- Biển số
- OF-361170
- Ngày cấp bằng
- 2/4/15
- Số km
- 1,563
- Động cơ
- 769,436 Mã lực
Mời các cụ bát bún thang nhà nấu, lâu lắm em mới dc ăn
Chỉnh sửa cuối:
Cho vào chiên bột rồi chấm mật đêEm có món sắn tươi thái lát mỏng ngâm mật ong
Hồi bé nhà cháu có món bột sắn luộc chấm mật ăn thay cơm, rổ bánh đen đen tròn tròn trên mâm cơm chiều, bây giờ mà được ăn lại có khi lại ngon cụ ah.Cho vào chiên bột rồi chấm mật đê
Ngâm xong rồi làm món gì hả mợ. Nhà cháu chưa biết đến công dụng của món đó ah.Em có món sắn tươi thái lát mỏng ngâm mật ong
Lại xiển xo ngừi ta hử?Cho vào chiên bột rồi chấm mật đê
Em ngâm 6 tháng chắt lấy nc, bỏ bã đi. Nước sâm mật ong em pha loãng với nc ấm uống buổi sáng bác ạ.Ngâm xong rồi làm món gì hả mợ. Nhà cháu chưa biết đến công dụng của món đó ah.
Cái món sắn ngâm mật này nghe nói khi nào các cụ thấy mệt do làm việc vất vả, chị em chỉ cần cho ngậm 1 lát là khỏe liền à.Ngâm xong rồi làm món gì hả mợ. Nhà cháu chưa biết đến công dụng của món đó ah.
Giời ah, cứ thử đê, tẩm bột chiên lên ngon cực.. Nhớ chấm mật mía nhá. Hôm trc vừa đc chénLại xiển xo ngừi ta hử?
Em ngâm 6 tháng chắt lấy nc, bỏ bã đi. Nước sâm mật ong em pha loãng với nc ấm uống buổi sáng bác ạ.
Chị em cho ngậm xong lại bắt làm việc vất vả thì quá tội lão ahCái món sắn ngâm mật này nghe nói khi nào các cụ thấy mệt do làm việc vất vả, chị em chỉ cần cho ngậm 1 lát là khỏe liền à.
Đúng ko mợ Phẳng?
Em sợ ngậm cả cân sâm mà vẫn ko làm việc đc í chớChị em cho ngậm xong lại bắt làm việc vất vả thì quá tội lão ah
trước E làm cái này, thì E hấp chín rồi mới thái lát, đổ ngập mật sauEm có món sắn tươi thái lát mỏng ngâm mật ong
Mợ nông ơi. E tưởng dạ dày phải giòn và ngọt mới chuẩn chứ?hay do khẩu vị từng người?Nhân ngày mưa gió em có đĩa dạ dày rán rất mềm và ngọt
Chết chết. Rảnh thế thì chết.Thế gọi là rảnh ráng hả
Cụ ấy dùng từ "nhà em" chuẩn quá mợ Menhim1601 nhỉ!Hỏm nai "nhà em" cóa món nài
(ảnh chôm chỉa )
HẤp chín thì tốt hơn hả bác? EM ứ biết làm nên cứ google rồi làm theo. Lần sau em sẽ thử hấp theo cách của bác.trước E làm cái này, thì E hấp chín rồi mới thái lát, đổ ngập mật sau
Theo em, mợ không nên hấp chín củ cải nhé. Hấp chín sẽ không còn tác dụng chữa viêm ngoài( như ho, thanh nhiệt khoang miệng); còn nếu cần thì sau đó mợ có thể đun sôi pha loãng nước cốt để trị bệnh khác ạ.HẤp chín thì tốt hơn hả bác? EM ứ biết làm nên cứ google rồi làm theo. Lần sau em sẽ thử hấp theo cách của bác.