Ko hề điêu tí nào , lúc nào sang em gọi xem có điêu thật ko, em sang chỗ anh ăn hải sản xem có có gì khác ko mà hay chụp thếĐiêu trẹo mỏ
Ko hề điêu tí nào , lúc nào sang em gọi xem có điêu thật ko, em sang chỗ anh ăn hải sản xem có có gì khác ko mà hay chụp thếĐiêu trẹo mỏ
Hải sản bên này Bỉ k lại được đâu Tư ạ, lúc nào cũng tươi rói íKo hề điêu tí nào , lúc nào sang em gọi xem có điêu thật ko, em sang chỗ anh ăn hải sản xem có có gì khác ko mà hay chụp thế
Thế lại phải chuẩn bị tinh thần ăn uống cơ, mệt lắm íHải sản bên này Bỉ k lại được đâu Tư ạ, lúc nào cũng tươi rói í
Vịt đã làm sạch, chặt 2 hoặc 4( tuỳ con to hay nhỏ), ướp với hành tỏi giã nhỏ ép lấy nước cốt, ngũ vị hương, muối, nước tương Tàu ( có thể cho thêm bột điều, ớt...), thêm chút đường ( nếu dừa nhạt), em ko ướp nước mắm vì cảm giác thịt chua, ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm. Chiên sơ vịt, sau đó đổ nước dừa vào đun cạn là xong.Món này tẩm ướp, chế biến có phức tạp ko cụ? Cụ bày em cách làm với ah.
Em thì hay làm thế này: Vịt chặt miếng to cỡ 3 ngón tay, ướp hành tỏi, nước mắm, tiêu sau đó cho vào chảo đảo cho vàng tất cả cho vào nồi hầm thêm nước dừa, cà rốt, nấm hương, hạt sen, hầm cho nhừ rồi múc ra bát, ăn với bánh mỳ cũng rất hợpVịt đã làm sạch, chặt 2 hoặc 4( tuỳ con to hay nhỏ), ướp với hành tỏi giã nhỏ ép lấy nước cốt, ngũ vị hương, muối, nước tương Tàu ( có thể cho thêm bột điều, ớt...), thêm chút đường ( nếu dừa nhạt), em ko ướp nước mắm vì cảm giác thịt chua, ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm. Chiên sơ vịt, sau đó đổ nước dừa vào đun cạn là xong.
Nguyên liệu cơ bản là vậy, tuỳ khẩu vị bản thân, cụ gia giảm gia vị cho phù hợp. Món hài hoà mùi thơm của thịt với ngũ vị hương, nổi vị béo ngọt của dừa là được.
Thế này thì em cũng muốn giảmEm đang giảm béo nên ăn trái cây thay cơm. Bơ trộn sữa đặc và sữa chua. Ăn triền miên dư lày mỗi năm em cũng giảm đc 5... chục gam các bác ạ
Hôm nào em về quê sẽ mua luôn rồi nhắn mợ qua lấy nhé. Quê em mấy hàng bán món này đều ngon cả.Mợ có địa chỉ nào làm ngon sạch sẽ cho em xin cái, em cũng mê món này lắm!
Sao Tư bảo tháng sau theo a về ra mắt thầy u ? Đau mề quá đi.No, đợt tới ưu tiên sang thăm anh thôi , sang xem chụp ảnh cảnh thật người thật hay là photoshop đây
thì em sang thăm cụ Cát xong em sang thăm cụ tiện thể ra mắt luôn . Từ chỗ cụ Cát sang HL cũng ko xa lắm, đi ko vất vảSao Tư bảo tháng sau theo a về ra mắt thầy u ? Đau mề quá đi.
Em hôm nay giảm cưn y chang, mỗi tội ăn nhanh chả kịp chụpEm đang giảm béo nên ăn trái cây thay cơm. Bơ trộn sữa đặc và sữa chua. Ăn triền miên dư lày mỗi năm em cũng giảm đc 5... chục gam các bác ạ
Rắc thêm tý lạc rang giã giập vào ăng bùi nhắmEm đang giảm béo nên ăn trái cây thay cơm. Bơ trộn sữa đặc và sữa chua. Ăn triền miên dư lày mỗi năm em cũng giảm đc 5... chục gam các bác ạ
Kiểu khác thì nấm hương hạt sen hạt tiêu trộn thịt xay nhồi bụng vịt, hầm nhừ, ăn với bún cũng bá cháyEm thì hay làm thế này: Vịt chặt miếng to cỡ 3 ngón tay, ướp hành tỏi, nước mắm, tiêu sau đó cho vào chảo đảo cho vàng tất cả cho vào nồi hầm thêm nước dừa, cà rốt, nấm hương, hạt sen, hầm cho nhừ rồi múc ra bát, ăn với bánh mỳ cũng rất hợp
Cụ Tây Độc đợt này đang đai ợt à???Hôm nay em có mỗi món này
Nhà em cũng làm vậy, trộn hạt sen, nấm hương, miến, tiêu, hành khô.... nhồi vào trong bụng khâu lại. Ngoài thì cho lên chảo rán sơ cho vàng rồi bỏ nuồi hầm, ăn cũng rất tuyệt. Cái anh vịt làm đc nhiều mónKiểu khác thì nấm hương hạt sen hạt tiêu trộn thịt xay nhồi bụng vịt, hầm nhừ, ăn với bún cũng bá cháy
Cò hay Vạc đới cụ? Vạc xào lăn cũng rất ngonEm vừa bị ku anh vợ đánh bả bằng món này cùng 1,5l táo mèo phê lòi cả mắt