Hôm nay em lại xuyên tạc được 1 món. Đảm bảo không đụng hàng
Chả là lão Sói nhà em đòi ăn chả lá lốt đúng lúc em đang lười nấu ăn. Nếu làm món chả lá lốt phải đứng gói đơn điệu lặp đi lặp lại thì lại càng chán. Thế là em soáng toác ra món này
Thịt, hạt tiêu, hành, lá lốt bỏ tất vào xay dối xong nhồi vào vỏ ruột khô làm dồi. Cái phễu cán dài em để bên cạnh này nhồi dồi rất tiện .
Xong cho vào nồi hấp chín, sau đó cho chút dầu vào chảo lăn qua mấy phát cho vàng vỏ ngoài thế là xong
Món này có thể ứng dụng cho các cụ ở nước ngòai có lá lốt đóng đá bởi mỗi lần về vn sang mang nhiều lá lốt xong lại phải cất vào ngăn đá ăn dần, trước đây em xay ra với thịt rồi viên rán. Ăn như vậy hơi bị khô còn làm cách này thịt vẫn mềm không bị khô.