- Biển số
- OF-203221
- Ngày cấp bằng
- 23/7/13
- Số km
- 2,915
- Động cơ
- 271,144 Mã lực
salad vô địch về trứng, bổ hơn đĩa trứng tráng ợTrưa em làm tí salad cho mát:
Chứng tráng mà k bán đc thì nó cứ nhạt mồm nhạt miệng cụ ạ.salad vô địch về trứng, bổ hơn đĩa trứng tráng ợ
ha ha đúng quáạChứng tráng mà k bán đc thì nó cứ nhạt mồm nhạt miệng cụ ạ.
Gần mực thì bia cụ ạ còn gần đèn thì thuốc phiện.Làm vại bia nữa thì cũng vừa mồm các cụ nhể
Tt này em cho hàng vào hộp Davas box em nấu cụ ạ, 0,6-1 giá là em chín bỏ ngay vào mồm k cho bọn nó thoát.ha ha đúng quáạ
thị trường mấy hôm nay e chả mua bán gì, thôi đi nấu ăn
Cần lắm một địa chỉ giành cho những người thích nhậuEm vừa đi hành xác ở Quảng Bình theo chương trình nghỉ (ko) mát của cơ quan. Đi tàu dững 12 tiếng, cả chặng đi em ko ngủ đc, oải ghê. Chặng về em ở lại chơi thêm 1 ngày rồi bay về. Vé tàu cq em đi theo tour là 790k đi 12 tiếng. Còn em bay 40 phút vé 950k. Éo le quá cơ
Đi tour ăn uống chán ốm. Về thủ đô em lại phải bù đắp tinh thần bằng món này
Quán này đối diện bệnh viện công an TP Hà Nội, ở khu Văn phú, đỗ xe thoải con gà mái. Đồ ăn rẻ và ngon anh ạ. Anh cứ search map quán Dê Anh Tuấn là ra địa chỉ.Cần lắm một địa chỉ giành cho những người thích nhậu
À quán này có món dê quay rất ngon, hôm trước bạn anh mua về nhậu tại nhàQuán này đối diện bệnh viện công an TP Hà Nội, ở khu Văn phú, đỗ xe thoải con gà mái. Đồ ăn rẻ và ngon anh ạ. Anh cứ search map quán Dê Anh Tuấn là ra địa chỉ.
Dê mềm ngọt thỉu anh ạÀ quán này có món dê quay rất ngon, hôm trước bạn anh mua về nhậu tại nhà
Thế nó không tím như kỳ vọng à cụ.Chứng tráng mà k bán đc thì nó cứ nhạt mồm nhạt miệng cụ ạ.
Trước em cũng nấu nhưng cho thêm mẻ và tía tô lá lốt, cho thêm ít nghệ cho màu. Món này ăn trời rét ngon mợ nhỉ! Trước có bếp ga em hay đun bằng nồi đất, Bắc ra rồi để lên ban mà nó vẫn sôi ùng ụcNay em làm món của quê hương 17: ốc nấu chuối. Em bắt chước người HN cho thêm đậu và ba chỉ chứ vốn dĩ quê nghèo của em xưa chỉ nấu ốc với chuối. Khác với ốc om chuối đậu của HN là món quê em cho nhiều nước như canh ạ, sở dĩ nhiều nước vì thế thì mới đủ xơi được nhiều cơm chứ xưa thức ăn mặn ít lắm. Ngày em còn nhỏ cứ xuống ngồi cầu ao nhà bà em một lúc là đủ bữa ốc nấu - hồi đó ốc bám quanh cầu ao và bám vào bèo nữa. E ngâm 1 buổi cho sạch rồi luộc, khêu, phi hành mỡ rồi xào ốc + chuối + mắm tôm + muối, xào săn thì cho nước luộc ốc vào, chế thêm nước lọc là được nồi canh ốc thơm ngon. Giờ thì em cho cả ba chỉ và đậu rồi hạt nêm nhật cũng chả thấy được vị ngon như xưa nữa.