Chi tiết món này tí (...) đi
(....) Cụ/mợ
Gửi Cụ/Mợ
- Cá bống 0,5kg là vừa xinh cái nồi đất 1L
- Làm sạch, bỏ đầu bỏ ruột, để ráo nước
- Ướp với nước hàng, hành khô băm nhỏ, tiêu sọ đập dập, chút nước mắm, bột canh, như em thì thêm 1 tẹo đường khoảng 30p.
- Nước hàng có thể tự làm, dùng khoảng 3 thìa đường mai hoa, đun nóng cho đến khi có màu cánh gián ưng ý thì thêm nước vào.
- Phi thơm hành khô, cho cá vào. Đổ nước hàng ngang mặt cá, muốn ăn cay cay chút thì thêm vài quả ớt tươi
- Đun đến khi cạn nước là okie. Trong quá trình đun có thể nêm nếm chút cho vừa khẩu vị ạ