Gái xinh gái, dễ thương, đáng yêu, lại nấu ăn ngon thế ai mà chả thương, ai mà chả yêuLão Xe bo 4 banh ới, có kẻ cạnh tranh này
Gái xinh gái, dễ thương, đáng yêu, lại nấu ăn ngon thế ai mà chả thương, ai mà chả yêuLão Xe bo 4 banh ới, có kẻ cạnh tranh này
Đồng ý vào hội truồng chèo cải lương thì em nhận còn ko thì của các cụ tấtLão Xe bo 4 banh ới, có kẻ cạnh tranh này
Tiết kiệm tiền nhậu để mua đĩa bay đi rồi hãy ước.Em cũng thích thích dồi đấy
Lại còn đoan trang tao nhã nịch nãm đài các kiêu sa thế thì nên yêu cụ ạGái xinh gái, dễ thương, đáng yêu, lại nấu ăn ngon thế ai mà chả thương, ai mà chả yêu
Zai chuẩn bị gọi dt kìaLại còn đoan trang tao nhã nịch nãm đài các kiêu sa thế thì nên yêu cụ ạ
Yêu thì còn phải xét. Nhưng làm bồ thì khả thiLại còn đoan trang tao nhã nịch nãm đài các kiêu sa thế thì nên yêu cụ ạ
Em sắm hẳn cái phi tuyền tàng hình dồiTiết kiệm tiền nhậu để mua đĩa bay đi rồi hãy ước.
Gọi xong dồi, giao hàng xong dồi, kèm cả món nợ từ hôm ọp nai quán COCA dồi nhớZai chuẩn bị gọi dt kìa
Đã nhậnGọi xong dồi, giao hàng xong dồi, kèm cả món nợ từ hôm ọp nai quán COCA dồi nhớ
Gia vị khô nguyên lá để có bụi là cũ rùi mợ ah, mợ dùng cẩn thận nhéBụi là lớp bên trong những gia vị khô
Có Lọ oregano của em bị ẩm thôi.
Nếu là bụi bên ngoài Nắp lọ sẽ bẩn lắm...
Em để trong tủ ko bày ra ngoài bao giờ bụi cũng khó lắm.
Em ngó qua thấy cai lọ oregano chả mợ có dòng BBF 2015 thì phải1 : Cái váy của Oasis.
2 : Em học khá nhiều về Ẩm thực thôi.
Làm đồ âu khó nhất là gia vị và nguyên liệu.
Vì trong Ẩm thực em k giống các Mợ nội trợ khác. Em quá nhiều gia vị các loại dụng cụ từ Âu Á làm Bánh và pha chế rượu. Nên mọi thứ phải đâu ra đấy.
Trong tủ em phải phân khu. Gia vị đồ Á Âu các loại nước sốt Á Âu..
Em vừa lôi trong tủ ra khay lá thơm các loại đây. Chiều nay sử dụng lá Thyme và lá nguyệt quế cho món Cocktail Tôm.
Ở VN các blog viết công thức chán chẳng buồn đọc. Cocktail gì mà toàn trộn nước sốt có sẵn...
Whole clove
Thyme leaves
Basil leaves
Majoram leaves
Rosemary
Oregano
Coriander seed
....
Giờ phải chơi đồ tươi chứ ai chơi đồ khô.1 : Cái váy của Oasis.
2 : Em học khá nhiều về Ẩm thực thôi.
Làm đồ âu khó nhất là gia vị và nguyên liệu.
Vì trong Ẩm thực em k giống các Mợ nội trợ khác. Em quá nhiều gia vị các loại dụng cụ từ Âu Á làm Bánh và pha chế rượu. Nên mọi thứ phải đâu ra đấy.
Trong tủ em phải phân khu. Gia vị đồ Á Âu các loại nước sốt Á Âu..
Em vừa lôi trong tủ ra khay lá thơm các loại đây. Chiều nay sử dụng lá Thyme và lá nguyệt quế cho món Cocktail Tôm.
Ở VN các blog viết công thức chán chẳng buồn đọc. Cocktail gì mà toàn trộn nước sốt có sẵn...
Whole clove
Thyme leaves
Basil leaves
Majoram leaves
Rosemary
Oregano
Coriander seed
....
Có phải ai cũng tươi được đâu bác!Giờ phải chơi đồ tươi chứ ai chơi đồ khô.
Em chơi quả phơi khô tại vườnCó phải ai cũng tươi được đâu bác!
Nhìn hấp dẫn quá mợ àE đi ăn dặm , người hoa họ làm mấy món hầm với thảo mộc ngon tuyệt.
Ngon nhắm, uống trà sả cho mát nè, e đá phát cho nhanh hết trang để cụ cát mở thớt mới.Nhìn hấp dẫn quá mợ à
Mãi gặp quả này mới thể hiện được tí, chả mực Hải Phòng đắt hơn và ........ dở hơn chả mực Hạ LongChả mực người ở dưới Phòng mang lên, xách tay về Pháp. Pouilly fumé thần thánh thơm lừng ướp lạnh ui chầu chầu