Sáng sớm nay em đi chợ và mất 1 tiếng ở hàng thịt để làm dồi sụn. Sụn em mua sụn non và sụn vai, xay cùng với thịt diềm thăn. Trong lúc xay sụn thì em ngồi hàng rau bên cạnh đó để nhặt rau húng choá, mùi tàu, hành lá. Sau đó em nhờ nhà bán rau rửa sạch rau thơm, tự tay em đứng tại hàng thịt thái rau và trộn cùng thịt sụn xay. Nêm thìa nc mắm và nhiều hạt tiêu, trộn cho đều gia vị thì thằng cu ở hàng thịt cho vào máy nhồi dồi, em đứng canh
Gớm mà mang về luộc nó mới thơm làm sao. Mùi thịt ngậy quyện với mùi thơm của rau thơm bay khắp nhà. Luộc chín thì em cho sang chảo rán mấy khúc để ăn trưa, còn lại em cấp đông ăn dần. Đảm bảo ngon và sạch.