- Biển số
- OF-297071
- Ngày cấp bằng
- 30/10/13
- Số km
- 6,828
- Động cơ
- 384,912 Mã lực
Tổ chức đêỜ, ooff tiếp đê
Tổ chức đêỜ, ooff tiếp đê
Ăn rồi online thôi nhờTổ chức đê
Bún ngan ngon quá, nhưng hơi ít măngEm mời cả nhà ăn sáng
Làm thế nào đấy, nhà a đang sẵn lá nếpGà cuốn lá nếp xơm xơm...
Nhá, đầu tiên là phải có gà. Lá nếp có sẵn là tốt dồi. Tiếp đến anh có nhìn thấy trên gà có mấy hạt vừng ko. Dứt khoát phải có vừng nhá! Tất nhiên gia vị là ko thể thiếu rồi, mắm muối cũng phải chuẩn bị sẵn.Làm thế nào đấy, nhà a đang sẵn lá nếp
Chẹp, nhìn ngon quá! Cơ mà cụ anh ăn nhiều chim là bội thực đấy; em chỉ ăn duy nhất 1 con và lúc nào cũng chọn con to nhất mỏ dài nhất!Hôm trước lão e Chuột up lên hình ảnh món chim,nhà cháu xem mà tự nhiên trong khoang miệng,thời tiết mùa này thì khô ko khốc,thậm chí còn rát cả họng mà ko hiểu nước ở đâu cứ tứa ra tràn trề.
Không cưỡng lại được,thế là hôm nay nhân CN rỗi rãi,mấy gia đình rủ nhau thoát khỏi HN,thay đổi không khí chút cho đỡ bí bách.
Thời gian xông xênh nên bọn cháu cố tình đi mua đường :
Để đến Phố Hiến - Hưng Yên nơi có đền Mẫu (thờ Dương quý Phi) và đền Trần:
Sau du lịch tâm linh luôn là du lịch ẩm thực. Đi qua cầu Yên Lệnh là tới địa phận Hà Nam. Đồng Văn là điểm đến và quán này là nơi dừng chân:
Ngồi trên xe lâu,chân cẳng tê chồn nên khi xuống xe phải đi dạo loanh quanh,hít thở bầu không khí đồng quê,thư giãn ngắm nghía sinh vật cảnh nơi đây:
Công nhận đi xe làm bụng dạ rung và xóc nên rất nhanh đói,cũng may là quán đáp ứng kịp thời.
Và đây là chim to dần! Đầu tiên món chim sẻ đồng:
Chim Dẽ Giun nướng:
Chim tu hú:
Chim cu đất:
Món Cò là cuối cùng,nhưng mải chém gió bú rượu nên nhà cháu bỏ qua:
Lâu lâu đổi món và cái chính là có chút hương đồng gió nội nên mn đều tấm tắc khen ngon ạ.
Hấp dẫn quá cơ.Hôm trước lão e Chuột up lên hình ảnh món chim,nhà cháu xem mà tự nhiên trong khoang miệng,thời tiết mùa này thì khô ko khốc,thậm chí còn rát cả họng mà ko hiểu nước ở đâu cứ tứa ra tràn trề.
Không cưỡng lại được,thế là hôm nay nhân CN rỗi rãi,mấy gia đình rủ nhau thoát khỏi HN,thay đổi không khí chút cho đỡ bí bách.
Thời gian xông xênh nên bọn cháu cố tình đi mua đường :
Để đến Phố Hiến - Hưng Yên nơi có đền Mẫu (thờ Dương quý Phi) và đền Trần:
Sau du lịch tâm linh luôn là du lịch ẩm thực. Đi qua cầu Yên Lệnh là tới địa phận Hà Nam. Đồng Văn là điểm đến và quán này là nơi dừng chân:
Ngồi trên xe lâu,chân cẳng tê chồn nên khi xuống xe phải đi dạo loanh quanh,hít thở bầu không khí đồng quê,thư giãn ngắm nghía sinh vật cảnh nơi đây:
Công nhận đi xe làm bụng dạ rung và xóc nên rất nhanh đói,cũng may là quán đáp ứng kịp thời.
Và đây là chim to dần! Đầu tiên món chim sẻ đồng:
Chim Dẽ Giun nướng:
Chim tu hú:
Chim cu đất:
Món Cò là cuối cùng,nhưng mải chém gió bú rượu nên nhà cháu bỏ qua:
Lâu lâu đổi món và cái chính là có chút hương đồng gió nội nên mn đều tấm tắc khen ngon ạ.
lần đầu tiên em thấy tunasandwich với dưa cực kỳ sáng tạoChủ Nhật các cụ làm với em miếng sandwich
Nhìn rất ngon nhưng thiếu màu đỏ, thế không biết ăn ớt à? Mà nhà nấu phải không?
Cụ nhầm thế nào ý chứ ? Em hơi bị manly đấy. Quả tên nick em lấy ý tưởng từ cưng xù nhà emBún ngan ngon quá, nhưng hơi ít măng
Ps: Mà tóc mợ xoăn nhiều hem
Hôm trước lão e Chuột up lên hình ảnh món chim,nhà cháu xem mà tự nhiên trong khoang miệng,thời tiết mùa này thì khô ko khốc,thậm chí còn rát cả họng mà ko hiểu nước ở đâu cứ tứa ra tràn trề.
Không cưỡng lại được,thế là hôm nay nhân CN rỗi rãi,mấy gia đình rủ nhau thoát khỏi HN,thay đổi không khí chút cho đỡ bí bách.
Thời gian xông xênh nên bọn cháu cố tình đi mua đường :
Để đến Phố Hiến - Hưng Yên nơi có đền Mẫu (thờ Dương quý Phi) và đền Trần:
Sau du lịch tâm linh luôn là du lịch ẩm thực. Đi qua cầu Yên Lệnh là tới địa phận Hà Nam. Đồng Văn là điểm đến và quán này là nơi dừng chân:
Ngồi trên xe lâu,chân cẳng tê chồn nên khi xuống xe phải đi dạo loanh quanh,hít thở bầu không khí đồng quê,thư giãn ngắm nghía sinh vật cảnh nơi đây:
Công nhận đi xe làm bụng dạ rung và xóc nên rất nhanh đói,cũng may là quán đáp ứng kịp thời.
Và đây là chim to dần! Đầu tiên món chim sẻ đồng:
Chim Dẽ Giun nướng:
Chim tu hú:
Chim cu đất:
Món Cò là cuối cùng,nhưng mải chém gió bú rượu nên nhà cháu bỏ qua:
Lâu lâu đổi món và cái chính là có chút hương đồng gió nội nên mn đều tấm tắc khen ngon ạ.
Đêm hôm em vào ngắm chim. Cụ cứ dư âm thế này sao chúng em theo kịpDư âm bữa trưa vẫn còn ngang dạ nên buổi tối 2 bố con nhà cháu làm suất cơm đĩa cho nhanh,món cơm cá thu sốt chua ngọt cũng rất dễ vào:
Tối no rồi mà nhìn canh cua, đậu phụ của mợ hấp dẫn quáEm moi cả nhà ăn buoi toi ngon lành
Không sao đâu cụ, loại beer Bỉ này tem chất liệu cotton nhiều nên khi mình để lạnh ẩm ướt dễ bị nhăn, rộp nhãn và bong rách. Các hãng beer Tây từ xưa họ không như mình tận dụng lại vỏ chai cũ để đóng lại nên không cần tem nhãn phải làm bằng chất liệu bền chắc. Một năm lại đây họ mới đang bàn xem xét có nên tận dụng lại vỏ chai cho tiết kiệm không. Em hay làm việc với mấy hãng beer Anh và Hà Lan nên em được giải thích hiểu như vậy
E đg uống chay xem bóng.
Nhg sao chai Leffe này nhãn nó dán k phẳng nhi, bóc rất dễ nữa, có sợ đểu k các cụ, bia e mua trong siêu thị.
Mợ tư vấn thực sự rất rất có tâmNhá, đầu tiên là phải có gà. Lá nếp có sẵn là tốt dồi. Tiếp đến anh có nhìn thấy trên gà có mấy hạt vừng ko. Dứt khoát phải có vừng nhá! Tất nhiên gia vị là ko thể thiếu rồi, mắm muối cũng phải chuẩn bị sẵn.
Sau đó, theo cách của em là: ra hàng Thai Express gọi món gà cuốn lá nếp. Thế thôi
Tầm này k thấy cụ say nhỉ?Em lười nấu, làm tí cơm bụi kiểu Thái