- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 2,015
- Động cơ
- 205,380 Mã lực
Em đoán giá nhà cụ tự làmBữa tối chả có gì ngoài rau!
Em đoán giá nhà cụ tự làmBữa tối chả có gì ngoài rau!
Gato hửEm ứ dám. Lão kia là huấn luận viên bóc chynh. E ứ dám đú. Khú khú
Thế tóm lại là ko bít luộc chứ gì
Lão tinh mắtEm đoán giá nhà cụ tự làm
Bít luộc chứ, nhưng trình độ ăn của e khá hơn là thực hiện chi tiết.Em ứ dám. Lão kia là huấn luận viên bóc chynh. E ứ dám đú. Khú khú
Thế tóm lại là ko bít luộc chứ gì
Đầu bếp chuyên nghiệp không phải ai cũng biết luộc trứng đâuLuộc trứng là 1 nghệ thuật đấy nhá. Ko dễ đâu. Tuy rằng em luộc trứng nó toàn nứt toác, lòng đỏ lòng trắng cứ chui hết ra ngoài. Chả ra sao
Bọn Giàu sợ chết nó mới ăn chay đấyĂn dư lày giàu nhưng thiếu chất thì đi nhanh lắm huynh à
Chắc do hiểu lầm nhau thôi cụ.Cụ kia sẽ hiểu mà.Ảnh bên nhận ghi 6,5kg đây cụ.
Tên thì viết sai "Crème brûlée" hoặc "Cream Brulee" nhé mợ, cách làm thì chưa đủ. Mang tiếng học này học nọ, bằng cấp nọ kia. HaizzzzKem prule có gì đâu thay vì sữa tươi dùng kem tươi. Vẫn trứng gà đường kem tươi.
Sử dụng bát gióng..
Nướng hấp cách thủy trong lò để lạnh rồi rắc đường lên và đốt bằng đèn khò.
Em đang thích loại bánh chocolate dạng có nhân lỏng...
Mỗi 1 loại bánh có lịch sử xuất xứ rất hay...Vâng. Tks mợ nhiều nhiều!
Món này a chệu. Ko hạpBít luộc chứ, nhưng trình độ ăn của e khá hơn là thực hiện chi tiết.
Em khoái món này, làm thử 1-2 lần rồi quyết định ăn hàng cho ngon
Từ khâu chọn trứng để luộc đã là 1 nghệ thuật cụ nhể.Đầu bếp chuyên nghiệp không phải ai cũng biết luộc trứng đâu
Món bánh nì e cũng khoái, chỉ tội hơi ngọt. Hôm trc e vừa đi ăn tiệc ngọt, rất nhìu loại bánh nàyMỗi 1 loại bánh có lịch sử xuất xứ rất hay...
Khi tìm hiểu về nó , cảm giác sẽ yêu thích hơn hoặc ghét hơn.
Món tráng miệng Creme brulee đó không có một truyền thuyết về lịch sử.
Làm đúng chuẩn Pháp ở 1 số nhà hàng em thấy nó hơi ngọt. Bánh Pháp khá ngọt .
Đến các bạn Devu em cũng phải góp ý là ngọt quá.
Ví dụ như các em bánh macarons nhỏ xinh xắn rất đáng yêu này lịch sử của em nó rất đáng ghét.
.
Đầu bếp hoàng gia Ý theo bà Catherine de Medicis sang Pháp cưới Vua Herry ll và làm món bánh này tại tiệc cưới hoàng gia.
Món bánh này xuất xứ từ Ý do đầu bếp của Ý nhưng sau này phát triển từ Pháp ra toàn thế giới.
Bà này em ghét kinh khủng bà ta là người đàn bà quyền lực nhất tại Pháp thế kỷ 16. Nữ hoàng đầu độc gây ra vụ thảm sát kinh hoàng.
Chân dung từ nhỏ .
Lão chồng mang Ác phụ về nước đây
Nói chung mỗi món ăn nó có văn hóa và lịch sử của nó. Học làm bánh thì cứ tìm hiểu hết cho vui tăng kiến thức.
Em ít ăn macarons vì nó ngọt.
Em thích món bánh tình yêu của Ý..
Hề hềBọn Giàu sợ chết nó mới ăn chay đấy
Em chỉ thích ăn linh tinh vầy thui. Ăn uống tiệc tùng cầu kỳ làm em mệt mỏi lắmMón này a chệu. Ko hạp
Em chịu, nhìn giống như tụi nó cho gà ăn phẩm màu, kinh lắmTừ khâu chọn trứng để luộc đã là 1 nghệ thuật cụ nhể.
Dạo này e thấy có trứng vỏ xanh lá, ko biết có ngon không.
Ko bít là con gà đẻ trứng xanh hay do nhuộm màu nhỉ
Đừng có dọa emHề hề
Ai cũng sợ chết nhưng đau vì bệnh sợ hơn và có thể tránh được đau đớn Pê già ợ