- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 30,850
- Động cơ
- 3,306,861 Mã lực
Khách hàng mà thấy bỗng ngọt như rượu nếp thì em cũng cho đấyBánh cụ làm chắc lại cho bỗng rượu vào đúng ko?
Khách hàng mà thấy bỗng ngọt như rượu nếp thì em cũng cho đấyBánh cụ làm chắc lại cho bỗng rượu vào đúng ko?
Tây họ có bánh ngọt với sô cô la nhân rượu vang thì Ta có bánh trung thu nhân bỗng rượu cũng thế thôi ạ.Khách hàng mà thấy bỗng ngọt như rượu nếp thì em cũng cho đấy
Mợ thật chí lýTây họ có bánh ngọt với sô cô la nhân rượu vang thì Ta có bánh trung thu nhân bỗng rượu cũng thế thôi ạ.
Em chúc Cụ buôn may bán đắt ạMợ thật chí lý
Em có cơ hội bán bánh cho mợ trên rồi
Đặc sản quê em dưng cơ mà em ít ăn vì nó mỡ quá. Ăn ít thì vẫn ngon, ăn nhiều thì ngấy è cổ ạ.Mời các cụ bánh cuốn Nam Định.
Đây 1 trong ít hàng ăn tới đâu tráng tới đó. Và cũng là quán theo cháu đc biết, ít ít người biết đến. Nên ăn vẫn ngon và chất.
Cu mua cái bàn nướng mà nướng. Chứ cái chảo bé tý thế ngồi đợi mỏi cổ. Nhà em có 3 mẹ con thôi nhueng phải nướng cái bàn Cỡ 60x30 mà ko kịp ăn ấy. Nướng thì thăn hơi khô, có loại ba chỉ bò hay loại gáy bò hay sao ý. À mà em thắc mắc, sao bò mỹ hay Úc mới có ba chỉ. Em ko thấy ba chỉ bò ta bao h cả. Các cụ mợ có biết tại sao ko? Hay bò mình gầy quá ko có mỡ nhỉ!món này mùa đông nướng mới ấm, mình hay nướng dạ dày lợn và bò thăn thái mỏng.
nói chung ko có gì để chê
-chê mỗi cái bếp từ nó hay bị ngắt điện khi quá nhiệt
Xác nhận, quê cụ có món bánh mì 3 tê, giả cầy. Hợp khẩu vị cháu.Đặc sản quê em dưng cơ mà em ít ăn vì nó mỡ quá. Ăn ít thì vẫn ngon, ăn nhiều thì ngấy è cổ ạ.
Em vào chỗ này nàyCụ cho em xin vài địa chỉ trong chuỗi food tour Hải Phòng đc ko ạ?
Bánh chuối của mợ giống thế này khôngYessss. Em chưa hoan thành phần nhân. Cụ đợi em.. em làm xong sẽ khoe cụ ngay. Nhưng hqua em làm bánh chuối Yến Mạch bị hỏng vì ngoài khô, trong nhão. Em làm bằng NCKD và có thể tham cho nhiều chuối quá. Duy nhất lần này em ko làm đúng định lượng nên bị hỏng. Thế mới nói, làm bánh tính kỷ luật rất cao.
Gấu em cũng hay làm lẩu bò mực và xuxik phomai cho f1 ăn, em đc ăn ké làm cốc rượu mơ đá vào phết cụ ạ. Quan trọng là mực và bò phải tươi, em thích thả cả tôm ăn xong thì gặp tí ngô ngọt là đẹp ợ.Nhà cháu bữa nay tham quan hải phòng
Gấu em cũng hay làm lẩu bò mực và xuxik phomai cho f1 ăn, em đc ăn ké làm cốc rượu mơ đá vào phết cụ ạ. Quan trọng là mực và bò phải tươi, em thích thả cả tôm ăn xong thì gặp tí ngô ngọt là đẹp ợ.
View attachment 8071258
View attachment 8071259
View attachment 8071261
View attachment 8071262
Cụ gg công nghệ bơm mỡ vào thăn bò nhập khẩu ấy, nên thôi ko ham.Cu mua cái bàn nướng mà nướng. Chứ cái chảo bé tý thế ngồi đợi mỏi cổ. Nhà em có 3 mẹ con thôi nhueng phải nướng cái bàn Cỡ 60x30 mà ko kịp ăn ấy. Nướng thì thăn hơi khô, có loại ba chỉ bò hay loại gáy bò hay sao ý. À mà em thắc mắc, sao bò mỹ hay Úc mới có ba chỉ. Em ko thấy ba chỉ bò ta bao h cả. Các cụ mợ có biết tại sao ko? Hay bò mình gầy quá ko có mỡ nhỉ!
Cụ hỏi em thì em biết hỏi ai bi giờ?các cụ măm thế này rồi tối mùa thu biết làm sao????
Ko ạ. Vợ cụ siêu thế. Cụ xin công thức cho em đi. Bánh của em nhìn thảm hại lắm. Em ko dám chụp.Bánh chuối của mợ giống thế này không