi mới tung đường mắm hành hoa rồi ngoáy đều cho nó không bị chỗ đậm chỗ nhạt là tắt bếp ngay.
Ướp thịt trước như mợ bảo nó ngấm hơn nhưng nó hay cháy chảo do nước từ thịt chảy ra trước khi thịt nó xém cạnh. Em ngại cháy nên đảo thịt riêng rồi cho các gia vị vào sau. Không ngon bằng nhưng rửa chảo đỡ ngại hơn.Lần sau rang cháy cạnh mợ thử làm cách này xem nó có ngấm gia vị và ngon hơn không nhé.
Thịt ướp chút nước mắm, mỳ chính ( nếu ăn), 2 thìa canh đường rồi đảo đều lên.
Hành tỏi đập nhỏ phi dầu ăn cho vàng. Đổ thịt vào đảo đều tay.sau khi nước mắm và nước thịt tiết ra thì nó sẽ săn miếng thịt. Cứ đảo đều đến khi cạn miếng thịt sém lại màu nâu vàng thì bỏ ít hành lá cắt khúc. Xong!
Ăn từ tháng trước giờ lôi ra khoe cho mọi người thèm đây
Em góp cho vui ạ.
Tiền hộp gấp 5 tiền bánh chị nhỉ. Năm nào em cũng ngập lụt trong bánh trung thu. Những hộp bánh của hotel 5 sao thì em cho 2 thằng con xách đến lớp liên hoan trung thu và gửi về quê. Còn lại sáng nay em tặng cho bảo vệ khu nhà em, đội bảo vệ trường con em và đội bảo vệ cơ quan em. Thế là xong trung thuTừ lâu lắm mình thấy bánh Trung thu đa phần nặng về trình bày nên ăn thì giống nhau nên không nhớ cái nào với cái nào, chỉ nhớ cái vỏ hộp thôi.
Bà già cứ đùa Trung thu toàn ngắm vỏ hộp bánh.
Cái loại hộp ngăn kéo này hay để quên sót bánh lắm vì toàn ngắm hộp không chú ý đến bánh.Tiền hộp gấp 5 tiền bánh chị nhỉ. Năm nào em cũng ngập lụt trong bánh trung thu. Những hộp bánh của hotel 5 sao thì em cho 2 thằng con xách đến lớp liên hoan trung thu và gửi về quê. Còn lại sáng nay em tặng cho bảo vệ khu nhà em, đội bảo vệ trường con em và đội bảo vệ cơ quan em. Thế là xong trung thu
Hộp này thì em dỡ hết bánh ra cho con cháu gái lấy cái hộp có 3 ngăn kéo đựng đồ chơi
bánh tươi thì giữ lại thưởng thức (cái này phải giữ lạnh)
Bánh tươi thì em đoán nó ít chất bảo quản hơn, nhạt hơn chút nhưng cũng ko có gì đặc sắc đâu chị ạ.Cái loại hộp ngăn kéo này hay để quên sót bánh lắm vì toàn ngắm hộp không chú ý đến bánh.
Chị chưa được ăn bánh tươi bao giờ, chắc là mốt năm nay mới có. Thôi bánh nhà mình gọi là truyền thống chứ bánh của Tây vẫn là vô địch.
Cua đi Hội An về hảHi chị, mấy hôm nay về xong hết việc em mới vào khoe
Cơm em ăn đợt vừa rồi đi công tác
Ngon hơn cụ nhé. Thịt dai và ngọt , mời cụ xơi thửRắn các thể loại trên bờ dưới nước em xơi tuốt
Tiêng trăn em ko ăn. Ngày bé toàn bôi mỡ trăn trị bỏng, cái mùi khét và gây của mỡ em hãi tới tận giờ
P/s: Thịt nó dư nào lão? Được như hổ mang ko?
Chỗ này mà là em thì sẽ thêm ít 3 chỉ.
Em góp cho vui ạ.