- Biển số
- OF-19244
- Ngày cấp bằng
- 29/7/08
- Số km
- 411
- Động cơ
- 507,394 Mã lực
ăn sáng ăn trưa hoặc cả tối ở Hội An luôn ạ
Cụ đang đợi món sữa non àPhở tối
Nay em đc tặng hộp dâu xách chân, to
Đợt tết vừa rồi em măm bánh mỳ Phượng Hội An, ăn xong em và F1 không tin đây là bánh mỳ nổi tiếng. Nói thì bảo dìm hàng chứ em thật nó còn thua xa bánh mỳ vỉa hè Sài Gềnh.ăn sáng ăn trưa hoặc cả tối ở Hội An luôn ạ
Uây chuẩn chuẩn mợ ơi. Em đi hôm mùng 8 tết, xếp hàng rạc cả cẳng mới tới lượt, tưởng bánh mì thần thánh dư lào, hóa ra chả ngon gì cả, nhìn thịt thà giò chả các thứ nom rất khả nghi. Thôi ăn để biết chứ quay lại là never.Đợt tết vừa rồi em măm bánh mỳ Phượng Hội An, ăn xong em và F1 không tin đây là bánh mỳ nổi tiếng. Nói thì bảo dìm hàng chứ em thật nó còn thua xa bánh mỳ vỉa hè Sài Gềnh.
Em thèm phở bò quá mà chả có thời gian nấu nướng. Nhà em nấu bún phở thường cho cả lạng sá sùng vào nồi nc dùng mà chỉ có 5-6 người ăn, nước cứ ngọt lừ và trong veo, ko cần nêm mề chếnh .Tái gầu phở Thìn Bờ Hồ nước trong vắt,hít khói than đá nào:
Vì bát phở của lão Pumzen hôm nọ mà chị phải mò lên tận Bát Đàn để ăn đấy.Xong rồi xếp hàng mình sợ quá.Về còn bị zai nhân lên lớp cho 1 bàiEm thèm phở bò quá mà chả có thời gian nấu nướng. Nhà em nấu bún phở thường cho cả lạng sá sùng vào nồi nc dùng mà chỉ có 5-6 người ăn, nước cứ ngọt lừ và trong veo, ko cần nêm mề chếnh .
Nếu cơm gà thì mợ nên ăn cơm gà Nga, theo cảm nhận của em là ăn đứt cơm gà bà Buội ạ. Mỗi tội cơm gà Nga thì phục vụ hơi chậm ạ.Uây chuẩn chuẩn mợ ơi. Em đi hôm mùng 8 tết, xếp hàng rạc cả cẳng mới tới lượt, tưởng bánh mì thần thánh dư lào, hóa ra chả ngon gì cả, nhìn thịt thà giò chả các thứ nom rất khả nghi. Thôi ăn để biết chứ quay lại là never.
Hội An còn có món cơm gà bà Buội nức tiếng mà cả nhà em vào ăn, ai cũng chê sao mà cơm chán thế.
Vào Hội An em thấy có mỗi món tào phớ ăn với nc đường gừng là ok.
Sống chậm đi nhoéVì bát phở của lão Pumzen hôm nọ mà chị phải mò lên tận Bát Đàn để ăn đấy.Xong rồi xếp hàng mình sợ quá.Về còn bị zai nhân lên lớp cho 1 bài
Có lẽ cả nhà em và bản thân em quen ăn cơm gà em nấu. Cơm gà nhà em hạt cơm dẻo và săn chứ ko rời từng hạt như cơm gà Hội An. Đi chơi thì cứ chén các món cho biết, ngon thì quay lại, ko ngon thì lên OF chê mợ nhểNếu cơm gà thì mợ nên ăn cơm gà Nga, theo cảm nhận của em là ăn đứt cơm gà bà Buội ạ. Mỗi tội cơm gà Nga thì phục vụ hơi chậm ạ.
Mấy năm trước chưa nổi tiếng thì ngon, giờ ăn chán cụ ạĐợt tết vừa rồi em măm bánh mỳ Phượng Hội An, ăn xong em và F1 không tin đây là bánh mỳ nổi tiếng. Nói thì bảo dìm hàng chứ em thật nó còn thua xa bánh mỳ vỉa hè Sài Gềnh.
Nấu phở mất thời gian lắm! Nói chung các cụ mợ dân công sở đi làm nn,ngày nghỉ cuối tuần mới có điều kiện chuẩn bị và triển khai đc. Như nhà cháu dân kd,công việc bộn bề ko kế hoạch nên toàn măm sáng ngoài hàng cho nhanh.Em thèm phở bò quá mà chả có thời gian nấu nướng. Nhà em nấu bún phở thường cho cả lạng sá sùng vào nồi nc dùng mà chỉ có 5-6 người ăn, nước cứ ngọt lừ và trong veo, ko cần nêm mề chếnh .
trứng gì mà màu đen vậy cụEm thích bữa sáng gian đởn dư lày
Lên lớp là đúng rồi còn gì. Đã mua thẻ vip elite chưa, đã đính cườm vào quần xiệp, à quên, vào váy chưa mà đã lên đây chémVì bát phở của lão Pumzen hôm nọ mà chị phải mò lên tận Bát Đàn để ăn đấy.Xong rồi xếp hàng mình sợ quá.Về còn bị zai nhân lên lớp cho 1 bài
cái món cơm gà mà cccm háo hức đây - nhà cháu chơi mấy quả ớt cho nó trôi đỡ phí tiềnUây chuẩn chuẩn mợ ơi. Em đi hôm mùng 8 tết, xếp hàng rạc cả cẳng mới tới lượt, tưởng bánh mì thần thánh dư lào, hóa ra chả ngon gì cả, nhìn thịt thà giò chả các thứ nom rất khả nghi. Thôi ăn để biết chứ quay lại là never.
Hội An còn có món cơm gà bà Buội nức tiếng mà cả nhà em vào ăn, ai cũng chê sao mà cơm chán thế.
Vào Hội An em thấy có mỗi món tào phớ ăn với nc đường gừng là ok.
Những món em thích thì em đều tự triển ở nhà cũng chỉ với mục đích lớn nhất là được ăn nhiều thịt hơn ngoài hàng cụ ạNấu phở mất thời gian lắm! Nói chung các cụ mợ dân công sở đi làm nn,ngày nghỉ cuối tuần mới có điều kiện chuẩn bị và triển khai đc. Như nhà cháu dân kd,công việc bộn bề ko kế hoạch nên toàn măm sáng ngoài hàng cho nhanh.
Nhớ quãng tg ở bển,độc thân tự túc,nhà cháu thỉnh thoảng cũng bày vẽ làm món phở tự chế. Ko có bánh phở thì mua loại mikaroni Ý ống to cỡ bánh phở rồi lấy vỏ chai nghiền cho dập,trần như bánh phở nhà mình nhưng kỹ hơn vì sợi mỳ ống khá dai.
Nước dùng cũng đủ gia vị,hành,gừng nướng,xương nhợn. Riêng hoa hồi thì phải gửi từ nhà sang. Tương ớt cũng tự làm lấy,thành thử bát phở mùi vị cũng ko đến nỗi nào. Nhưng có 1 điều chắc chắn là món thịt sẽ nhiều hơn lượng thịt ở quán.
Trứng bắc thảo ạ. Ăn với cháo trắng và thêm trứng muối mặn mặn rất ngon.trứng gì mà màu đen vậy cụ
Quán đấy nhà cháu ghét là mỗi lần đến nhìn thấy hàng xếp hàng dằng dặc,trong khi phía trong nhà lúc nhúc chật cứng người,phía ngoài vỉa hè thì chả biết nhồi 2b vào đâu nữa nên đành chép miệng phi ra Lý Quốc Sư cho nhanh.Vì bát phở của lão Pumzen hôm nọ mà chị phải mò lên tận Bát Đàn để ăn đấy.Xong rồi xếp hàng mình sợ quá.Về còn bị zai nhân lên lớp cho 1 bài
Hôm trước em thấy trên FB của Ambrosia đoán ngay là Cụ Tây ĐộcLại sống sít với em nhé.
Thịt gà thì 1 mình nhà cháu nên mỗi lần xơi,cứ 1/2 con cho gọn. Còn thịt bò,nhẹ nhàng 2-3 lạng cho vào bát nhựa cứng gấp rưỡi tô phở nhà mình mà vẫn nhẹ nhàng đi hết cả nước dùng. Ngạc nhiên là thời đó măm khoẻ nhưng người vẫn tong teo như cò hương. Các cụ nói "gầy thầy cơm" ko sai.Những món em thích thì em đều tự triển ở nhà cũng chỉ với mục đích lớn nhất là được ăn nhiều thịt hơn ngoài hàng cụ ạ
Trứng bắc thảo ạ. Ăn với cháo trắng và thêm trứng muối mặn mặn rất ngon.
Em nghĩ không phải cụ a, cách đây hơn chục năm em ăn bánh mỳ tai Hội An rồi( dân ở đấy chỉ quán nổi tiếng) nhưng ăn xong không ấn tượng. Bây giờ thời đại 4.0 thì bánh mỳ Phượng, madam Khánh nổi tiếng. Để lần sau em thử nốt madam Khánh thì em nhận xét rõ hơn, nhưng em nghĩ là bánh mỳ Hôi An ăn không ngon như quảng bá.Mấy năm trước chưa nổi tiếng thì ngon, giờ ăn chán cụ ạ