- Biển số
- OF-467909
- Ngày cấp bằng
- 4/11/16
- Số km
- 961
- Động cơ
- 206,760 Mã lực
chả đồng bộ tẹo nào chệ nhởchắc thấy bát sạch mà ấm chén thì bẩn ý mà.
chả đồng bộ tẹo nào chệ nhởchắc thấy bát sạch mà ấm chén thì bẩn ý mà.
Quỷ sứ, trêu ng taChắc nhìn thấy bát ko đồng bộ với ấm chén chứ zề
chắc thấy bát sạch mà ấm chén thì bẩn ý mà.
Các món của lão luôn đậm đà, nhiều hương vịMời các cụ mợ ăn gỏi cá mòi quê em, nhắm với rịu Kim thơn thì tuyệt
Sấu già quá, đã xấu lại còn giàQuỷ sứ, trêu ng ta
Các món của lão luôn đậm đà, nhiều hương vị
Thấy lão Tây Độc ăn kiêng tự nhiên em chùng xuống, lôi sấu ngâm mắm tỏi ớt ra trộn cùng củ cải đỏ ăn cơm chứ không thịt thà gì cả
Trêu nhiều tí nữa lão ý lại lấy chanh chà kỹ,dội nước sôi cho trắng ra thì phiền.chả đồng bộ tẹo nào chệ nhở
Em nghi lão này chuyên về hải sản dễ áp dụng cách sơ chế tu hài vào vụ làm sạch lắm ýTrêu nhiều tí nữa lão ý lại lấy chanh chà kỹ,dội nước sôi cho trắng ra thì phiền.
Nhưng chắc sẽ không chia sẻ bí quyết đâuEm nghi lão này chuyên về hải sản dễ áp dụng cách sơ chế tu hài vào vụ làm sạch lắm ý
em thì em không thích đồ ăn, chỉ thích người cầm đồ ăn, heheMời các cụ mợ ăn gỏi cá mòi quê em, nhắm với rịu Kim thơn thì tuyệt
Cái tô này ko phải nhà cụ nháNhân mợ Moonlotus bẩu không phải em làm món bún khô riêu cua, em lại múc tiếp bát nữa, cho cả sụn bê vào
Thôi hết hè rồi, tập trung học đi chém gió nhiều quáCái tô này ko phải nhà cụ nhá
Hay lôi món đùi mào hường ra nhểSấu già quá, đã xấu lại còn già
Vậy thôi e qua nhà sạch e chémThôi hết hè rồi, tập trung học đi chém gió nhiều quá
Hay lôi món đùi mào hường ra nhể
Ấy ấy, em trêu thôiVậy thôi e qua nhà sạch e chém
Kiểu này mới à nha.Không lẽ còm cũng lây bệnh truyền nhiễmThôi hết hè rồi, tập trung học đi chém gió nhiều quá
Hay lôi món đùi mào hường ra nhể
Em cũng có phồng tôm nhưng mà em ăn với gan ngỗng bếuEm ko biết nấu ăn, em chỉ biết ăn ngon thôi
Ốc xào ở Đồng Hới, Quảng Bình ạ
Em cũng có phồng tôm nhưng mà em ăn với gan ngỗng bếu
Ps món gan em không chia sẻ cách chế biến nhưng rán phồng tôm thì để mỡ sôi ở nhiệt độ 800 đến 1000 độ C ( một nghìn độ sê) rồi cho phồng tôm vào.Cháy ráng chịu vì em học đc như thế ạ
Nhớ wax lông sạch sẽ nhá, mặc dù là nguyên liệu gốc nhưng khâu sơ chế phải kỹ càng.Thôi hết hè rồi, tập trung học đi chém gió nhiều quá
Hay lôi món đùi mào hường ra nhể
Em không nấu nhưng em chụp chứ không phải Cóp trên mạngChắc mợ có nấu hem, cái chén ko phải ở nhà mợ kìa ahihi
Giờ e hỉu vì sao lão này bị người zời chê òi.. chả đồng bộ tý nào.Ngó đi ngó lại em còn mỗi món này