Cu mua cái bàn nướng mà nướng. Chứ cái chảo bé tý thế ngồi đợi mỏi cổ. Nhà em có 3 mẹ con thôi nhueng phải nướng cái bàn Cỡ 60x30 mà ko kịp ăn ấy. Nướng thì thăn hơi khô, có loại ba chỉ bò hay loại gáy bò hay sao ý. À mà em thắc mắc, sao bò mỹ hay Úc mới có ba chỉ. Em ko thấy ba chỉ bò ta bao h cả. Các cụ mợ có biết tại sao ko? Hay bò mình gầy quá ko có mỡ nhỉ!món này mùa đông nướng mới ấm, mình hay nướng dạ dày lợn và bò thăn thái mỏng.
nói chung ko có gì để chê
-chê mỗi cái bếp từ nó hay bị ngắt điện khi quá nhiệt
![]()
![]()