Thế thì khả năng chính em chắc rồi cụ ạGần quá, cháu đi bộ tới uống bia với cụ, khoảng 3000 mét thôi ạ
Có phải cháu từng gặp cụ ở quán Gà chạy bộ dưới An Khánh không ạ, quán của cụ
Thế thì khả năng chính em chắc rồi cụ ạGần quá, cháu đi bộ tới uống bia với cụ, khoảng 3000 mét thôi ạ
Có phải cháu từng gặp cụ ở quán Gà chạy bộ dưới An Khánh không ạ, quán của cụ
Nhà thờ này chi tiết đẹp quá, màu hơi lạ ít thấy ở phần lớn nhà thờ khác! Tên gì đấy cô Ba?!Bánh canh thập cẩm, bánh canh cua
Vừa ăn vừa nghe chuông nhà thờ leng keng
Mợ chia sẻ với em công thức làm nước mắm dc ko? Nhìn tô nước mắm mà thèm .....Ko cay đâu anh. Em dùng ớt sừng để trang trí và chỉ có 1 quả ớt nhỏ tạo vị cay vừa vừa để già trẻ lớn bé ăn được tuốt. Lần trước ko cho ớt sừng, em bị madame Số 197716102003 chê tơi tả
Nhà thờ Tân Định thì phải ạNhà thờ này chi tiết đẹp quá, màu hơi lạ ít thấy ở phần lớn nhà thờ khác! Tên gì đấy cô Ba?!
Nhà thờ này chi tiết đẹp quá, màu hơi lạ ít thấy ở phần lớn nhà thờ khác! Tên gì đấy cô Ba?!
Đúng đấy ạNhà thờ Tân Định thì phải ạ
Chụp sớt xi quá đêBánh canh thập cẩm, bánh canh cua
Vừa ăn vừa nghe chuông nhà thờ leng keng
Cảm ơn cụ!Tiếp này L.C.D
Sườn kho quả mắc mật
Nguyên liệu:
Sườn 1 ký
Nước hàng (ảnh chụp sau)
Nước mắm ngon
Tiêu
Hành tím
20 quả mắc mật (tươi hay ngâm hay khô đều múc được tất), nhớ bảo ông đầy tớ ngồi sàn nhà đếm kỹ nhé, 21 hoặc 22 ăn hoi lắm, không ngon đâu.
Ướp: trộn sườn và 6 thìa súp nước hàng (chụp ảnh sau) + 3 thìa nước mắm ngon + tiêu giã rối + hành tím (nhớ tỉ lệ 6/3 chứ không phải 6/9 nhé không là mặn lắm đấy) + mắc mật.
Đảo đều thấm nước hàng gia vị rồi cho lên bếp, đun lửa to đến khi sôi đổ thêm 400 ml nước (hôm đó ước lượng thế k chuẩn lắm, khoảng khoảng) đợi sôi vớt hết bọt (một lần thôi) rồi vặn lửa trung bình đun riu riu.Nhớ không đậy vung nhé vì nồi sườn kho sẽ lõng bõng nước đấy.Tầm 45 phút khi thấy nước trong nồi bắt đầu sánh thì vặn lửa thật bé thôi không nó cháy nồi.
Quy cách:
+ Sườn chín tới, thấm gia vị ăn bở tơi, xương tự rơi ra k phải gặm.
+ Mắc mật nhừ, kèm với nước kho tạo thành sốt sền sệt.
Lưu ý: đoạn cuối nhớ canh lửa vì rất dễ cháy mít nồi nhé.
Quên béng tag mợ YellowteaCảm ơn cụ!
Em có mắc mật ngâm dấm mắm rồi, mai em thử, hihi.
Èo ăng nhiều tiêu thế, nọng trong người nhắmBánh canh thập cẩm, bánh canh cua
Vừa ăn vừa nghe chuông nhà thờ leng keng
May em rớ được hihi.Quên béng tag mợ Yellowtea
Mời cccm bánh mỳ công thức gia truyền của Cat mất pát, Việt Nam chưa có ai bán đâu ạ
Khoai tây xào với xịt bò em rất thích, hôm nào cụ thử xemAi khoai tây em bán khoai cho
Khoai vàng ươm thêm hành lá làm màu
Đâu phải 1 mình ăn đâu mà nhiềuÈo ăng nhiều tiêu thế, nọng trong người nhắm
Suýt sặc cà phê với lão ChuộtSáng nay đẹp giời, huýt sáo xách làn định đi mua hoa, tự dưng thấy nhạt mồm bèn sà vào cô bún đậu.
Bún đậu thì bình thường, ngon là ở cái anh mắm tôm! Thơm, mặn, chua, cay, béo nó cứ dìu nhau đi vào lòng người. Khổ nhất là hàng xóm, thấy thơm cứ thập thò ngó vào làm em xoay người hất cái khăn trên vai, đập cái cán dao mấy cái, giả vờ làm chó chặt! Ngoài cứ xuýt xoa mãi!
Sống có nhõn 1 lần, trưa cũng chỉ ăn 1 bữa; phải có mơ ước chứ!Suýt sặc cà phê với lão Chuột