2 ngày nay em vật vờ trong viện vì nhà có người mổ. Chiều nay phi về nhà, người em mệt bã ra nhưng vưỡn cố ngồi gỡ chục quả lựu nhỏ ép nước để bổ sung vitamin cho bệnh nhân
Em thì nghĩ"... cùng nhau chia sẻ" nên mỗi cá nhân khi nấu 1 món ăn hay được thưởng thức một món ăn ngon, mới lạ đều muốn chia sẻ cùng mọi người. Đa phần mọi người ở đây là nhà ăn thế nào chia sẻ thế đó chứ không phải cầu kỳ bày biện chỉ để chụp ảnh show lên đây. Nấu xong, trình bày đơn giản, vớ cái điện thoại chụp vài tấm lúc rảnh rỗi up lên chia sẻ cùng nhau. Cá nhân em thì thấy tham gia vào group học hỏi được nhiều từ món ngon của mỗi nhà hay mỗi vùng đất khác nhau. Đó là điều quý giá của thế giới ảo mà không ảoEm suy nghĩ đơn giản nên cho là vậy cụ chủ ạ.
Món Tây đối với em ko hợp (không thích thì đúng hơn) nên em chỉ thoảng qua.
Chụp ảnh đơn giản thì nó chân thực và tính cộng đồng cao hơn (em biết cụ và một số cụ khác chụp món ăn rất đẹp, nhưng chắc khi làm và chuẩn bị chụp cũng mất thời gian nhỉ, vì cũng cần cả trình bày nữa - và có khi cả chỉnh sửa ảnh nữa; mà như thế thì chắc khi được ăn cũng mất khối thời gian; mà như thế có phải ai cũng có điều kiện để làm được đâu).
Tiêu chí cụ đặt ra khi mở thớt là món ngon mà, chứ có bắt buộc phải kèm theo trình bày đẹp đâu (miễn là không quá xấu và lộn xộn là được; như đĩa thịt gà luộc ăn ở nhà ấy, chặt gọn và xếp đúng là ngon lắm rồi; đâu cần cho vào đĩa hoa, thái lá chanh sợi chỉ rắc đều lên như nhà hàng đâu)
Ui bọn em fun í mà cụ .Ở đây cứ cái gì ăn được ngoài lá ngón là bọn em hoan nghênh, không nhất thiết xuất xứ và khuyến khích chụp bắt mắt sếch xi tí Cụ k thích món gì mời cụ lướt qua, tìm món mình thích là okEm suy nghĩ đơn giản nên cho là vậy cụ chủ ạ.
Món Tây đối với em ko hợp (không thích thì đúng hơn) nên em chỉ thoảng qua.
Chụp ảnh đơn giản thì nó chân thực và tính cộng đồng cao hơn (em biết cụ và một số cụ khác chụp món ăn rất đẹp, nhưng chắc khi làm và chuẩn bị chụp cũng mất thời gian nhỉ, vì cũng cần cả trình bày nữa - và có khi cả chỉnh sửa ảnh nữa; mà như thế thì chắc khi được ăn cũng mất khối thời gian; mà như thế có phải ai cũng có điều kiện để làm được đâu).
Tiêu chí cụ đặt ra khi mở thớt là món ngon mà, chứ có bắt buộc phải kèm theo trình bày đẹp đâu (miễn là không quá xấu và lộn xộn là được; như đĩa thịt gà luộc ăn ở nhà ấy, chặt gọn và xếp đúng là ngon lắm rồi; đâu cần cho vào đĩa hoa, thái lá chanh sợi chỉ rắc đều lên như nhà hàng đâu)
Đọc cứ như là thu hoạch sau lớp học cảm tình đoảng íEm thì nghĩ"... cùng nhau chia sẻ" nên mỗi cá nhân khi nấu 1 món ăn hay được thưởng thức một món ăn ngon, mới lạ đều muốn chia sẻ cùng mọi người. Đa phần mọi người ở đây là nhà ăn thế nào chia sẻ thế đó chứ không phải cầu kỳ bày biện chỉ để chụp ảnh show lên đây. Nấu xong, trình bày đơn giản, vớ cái điện thoại chụp vào tấm lúc rảnh rỗi up lên chia sẻ cùng nhau. Cá nhân em thì thấy tham gia vào group học hỏi được nhiều từ món ngon của mỗi nhà hay mỗi vùng đất khác nhau. Đó là điều quý giá của thế giới ảo mà không ảo
Cụ chụp món này giã man quá, em vừa chén xong mà vẫn chảy nước miếng....Chim cút rô-ti mí lá mác mật đuê các cụ các mợ ui.
Nóng nực này nữa vất vả nhờ, cố gắng!2 ngày nay em vật vờ trong viện vì nhà có người mổ. Chiều nay phi về nhà, người em mệt bã ra nhưng vưỡn cố ngồi gỡ chục quả lựu nhỏ ép nước để bổ sung vitamin cho bệnh nhân
Em thi thoảng cũng hâm lắmUi bọn em fun í mà cụ .Ở đây cứ cái gì ăn được ngoài lá ngón là bọn em hoan nghênh, không nhất thiết xuất xứ và khuyến khích chụp bắt mắt sếch xi tí Cụ k thích món gì mời cụ lướt qua, tìm món mình thích là ok
Sườn ướp riềng nghệ và lá mác mật nướng:
Nguyên liệu: sườn lon Pháp, riềng Thái, nghệ Thái, lá mác mật chợ Châu Long.
Đọc cứ như là thu hoạch sau lớp học cảm tình đoảng í
Hâm chuẩn,hâm đáng yêuEm thi thoảng cũng hâm lắm
Nhìn thấy đẹp là thích rồiEm lủi thủi đi ăn miến ngan 1 mình, ăn xong mí nhớ ra hôm nay là ngày Quốc tế nụ hôn
Em post cái ảnh cũ xem có ai muốn hẹn hò như em hem
Trông ngon quáTrưa nay em ăn cơm cá sống ngon ngon
Tay mai tay thuổng làm được vầy là siêu zdồi . Mặn tí ko sao, em pha sẵn nước mời cụEm thì thôi khỏi nói về trình độ rồi.
Hôm nay kiếm được chục trứng định bụng mua thêm lạng thịt làm món trứng đúc thịt mà chợ chiều nó bán hết sạch.
Thế là trổ tài trứng rán các cụ ạ, cũng băm cũng chặt gớm chết. Thành phẩm cũng giống giống, nhưng em thấy nó hơi giống đĩa bánh Pizama.
Nhưng hơi mặn các cụ chuyên món này phổ cập xoá mù em phát
Đội ơn cụ vẫn còn đáp nhời em lại còn nước nôi nữa. Cụ tốt với em nhất thế giới này.Tay mai tay thuổng làm được vầy là siêu zdồi . Mặn tí ko sao, em pha sẵn nước mời cụ
Nhìn ngon mợ nhể.2 ngày nay em vật vờ trong viện vì nhà có người mổ. Chiều nay phi về nhà, người em mệt bã ra nhưng vưỡn cố ngồi gỡ chục quả lựu nhỏ ép nước để bổ sung vitamin cho bệnh nhân
Món trứng rán của cụ cầu kỳ quá.Lại còn phi cả hành nữa.Từ bé đến giờ lần đầu em được biết công thức mới.Đa tạ cụEm thì thôi khỏi nói về trình độ rồi.
Hôm nay kiếm được chục trứng định bụng mua thêm lạng thịt làm món trứng đúc thịt mà chợ chiều nó bán hết sạch.
Thế là trổ tài trứng rán các cụ ạ, cũng băm cũng chặt gớm chết. Thành phẩm cũng giống giống, nhưng em thấy nó hơi giống đĩa bánh Pizama.
Nhưng hơi mặn các cụ chuyên món này phổ cập xoá mù em phát
Thực ra....món nào em cũng phi hành ạMón trứng rán của cụ cầu kỳ quá.Lại còn phi cả hành nữa.Từ bé đến giờ lần đầu em được biết công thức mới.Đa tạ cụ
Em như cụ, nhà em ứ bao giờ có mấy món đẹp như nhà các cụ các mợ trên, cơ mà em ăn vẫn thấy ngon lắm ý . Nhiều khi muốn chụp lên khoe mà thấy các cụ mợ ý sang chảnh quá nên ngạiEm vẫn vào thường xuyên đấy chứ, chỉ chưa tham gia đầy đủ thôi
Còn vế thứ 2 cụ phê bình thì em suy nghĩ đơn giản nên cho là vậy cụ chủ ạ.
Món Tây đối với em ko hợp (không thích thì đúng hơn) nên em chỉ thoảng qua.
Chụp ảnh đơn giản thì nó chân thực và tính cộng đồng cao hơn (em biết cụ và một số cụ khác chụp món ăn rất đẹp, nhưng chắc khi làm và chuẩn bị chụp cũng mất thời gian nhỉ, vì cũng cần cả trình bày nữa - và có khi cả chỉnh sửa ảnh nữa; mà như thế thì chắc khi được ăn cũng mất khối thời gian; mà như thế có phải ai cũng có điều kiện để làm được đâu).
Tiêu chí cụ đặt ra khi mở thớt là món ngon mà, chứ có bắt buộc phải kèm theo trình bày đẹp đâu (miễn là không quá xấu và lộn xộn là được; như đĩa thịt gà luộc ăn ở nhà ấy, chặt gọn và xếp đúng là ngon lắm rồi; đâu cần cho vào đĩa hoa, thái lá chanh sợi chỉ rắc đều lên như nhà hàng đâu)
Như cụ này này, chụp điệu đà thấy ớn. Có mỗi món mà thay đi thay lại mấy cái đĩa để show ảnh, ai mà rửa được đĩa cho nhà cụ ýUi bọn em fun í mà cụ .Ở đây cứ cái gì ăn được ngoài lá ngón là bọn em hoan nghênh, không nhất thiết xuất xứ và khuyến khích chụp bắt mắt sếch xi tí Cụ k thích món gì mời cụ lướt qua, tìm món mình thích là ok
Sườn ướp riềng nghệ và lá mác mật nướng:
Nguyên liệu: sườn lon Pháp, riềng Thái, nghệ Thái, lá mác mật chợ Châu Long.
Đọc cứ như là thu hoạch sau lớp học cảm tình đoảng í
Mợ ý cho chỗ hạt đó vào chậu.Rồi cho chút nước sôi vào.Vừa lướt of vừa bop nát.Cái này gọi là làm lông hạt lựu.Sau đó lấy miếng vải xô cho chỗ hạt đó vào vắt kiệt.Bỏ bã và có cốc nước lựu như ý.Nhìn ngon mợ nhể.
Em hỏi ngu phát là cái hạt này ép kiểu gì để loại cái nhân cứng của nó ra được vậy? Em toàn vốc cả vốc cho vào mồm nghiền lấy nước rồi nhè ra thôi
Phi hành cũng được, mà phi xong cụ đổ hành phi vào bát trứng, đánh bông lại 1 lần nữa. Rùi rán, cụ thử xem nháThực ra....món nào em cũng phi hành ạ