- Biển số
- OF-178394
- Ngày cấp bằng
- 24/1/13
- Số km
- 17,702
- Động cơ
- 472,214 Mã lực
E lịch sự che mờ đi nhiều rồi đấyThớt này thớt món ăn lại trang đầu. Em đề nghị cụ delete còm này giúp em. Tks!
E lịch sự che mờ đi nhiều rồi đấyThớt này thớt món ăn lại trang đầu. Em đề nghị cụ delete còm này giúp em. Tks!
Video luôn chị chế tạo thêm là sau khi xâm, tẩm ở bì xong chị khứa sẵn thành miếng vuông . Lúc rán xong cứ việc theo vệt bì khứa sẵn mà thái miếng khỏi phải chặt vì bì lúc đó đã giòn cứng rồi.Đã có lần chị Lông hướng dẫn món này rồi nhưng em não cá vàng. Gõ lại quy trình chế biến nguyên liệu gốc cho em nhé.
dòm con nài em thấy hơi hưng hứng
sáng mai đạp xế độp nhên phố cf đê
Mịa, đời sống cao thiệt đớ. Sáng sáng rủ nhao đi cà cho phê. Thung thướng!
7h đã có mẹt ợ Trưng Vương òi
à về quê em ở vỉa hè HBTrưng có hàng phở gánh ngồi xổm húp xụp xoạp thú vị phết
Nợ đời 2 tính xao?
chụy Số chừ nhậy cảm mong manh dễ tổn thương quớ cơ
Từ time kity chại ra bao xa để iêm lệ quyên nầu?
ok. em sóaEm vào bếp mới
Anh Trâu tơ dồn 3-4 còm làm 1 hay xóa bớt để nhường trang mặt tiền cho CCCM up ảnh món ngon cho nó đẹp Bếp đê
Thợ làm bánh mợ ăn đây. Mà sao biết e nhọ đáy, tài tài làÔi vãi chưởng nhể, nhà mới đã đổ mái tầng 2 rồi cơ à. Vậy cho em góp mấy viên ngói chứ nhẩy
Em chả kịp chụp đĩa sashimi to vật vã vì 2 thằng con em nó đói ngạu xị lên, vừa bê đĩa cá ra chúng nó đã gắp rào rào
Măm cá hồi xong thì em có món tráng miệng là 1 loại bánh Hàn xẻng. Hộp bánh nhìn cũng đèm đẹp cơ mà em ăn ko thấy ngon lắm, nó giống kiểu bánh dày đậu xanh của mình í các bác ạ
Cụ lại được hoàn lương rồi. Chúc mừng cụ.
Em cũng có bún ốcMừng nhà mới, em mời cụ, mợ bún ốc cổ truyền Đặng Dung
Vâng, cảm ơn lão. Chắc do mả ông kị 10 đời nhà em táng trúng hàm rồng nên được ân xá đúng dịp cuốc khánh lão ạCụ lại được hoàn lương rồi. Chúc mừng cụ.
Nghệ nhân vẹm anh nhéẢnh minh hoạ có tiêu đề là " Rừng 33" hở lão e chủ?
Ngày nào nhà cháu cũng đạp qua phố này mà chả thấy đâu, có lẽ mở muộn mợ nhỉ?Mừng nhà mới, em mời cụ, mợ bún ốc cổ truyền Đặng Dung
Dạo này Ép Cu có vẻ bếu lên hay sao ý ?E có mo s này mừng nhà mới
Thợ làm bánh mợ ăn đây. Mà sao biết e nhọ đáy, tài tài là
Em cũng có bún ốc
Vâng mợ, ngon quá! Em chả hiểu sao có lúc thèm mỗi ốc thôi ạ, đến 3g chiều bụng trống trơn luôn.Em cũng có bún ốc
Em cứ lấy cây xiên tre em xâm thật lực, xâm xong lấy giấy thấm lau thật khô rồi mới xát hỗn hợp muối, dấm lên. Để ướp trong tủ lạnh 1 đêm, để hở phần bì. Mai sẽ thấy bì khô như kiểu bì để nổ bóng ấy hoặc hôm qua em tham khảo 1 clip, họ lấy máy sấy tóc họ sấy khô. Làm như vậy thì rút ngắn được thời gian đợi khô. Dạo trước ở Vn em nướng bằng nồi nướng không dầu thì ngon hơn. Bên này em không có nồi nướng thì em rán chảo. Chốt lại vẫn là bì thật khô. Trước khi cho vào chảo em thấm khô nước ở phần thịt cũng đỡ bắn mỡ hơn.Ngon quá,
Nhà em làm món này chưa bao giờ thành công, bì giòn nhưng cứng không xốp.
Quán đó quãng mấy hiệu cầm đồ đó cụ, từ PĐP rẽ xuống thì nằm bên trái, họ nghỉ ngày rằm và mùng 1.Ngày nào nhà cháu cũng đạp qua phố này mà chả thấy đâu, có lẽ mở muộn mợ nhỉ?
Thế lày mà không làm cá hồi muối, hoài củaÔi vãi chưởng nhể, nhà mới đã đổ mái tầng 2 rồi cơ à. Vậy cho em góp mấy viên ngói chứ nhẩy
Em chả kịp chụp đĩa sashimi to vật vã vì 2 thằng con em nó đói ngạu xị lên, vừa bê đĩa cá ra chúng nó đã gắp rào rào
Măm cá hồi xong thì em có món tráng miệng là 1 loại bánh Hàn xẻng. Hộp bánh nhìn cũng đèm đẹp cơ mà em ăn ko thấy ngon lắm, nó giống kiểu bánh dày đậu xanh của mình í các bác ạ
Dạo này sữa nhiều bác ahDạo này Ép Cu có vẻ bếu lên hay sao ý ?