Để trang trí cho cái hiên nó đỡ đơn điệu chệ ạNó là thương hiệu như kiểu kết ren đính cườm ý.Có cần giải cứu mấy quả gai góc kia không?
Mà em ko biết như nào thì là quả chín, chị có kinh nghiệm gì ko chỉ em với?!?
Để trang trí cho cái hiên nó đỡ đơn điệu chệ ạNó là thương hiệu như kiểu kết ren đính cườm ý.Có cần giải cứu mấy quả gai góc kia không?
Vụ này chị không biết.Muốn ăn cứ chạy ra chợ có mấy đứa bán quen sẵng giọng lên bảo “ cho chị quả ngon ngon ăn luôn nhé” .Vài phút sau có 1 hộp cơm sầu mang về vừa không đau tay vừa đỡ vứt rácĐể trang trí cho cái hiên nó đỡ đơn điệu chệ ạ
Mà em ko biết như nào thì là quả chín, chị có kinh nghiệm gì ko chỉ em với?!?
Mợ ship cho em hai quả, đều là quả thứ 4 từ trái và phải sang ấy. Quả bên phải thì em măn ngay còn quả bêb trái thì em để dành ạĐể trang trí cho cái hiên nó đỡ đơn điệu chệ ạ
Mà em ko biết như nào thì là quả chín, chị có kinh nghiệm gì ko chỉ em với?!?
Ôi giời thế mới biết khu của mợ thanh bình, nhìn đống sầu này mời gọi ngay trước mắt thế này thì ai chịu nổi!!!Nói thật là em chỉ muốn alo mắng cho ông chủ 1 trận. Cái hiên nhà vốn đã ghẻ lở hắc lào, lẽ ra phải mang ít chậu hoa cây cảnh về mà trang trí cho nó trữ tình, đằng này mang tuyền dững cái gai góc tua tủa bày tràn lan ra, nom kinh kinh là
Nhìn ngon thật, chẹp chẹp.Nói thật là em chỉ muốn alo mắng cho ông chủ 1 trận. Cái hiên nhà vốn đã ghẻ lở hắc lào, lẽ ra phải mang ít chậu hoa cây cảnh về mà trang trí cho nó trữ tình, đằng này mang tuyền dững cái gai góc tua tủa bày tràn lan ra, nom kinh kinh là
Tôm sông chuẩn quá, cho e góp tý này cho đủ bộBia với tôm sông nướng mời các kụ
Em Hóng kết quả thế nào đây cụ ơiMấy hôm nay nắng ung thủ, em đi mua ít thịt thử làm thịt 1 nắng.
Còn đây là thịt đang dang nắng ạ.
Khi nào có thành quả em xin báo cáo sau ạ.
Báo cáo các cụ đây là bán thành phẩm lúc 5h chiều khi đã tắt nắng.Em Hóng kết quả thế nào đây cụ ơi
Cụ phơi xong nướng đúng không ạBáo cáo các cụ đây là bán thành phẩm lúc 5h chiều khi đã tắt nắng.
Hôm nay nắng dã man nên tối cả nhà em đi hạ nhiệt và đây là thành phẩm. Theo em miếng thịt dai, ngọt và vị đượm hơn nướng thường rất nhiều ạ.
Vâng em phơi xong rồi nướng ạ. Nhưng liệu còn cách chế biến nào nữa không cụ nhỉ?Cụ phơi xong nướng đúng không ạ
Em thấy nói còn cách cho vào chiên ròn bì mà em chưa làmVâng em phơi xong rồi nướng ạ. Nhưng liệu còn cách chế biến nào nữa không cụ nhỉ?
Nếu vậy thì nướng cũng đã ròn bì rồi cụ, em nghĩ không cần chiên đâu vì thế sẽ hơi ngấy. Cũng có thể do nhà em không khoái đồ chiên nên vậy chăng. Mai em định bỏ tiếp 1 miếng lên sân thượng thử làm thịt nhiều nắng rồi nướng như mực xem có hợp lý không ạ.Em thấy nói còn cách cho vào chiên ròn bì mà em chưa làm
Cụ ướp những gì thế, em định ướp với muối hạt dổi, xả ớt, ko biết có đc koNếu vậy thì nướng cũng đã ròn bì rồi cụ, em nghĩ không cần chiên đâu vì thế sẽ hơi ngấy. Cũng có thể do nhà em không khoái đồ chiên nên vậy chăng. Mai em định bỏ tiếp 1 miếng lên sân thượng thử làm thịt nhiều nắng rồi nướng như mực xem có hợp lý không ạ.
Em cũng ướp cơ bản giống cụ, nhưng F1 em không thích hạt dổi nên em thay bằng tiêu và húng lìu ạ.Cụ ướp những gì thế, em định ướp với muối hạt dổi, xả ớt, ko biết có đc ko