Lệch địa chỉ là sang hàng khác mợ ơiEm ko nhớ lắm, nhg hình như là số 6 ạ
Lệch địa chỉ là sang hàng khác mợ ơiEm ko nhớ lắm, nhg hình như là số 6 ạ
Dì có món tôm hấp cháy cạnh,ngon ghê
Tôm cua đg rẻ. E hấp cách thuỷ hết lên.
Nhg làm xong nhìn lại ớn chả ăn đc.
Ko cháy đâu. E cho vào nồi cơm điện ko cho nc bật lên. Làm như này chắc thịt và ngọt Số ạDì có món tôm hấp cháy cạnh,ngon ghê
Dưng mà đồ biển không có mấy cọng sả khi chế biến thì em....chêKo cháy đâu. E cho vào nồi cơm điện ko cho nc bật lên. Làm như này chắc thịt và ngọt Số ạ
Mới đưa lên mồm cái nó chui tọt vào bụng dồi
Miếng này hai lạng thịt đấy các cụ chả hiểu sao chụp lên ảnh trông lại bé thế. Haiz. Em học trên youtube thế là đem thịt ra phơi nắng. Ăn cũng được phết các cụ ạ.Nói quá!
Món này với món rươi là em chịu.Nhìn đã bủn rủn chân tay luôn.Mời các bác châu chấu rang quê cháu. Một quán nhậu của nhà dân vẫn giữ nếp cũ, phên liếp chum vại sinh hoạt bình thường chứ ko phải cố tình làm thế!
Em cũng bủn rủn vì không biết nên nhón con nào trước!Món này với món rươi là em chịu.Nhìn đã bủn rủn chân tay luôn.
Cạnh chỗ mềnh ở, mấy hôm nữa phải chén xem ngon khôngEm cũng măm bít tết Hoè Nhai đơi
Đầy 1 chảo, nhiều quá, ăn ko hết ạ
Ngon thì bảo em câu nhá!Cạnh chỗ mềnh ở, mấy hôm nữa phải chén xem ngon không
Ảnh của Cụ lên tạp chí Ẩm Thực.Saint này lão ạ. Có cô bạn sống ở Paris nó xách về cho mấy năm nay rồi mới lôi ra uống.
Mời các cụ ăn khuya với cháu, mới đi trộn bê tông về mệt quá
Em thì nghĩ"... cùng nhau chia sẻ" nên mỗi cá nhân khi nấu 1 món ăn hay được thưởng thức một món ăn ngon, mới lạ đều muốn chia sẻ cùng mọi người. Đa phần mọi người ở đây là nhà ăn thế nào chia sẻ thế đó chứ không phải cầu kỳ bày biện chỉ để chụp ảnh show lên đây. Nấu xong, trình bày đơn giản, vớ cái điện thoại chụp vài tấm lúc rảnh rỗi up lên chia sẻ cùng nhau. Cá nhân em thì thấy tham gia vào group học hỏi được nhiều từ món ngon của mỗi nhà hay mỗi vùng đất khác nhau. Đó là điều quý giá của thế giới ảo mà không ảo
Ui bọn em fun í mà cụ .Ở đây cứ cái gì ăn được ngoài lá ngón là bọn em hoan nghênh, không nhất thiết xuất xứ và khuyến khích chụp bắt mắt sếch xi tí Cụ k thích món gì mời cụ lướt qua, tìm món mình thích là ok
Sườn ướp riềng nghệ và lá mác mật nướng:
Nguyên liệu: sườn lon Pháp, riềng Thái, nghệ Thái, lá mác mật chợ Châu Long.
Đọc cứ như là thu hoạch sau lớp học cảm tình đoảng í