Em mua 10kg na bở từ Hà Giang gửi xuống, mỗi lần ăn cũng căng hết cả mắt ra để xem có đông trùng hạ thảo koMợ năm nay ăn na có để ý thấy khác mọi năm ở điểm gì k ạ?
E định lập thớt để hỏi mà cứ sợ các cụ mắng nên laik thôi. Nhân có quả na thứ 2 của mợ em mạo muội hỏi các cụ mợ sành ăn trong này về vấn đề na năm nay.
Mở bài: năm nay nhà e tiêu thụ na như mọi năm. Ngĩa là năm nào cũng măm rất nhiều na.
Thân bài: Nhưng na năm nay nhà em phải vất đi cg nhiều hơn tất cả các năm truớ cộng lại. Vì na để chín hẳn ăn cho ngọt sắc thì 100% có dòi bên trong.
Kết: Vậy do năm nay khí hậu thích hợp cho trứng dòi phát triển hay do năm nay na k bị ngâm thuốc ạ.
Bổ sung: Năm nay nhà em chỉ thấy hơi chín là chén,chấp nhận ăn trứng dòi hơn 1/2 con dòi còn lại ở trong na.