Cơm trưa thôi cả nhà
Mỳ vằn thắn hnao cụ ăn thử ở mỳ gia Phúc Kiến Trần Quang Khải xem, ở đây nhìn nó chần mì cũng khác biệt lắm, mấy lần nước lạnh mấy lần nước nóng nhìn sốt ruột lắm và bát mì của nó k có há cảo chiên. Nước và vị rất ổn
Vâng em thì hay ăn chỗ ô quan chưởng hơn cụ ạ. Để hôm nào em thử coi sao, hay có khi em ăn đây một lần rồi thì phải?Mỳ vằn thắn hnao cụ ăn thử ở mỳ gia Phúc Kiến Trần Quang Khải xem, ở đây nhìn nó chần mì cũng khác biệt lắm, mấy lần nước lạnh mấy lần nước nóng nhìn sốt ruột lắm và bát mì của nó k có há cảo chiên. Nước và vị rất ổn
Đúng quán đấy, em hay đi từ Trúc khê vào. Thú thật là em chơi OF đến năm thứ 12 rồi nhưng cuối năm ngoái đi Hà Giang mới là lần đầu tiên em gặp ofer ngoài đời ạ. Vì em cũng chưa tham gia hội nhóm nào nên không đứng ra kêu gọi được. Mợ có quen thì mợ rủ đi, 3-4 người trở đi là tiến hành tốt. Mợ Dancingwiththewind , Binhyennoiay , Bang langNguyên Hồng có hàng cuốn Phú Cường cũng ngon đó ạ. Các mợ hô hào đi, em thì ở ngay gần đó nên đua ra quán phút mốt thôi ạ.
Cảm ơn Mợ đã nhớ đến em. Các mợ vui đi ạ, em đợt này đang ko có mặt ở Hà Nội nên xin phép hẹn các mợ vào dịp khác ạ.Đúng quán đấy, em hay đi từ Trúc khê vào. Thú thật là em chơi OF đến năm thứ 12 rồi nhưng cuối năm ngoái đi Hà Giang mới là lần đầu tiên em gặp ofer ngoài đời ạ. Vì em cũng chưa tham gia hội nhóm nào nên không đứng ra kêu gọi được. Mợ có quen thì mợ rủ đi, 3-4 người trở đi là tiến hành tốt. Mợ Dancingwiththewind , Binhyennoiay , Bang lang
Tôm hùm bên Úc nhìn đỏ au mợ nhể?Lần đầu tiên em ăn tôm hùm sashimi..
Tươi và ngọt cụ ạ. Ở VN em chỉ ăn rang muối hoặc nướng muối ớt nên nghe thấy sashimi hơi ngại ngại, ông chủ người Hoa bảo em là rất ngon..nên em thử, nhưng sau miếng đầu tiên rón rén là xơi rất hùng hồn ạTôm hùm bên Úc nhìn đỏ au mợ nhể?
Tôm hùm thì hồi 2016-2018 em hay trong Nha Trang thi thoảng tiếp khách nên cũng hay ăn. Em thích nhất món cháo đầu tôm hùm. Con mợ chén chắc chưa bị đông đá chứ bên Úc hải sản theo luật sau 3h phải cấp đông thì phải nên nhiều khi ăn lẩu ghẹ xanh và mực to tướng nhưng ninh mãi mà ăn chả có vị gì.Tươi và ngọt cụ ạ. Ở VN em chỉ ăn rang muối hoặc nướng muối ớt nên nghe thấy sashimi hơi ngại ngại, ông chủ người Hoa bảo em là rất ngon..nên em thử, nhưng sau miếng đầu tiên rón rén là xơi rất hùng hồn ạ
Ngon quá cụ ạ. Hình như chuối cụ chưa xào và chưa nhừ. Em là chưa thấy ba chỉ cháy cạnh và tía tôTrời mát lành lạnh nên em làm nồi lẩu đầu cá ngạch chúc mừng chị em
Cụ giống em ha, em mê món cháo đầu tôm hùm ở NT ghê gớm. Mình thì nướng muối ớt, đầu cho nấu cháo rắc rau cải xanh thái thật nhỏ, tiêu ớt...chẹp chẹp.Tôm hùm thì hồi 2016-2018 em hay trong Nha Trang thi thoảng tiếp khách nên cũng hay ăn. Em thích nhất món cháo đầu tôm hùm. Con mợ chén chắc chưa bị đông đá chứ bên Úc hải sản theo luật sau 3h phải cấp đông thì phải nên nhiều khi ăn lẩu ghẹ xanh và mực to tướng nhưng ninh mãi mà ăn chả có vị gì.
Em fan hải sản mờ mợ. Trong nha trang hầu như chiều nào em cũng làm vài con vẹm xanh hoặc sò dương hay cồi mai nướng mỡ hành kèm chai bia lạnh. Khả năng cao em trùng một số món hs khoái khẩu với mợ. Chắc mợ chén tôm hùm nhà Hạnh Xuân chỗ bờ kè ngay qua cầu Trần Phú?Cụ giống em ha, em mê món cháo đầu tôm hùm ở NT ghê gớm. Mình thì nướng muối ớt, đầu cho nấu cháo rắc rau cải xanh thái thật nhỏ, tiêu ớt...chẹp chẹp.
Món này thường cần tía tô, lá lốt rau chuối, ớt và đủ riềng mẻ mắm tôm thì lên vị cụ ạ.Ngon quá cụ ạ. Hình như chuối cụ chưa xào và chưa nhừ. Em là chưa thấy ba chỉ cháy cạnh và tía tô
Em cũng fan hải sản cụ ưi, mấy món cụ ưa là món mà em hạp .Em fan hải sản mờ mợ. Trong nha trang hầu như chiều nào em cũng làm vài con vẹm xanh hoặc sò dương hay cồi mai nướng mỡ hành kèm chai bia lạnh. Khả năng cao em trùng một số món hs khoái khẩu với mợ. Chắc mợ chén tôm hùm nhà Hạnh Xuân chỗ bờ kè ngay qua cầu Trần Phú?
View attachment 7715492
View attachment 7715493
View attachment 7715495
View attachment 7715496
Fan kiểu này thì đau ví phết mợ ạ. Em bật app chạy cả ngày xong về gọi đồ phát khô mồ hôi là hết xiền.Em cũng fan hải sản cụ ưi, mấy món cụ ưa là món mà em hạp .
NT em ăn ở bờ kè nhưng ko nhớ tên nhà hàng, mí cả em có thổ dân dẫn đường nên chỉ lo chén thôi hehe
Vâng cụ ạ. Chỗ em nấu ko đủ gia vị như cụ nói ạ. Cái món cá ngạnh này cũng tốn tửu ạMón này thường cần tía tô, lá lốt rau chuối, ớt và đủ riềng mẻ mắm tôm thì lên vị cụ ạ.
Cụ có chi phí tip khách lo rìFan kiểu này thì đau ví phết mợ ạ. Em bật app chạy cả ngày xong về gọi đồ phát khô mồ hôi là hết xiền.
7 người mà chén 5kg thì cũng nhiều phết mợ ạ.Cụ có chi phí tip khách lo rì
Em thấy hs bên Úc giá mềm hơn ở ta, nay tôm họ tính có 138/kg. Nhà em làm 2 chú gần 5kg. Con làm sashimi, con rang muối, đầu thì xào miến mà 7 người ăn ko hết.
Cụ vẫn mua đc cá ở đâu vậyTrời mát lành lạnh nên em làm nồi lẩu đầu cá ngạch chúc mừng chị em