Nhớ mùa sim tím!
Mứt ai nấy ngửi chứ người nằm cùng có mà ngấtCó ng nằm cùng để khổ cùng cũng tốt mà cụ
Kkk. Thì đốc ra thôi. E fun mà. E hay luộc khoai với lạc. Để e lục ảnhMứt ai nấy ngửi chứ người nằm cùng có mà ngất
Có bị cay ko ạ ? Em chưa ăn sống bao giờCà sống chấm mắm tôm.ngon lắm ạ
Ăn ko quen thì sẽ hơi khó ăn xíu ạ. Ăn quen là nghiện cụ ơi. Nhiều ng bảo ăn cà già rất giòn, e thì thích cà non vì ăn sẽ ngọt hơn ạ. Có thể cắt cả dưa chuột, chuối xanh, khế xanh ăn cùng cà sống ạCó bị cay ko ạ ? Em chưa ăn sống bao giờ
Ngon quá, em thích món này ăn kèm ba chỉ luộc hơi mỡ chút xíu thái mỏng, đậu phụ luộc, đầu hành chẻ, rau kinh giới, khế chua chuối chát với anh nút lá chuốiCà sống chấm mắm tôm.ngon lắm ạ
Vâng. Full combo như cụ là quá ngon rồi. Về quê mà có mỗi cà nhà sạch, dc bát ntn là cũng ngon lắm rồi cụNgon quá, em thích món này ăn kèm ba chỉ luộc hơi mỡ chút xíu thái mỏng, đậu phụ luộc, đầu hành chẻ, rau kinh giới, khế chua chuối chát với anh nút lá chuối
Mắm tôm ngon nữa là xuất sắc luôn cụ nhỉChỉ cần vậy em cũng đi hết nửa chai ạ
Cc bên đó có vẻ nạp nhiều thịt hơn bên này nhể? Em thấy bên đó cụ cũng hay có hải sản tươi ngon, em chỉ khoái đồ cá hay hải sản thôi cụ Cát ạ.Hai ae xa xứ tất niên
Thơm ngất nhỉ, tuần này chắc em cũng làm ít chình biển ướp riềng nghệ nướng kiểu này cái, thèm quá.Cc bên đó có vẻ nạp nhiều thịt hơn bên này nhể? Em thấy bên đó cụ cũng hay có hải sản tươi ngon, em chỉ khoái đồ cá hay hải sản thôi cụ Cát ạ.
Vâng món canh cua cà pháo thì đỉnh rồi cụ, em hay phải đi ăn ngoài cùng khách nên cơm đơn giản em thích hơn. Ăn nhà hàng thì hay hoa hoè hoa sói thôi nhưng cơm nhà hay đồ cá mú gì đó là món em ưu tiên hơn. Có lẽ mấy hôm tới em lại thử ít đồ Nhật xem sao? Ở HN giờ cũng nhiều hàng ăn linh tinh cụ ạ. Cụ nói tới đồ biển làm em nhớ món lẩu mực em triển ở Đại Lãnh, quán bình dân nhưng lại khá ngon:Thơm ngất nhỉ, tuần này chắc em cũng làm ít chình biển ướp riềng nghệ nướng kiểu này cái, thèm quá.
Bên em thành phố biển nên chợ hải sản do ngư dân về cảng sáng sớm bán đồ tươi, giá rẻ lắm.
Canh cua rau dền cà pháo, ăn giống ở nhà phết đấy cccm ạ
Cụ toàn hoạt động ở địa bàn ngày xưa của em Nhìn món lẩu mực này của cụ em nhớ khi về nhà ở Hội An mọi người trong gia đình hay làm cho ăn. Sáng sớm đi mua mực tươi cỡ như thế kia về chế nồi nước dùng chua cay có khế thơm lừng, sau thả mực vào. Ăn kèm bún với rau sống Trà Quế và lúc nào cũng có chén nước mắm với ớt xanh.Vâng món canh cua cà pháo thì đỉnh rồi cụ, em hay phải đi ăn ngoài cùng khách nên cơm đơn giản em thích hơn. Ăn nhà hàng thì hay hoa hoè hoa sói thôi nhưng cơm nhà hay đồ cá mú gì đó là món em ưu tiên hơn. Có lẽ mấy hôm tới em lại thử ít đồ Nhật xem sao? Ở HN giờ cũng nhiều hàng ăn linh tinh cụ ạ. Cụ nói tới đồ biển làm em nhớ món lẩu mực em triển ở Đại Lãnh, quán bình dân nhưng lại khá ngon:
À cụ ở trong Hội An à? Em nhớ như in lần đầu vào Hội An đâu khoảng năm 1998 gì đó. Hồi đó có nhà hàng du thuyền gần cầu Nhật Bản và nhà hàng bên kia sông Thu Bồn em hay ngồi ăn tối. Cả thị trấn cổ như kiểu một nơi nào đó rất lạ k phải ở Vietnam với những chiếc đèn lồng xinh xắn trc cửa. Nhà hàng ven sông thì đốt nến cây nhỏ xuống trông rất đẹp và thơ mộng. Em yêu cái tt cổ này thế, hôm rồi em lại cho cả gấu và 2f1 vào lại và đi xuống dưới Tam Kì chỗ biển Hạ Thanh lại đc chén mực tươi rói quấn với rau muống và chấm mắm ớt đây. Gấu em thích khu cẩm thanh và em thích đạp xe và ở quanh khu làng này, em thích hơn là ở hn. Có khi hiu em vào hội an hay nha trang em thích hơn cụ Cát ạ. Mực hạ thanh đây cụ, em up lại mấy hình cụ xem chơi cả ở Hoian cho đỡ nhớ nhà nhể? Em thích Hoian và mong nó không bị dl tàn phá như Sapa hay Đà Lạt:Cụ toàn hoạt động ở địa bàn ngày xưa của em Nhìn món lẩu mực này của cụ em nhớ khi về nhà ở Hội An mọi người trong gia đình hay làm cho ăn. Sáng sớm đi mua mực tươi cỡ như thế kia về chế nồi nước dùng chua cay có khế thơm lừng, sau thả mực vào. Ăn kèm bún với rau sống Trà Quế và lúc nào cũng có chén nước mắm với ớt xanh.
Món ưa cụa em...Cà sống chấm mắm tôm.ngon lắm ạ
Em cảm giác hai cụ từng là đồng nghiệp đó. Nhưng giờ cụ không làm nghề cũ như cụ Nhím nữa.Cụ toàn hoạt động ở địa bàn ngày xưa của em Nhìn món lẩu mực này của cụ em nhớ khi về nhà ở Hội An mọi người trong gia đình hay làm cho ăn. Sáng sớm đi mua mực tươi cỡ như thế kia về chế nồi nước dùng chua cay có khế thơm lừng, sau thả mực vào. Ăn kèm bún với rau sống Trà Quế và lúc nào cũng có chén nước mắm với ớt xanh.