Pate ăn với dì mợĂn pate cũng dc ạ
Pate ăn với dì mợĂn pate cũng dc ạ
Em dạo này ko dám ăn gì nên lại ko thèm ăn nữa. Hôm đứa bạn em nó trúng chứng khoán, nó rủ em đi chơi, hỏi muốn ăn gì mà em nghĩ mãi ko ra. Cccm ở đây ăn vào có béo lên ko? Em một ngày ăn có một bữa mà vẫn tăng cân vù vù, đúng kiểu hít khí trời cũng béo. Em mới mua cái máy làm bỏng ngô, chỉ cho bỏng và bơ là thành bắp rang bơ, nhìn nó nổ sau đó tự rơi vào bát thích lắm. Bát này em rắc phomai lên ăn ngon như rạp chiếu phim. Mấy hôm nữa em rắc cả trà xanh, cacao các kiểuEm dạo này đói, chả có dì ăn
Hay quá, mợ có món bỏng Ngô lắc phô-mai, bỏng ngô lắc manchaEm dạo này ko dám ăn gì nên lại ko thèm ăn nữa. Hôm đứa bạn em nó trúng chứng khoán, nó rủ em đi chơi, hỏi muốn ăn gì mà em nghĩ mãi ko ra. Cccm ở đây ăn vào có béo lên ko? Em một ngày ăn có một bữa mà vẫn tăng cân vù vù, đúng kiểu hít khí trời cũng béo. Em mới mua cái máy làm bỏng ngô, chỉ cho bỏng và bơ là thành bắp rang bơ, nhìn nó nổ sau đó tự rơi vào bát thích lắm. Bát này em rắc phomai lên ăn ngon như rạp chiếu phim. Mấy hôm nữa em rắc cả trà xanh, cacao các kiểu
Em dạo này ko dám ăn gì nên lại ko thèm ăn nữa. Hôm đứa bạn em nó trúng chứng khoán, nó rủ em đi chơi, hỏi muốn ăn gì mà em nghĩ mãi ko ra. Cccm ở đây ăn vào có béo lên ko? Em một ngày ăn có một bữa mà vẫn tăng cân vù vù, đúng kiểu hít khí trời cũng béo. Em mới mua cái máy làm bỏng ngô, chỉ cho bỏng và bơ là thành bắp rang bơ, nhìn nó nổ sau đó tự rơi vào bát thích lắm. Bát này em rắc phomai lên ăn ngon như rạp chiếu phim. Mấy hôm nữa em rắc cả trà xanh, cacao các kiểu
Mợ cứ ăn thoải mái, nhưng mà đừng có … nuốt
Muôn đời không sợ tăng cân đâu
Nhìn thích quá, cụ chỉ em cách làm chả và nước chan với
Cuối tuần mưa gió, làm bún chả thay đổi chút
Món bánh thì gấu nhà em làm. Nhưng mà em thấy cách làm như sau: mỡ gáy luộc sơ qua với rượu gừng, xong cắt hạt lựu, ướp với đường khoảng 6-8h, xong mang ra phơi hoặc sấy ở nhiệt độ 40 độCụ Xe bo 4 banh ơi, em định làm bánh nướng. Hnay em mua được mỡ gáy rồi. Hôm nọ em có thấy cụ bảo thái mỡ rồi ướp đường rồi phơi nắng cho nó trong đúng ko nhỉ? em ko chắc mình có nhớ nhầm ko nên mới hỏi lại cụ.
Em cảm ơn cụ. Vụ luộc mỡ này em chưa nghe thấy nhưng em sẽ thử theo cách của cụ.Món bánh thì gấu nhà em làm. Nhưng mà em thấy cách làm như sau: mỡ gáy luộc sơ qua với rượu gừng, xong cắt hạt lựu, ướp với đường khoảng 6-8h, xong mang ra phơi hoặc sấy ở nhiệt độ 40 độ
luộc sơ để cho mỡ nó chắc lại thì thái mới dễ cụ ạ.Em cảm ơn cụ. Vụ luộc mỡ này em chưa nghe thấy nhưng em sẽ thử theo cách của cụ.