Em cho nấm hương và hạt tiêu mợ ạ. Em cho cả thịt gà vào nên nó cũng đông nhanh.Bác giống em, em thích cái nước đông nên em thường cho nhìu bì hơn để nấu nhiều nước, bì để nguyên miếng to, nấu xong em vớt hết bì bỏ đi, thành phẩm nhiều nc ít thịt, múc ra từng hộp tròn nhỏ. Lúc ăn, em lấy thịt đông ra, cạo lớp mỡ bên trên bỏ đi, rồi úp thịt đông ra đĩa, xắt miếng nhỏ vừa miệng. Miếng thịt chỉ có chút thịt và nước đông trong veo, chấm vào nc mắm chanh ớt rồi ăn cơm nóng, chao ôi là ngon. Em nấu đông ko cho mục nhĩ hay cà rốt vì e ko thích cả 2 thứ ấy.