- Biển số
- OF-30644
- Ngày cấp bằng
- 5/3/09
- Số km
- 16,526
- Động cơ
- 678,707 Mã lực
Chắc có thế nào ngta mới nói thế. Ahihi.Đệu vừa thôi ! Món cụa thân sinh anh nhá !
Chắc có thế nào ngta mới nói thế. Ahihi.Đệu vừa thôi ! Món cụa thân sinh anh nhá !
Ăn lắm sá sùng thế này, có mà chết!Thì huynh bẩu em biết nàm gì với mấy tăm con sá sùng còn tồn trong tủ đá???
Chuối cả buồng cụ nhỉVery good!
Chị em Phụ nữ thường lười,
Riêng em anh thấy là người cần... cu (cù).
P/s: Kiến thức mênh cbn mông, học càng nhiều càng tốt
Chuối quê
Mợ được cái...hiểu ý emChuối cả buồng cụ nhỉ
Có 1 đôi đấy, sang ý xử đêDê già ở dưới
Lượn of là ko chung thuỷ thì e còn thua huynh nhiều
Ai? Bảo a để a xử
Chết rồiVâng, mợ hỏi xem là vỏ xanh do ngâm hoá chất hay con gà ăn gì đẻ trứng xanh nhé.
Cứ món gì có liên quan chất bảo quản là em né luôn
Đa phần mọi người làm khu bếp kiểu này.
E cứ bày đấy.
Mà e kể vui nhé: e bảo trẻ con nhà e là bún thang là món ăn thừa.
Kiểu như trên mâm còn thừa mấy miếng thịt gà, mấy con tôm, vài miếng giò, vài miếng trứng, mấy sợi củ cải khô trộn nộm tống hết vào bắt còn chưa đủ phải đổ nốt chén mắm tôm chấm dở vào cơ...chúng nó bảo e chả hiểu gì là ẩm sọ...à, ẩm thực. May chug nó chưa có nick of ko trẻ con sức đề kháng kém vào thớt này nghe thánh dạy khéo tẩu hoả nhập ma.....
Thế này thì chuẩn rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc điều kiện mỗi gd nữa. Cái tủ này cũng ko phải rẻ đâuĐa phần mọi người làm khu bếp kiểu này.
Nhưng như thế này không đủ vệ sinh và khoa học.
Bát đĩa khi rửa xong treo trong tủ kín tất cả mọi gia đình để cho khô tự nhiên.
Nhưng bát đĩa nên mua 1 tủ riêng trông nó như cái tủ lạnh. Tủ sấy bát đĩa tiệt trùng.
Điều đó tốt hơn cho sức khỏe gia đình.
Ở VN không có thói quen này.
Bát đĩa ( theo tiêu chuẩn khách sạn ) việc này được coi trọng lắm.
Giá cả rất ok Cụ ơi tùy vào dung tích của tủ và từng hãng.Thế này thì chuẩn rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc điều kiện mỗi gd nữa. Cái tủ này cũng ko phải rẻ đâu
Cái như ảnh kia thì nhiu xiền ạ? Rẻ rẻ em làm cáiGiá cả rất ok Cụ ơi tùy vào dung tích của tủ và từng hãng.
Mình cất giữ bát đĩa luôn sạch sẽ và an toàn.
Cái như ảnh kia thì nhiu xiền ạ? Rẻ rẻ em làm cái
Thế là phải đổi chỗ anh ơiChết rồi
Thấy có mấy chỗ táo ăn trưa toàn dùng đồ bảo quản
Trứng gà xanh là của tập đoàn Dabaco ở BN phân phối ra thị trường mợ ạ ( họ nhập con giống là gà đen ( kiểu như gà ta ở nước mình ) từ Nam Mỹ về nuôi công nghiệp , đặc điểm là vỏ trứng màu xanh tự nhiênKo có trứng nào ngon bằng trứng gà ta đâu mợ. Loại trứng xanh này là trứng gà nuôi công nghiệp, nhà em hay đc 1 chú giám đốc cty nông sản gì đó mang đến cho. Mỗi lần cho cả 5-7 vỉ- vị chi gần 100 quả trứng, em thấy đập ra lòng đỏ hay bị loãng, luộc thì lòng trắng lòng đỏ bị lòi tòi phòi ra khỏi vỏ. Để hôm nào em hỏi kỹ về nguồn gốc màu xanh này ạ.
Nay rảnh nhểCụ cứ tham khảo đi.
Nhưng phải mua cái như tủ lạnh dạng đứng tách rời có hai ngăn
Loại nhỏ 1 ngăn nhiệt độ của nó chỉ lên đến 90 độ C không có tia cực tím và ozones khử trùng.
Mợ chụp mẫu khu bếp và và tủ sấy bát nhà mợ cho em tham khảo, học hỏi. Cám ơn mợĐa phần mọi người làm khu bếp kiểu này.
Nhưng như thế này không đủ vệ sinh và khoa học.
Bát đĩa khi rửa xong treo trong tủ kín tất cả mọi gia đình để cho khô tự nhiên.
Nhưng bát đĩa nên mua 1 tủ riêng trông nó như cái tủ lạnh. Tủ sấy bát đĩa tiệt trùng.
Điều đó tốt hơn cho sức khỏe gia đình.
Ở VN không có thói quen này.
Bát đĩa ( theo tiêu chuẩn khách sạn ) việc này được coi trọng lắm.
Em cũng mong chờ được mở mắt vụ tủ bếp! Mới nhìn 1 góc thấy hoành tráng phết!Mợ chụp mẫu khu bếp và và tủ sấy bát nhà mợ cho em tham khảo, học hỏi. Cám ơn mợ
Chuẩn thông tin về trứng xanh rồi cụ. Chú giám đốc hay cho nhà em trứng là ở BN.Trứng gà xanh là của tập đoàn Dabaco ở BN phân phối ra thị trường mợ ạ ( họ nhập con giống là gà đen ( kiểu như gà ta ở nước mình ) từ Nam Mỹ về nuôi công nghiệp , đặc điểm là vỏ trứng màu xanh tự nhiên
Còn để mua trứng gà ta của mình về dùng thì hiếm lắm mợ ạ, giờ làm gì có mấy ai nuôi đâu ( nguồn giống bị mai một, lai tạp nhiều, sản lượng trứng thấp . nếu nuôi để bán hoặc kinh doanh thì chắc chắn lỗ ) . Nên đa phần trứng mà mọi người gọi nó là trứng gà ta, đa số đều là trứng gà ai cập hết ạ . Chẳng qua là bị đánh lừa cảm giác, tư tưởng và suy nghĩ nên cảm thấy nó thơm, ngon thôi . . chứ về dinh dưỡng, VSATTP thì chắc chắn ko đảm bảo bằng trứng bán ở siêu thị ( vì nó đc xử lý rất kĩ trước khi đưa ra thị trường )
Em chỉ cần chụp đống bát đĩa và món ăn.Mợ chụp mẫu khu bếp và và tủ sấy bát nhà mợ cho em tham khảo, học hỏi. Cám ơn mợ
Em nhìn riêng lẻ nó không rõ ràng lắm, mợ cho em cái nhìn tổng hợp khu bếp của mợ để em học hỏiEm chỉ cần chụp đống bát đĩa và món ăn.
Em nói về những khóa học em học.
Em thấy các Mợ đã sôi sùng sục lên rồi .
Em hãi lắm.
Mợ cứ thử tổng hợp đống bát đĩa của em rồi Mợ cứ thử hình dung khu bếp của em nó thế nào.
Trên này em nhớ có 1 lần duy nhất em up cái quần bar mà các Cụ đã kêu ý éo rồi ...