Mấy cụ nói gì bé hỏng hỉu heheEm đôi trứng cho nó cân mợ nhỉ
Ối zời!!! Em cứ tưởng thịt chuộtMời các cụ mợ món sườn Adam xào chua ngọt do chính Thượng đế vào bếp ạ!
Cuối tuần ăn to thế này thì có mà say lướt khướt đến thứ 2 cũng chưa tỉnh ấy chứ.Cuối tuần của nhà em đây,say quá giờ này mới tỉnh
Khung cảnh tuyệt vời, đúng phong cách quý tộc. Em tưởng tượng thực khách vào đó đàn ông mặc áo đuôi tôm, đội mũ ống, tay chống ba toong, 1 tay khoác tay phy nhân mặc áo đầm xoè đi như lướt trên mặt sàn bóng loángEm chọn một quán ăn khá đặc trưng, có từ cuối thế kỷ thứ 19 chuyên phục vụ ẩm thực Pháp truyền thống.
Nhà hàng lâu đời này làm món khá cầu kỳ và đặc biệt là là các món bày ra rất đầy đặn, có phần hơi nhiều.
Đầu tiên là món sa lát gan vịt béo, có dấm basalmique hơi chua nhẹ, không ăn kèm mứt vả như thường thấy mà dọn trái lê rô-ti sốt rượu đỏ
Món chính là sườn entrecote nướng than củi.Cccm để ý thường họ cho muối vào giai đoạn cuối, để khi nướng không bị mất nước thịt. Thịt bò mềm không thể mềm hơn, ngoài cháy sém nhẹ, trong thớ thịt còn ánh lên, muối hạt mặn mòi và thêm ít hẹ thái mỏng, ít ngò tây nữa làm lưỡi như muốn uốn lượn nhảy múa trong miệng
Có phô mai trước tráng miệng nhưng em k thể triển được, bảo không dọn ra.
Tráng miệg là kem nougar glacé có vỏ cam thơm lừng mát lạnh kèm kem phúc bồn tử và rưới một chút rượu mùi Benedictine, một trong hai dòng rượu mùi nổi tiếng của Pháp và thông dụng ở các quầy bar trên thế giới, được các tu sĩ chưng cất từ 500 năm nay tại tu viện cùng tên ở Fécamp xứ Normandie.
Vì còn lái xe nên em phang một chai Sancerre nhỏ thôi, rất tuyệt.


Công nhận khách trong nhà hàng độ tuổi TB cao thật mợ ạ.Cuối tuần ăn to thế này thì có mà say lướt khướt đến thứ 2 cũng chưa tỉnh ấy chứ.
Khung cảnh tuyệt vời, đúng phong cách quý tộc. Em tưởng tượng thực khách vào đó đàn ông mặc áo đuôi tôm, đội mũ ống, tay chống ba toong, 1 tay khoác tay phy nhân mặc áo đầm xoè đi như lướt trên mặt sàn bóng loáng
Mà em hỏi nhỏ: cụ Cát ngày xưa được đi du học do cụ giỏi văn có phải không? Cụ tả món ăn mà em cứ toát hết mồ hôi lưỡi tưởng tượnng luỡi em cũng xoắn hết cả lại với miếng thịt tan trong miệng.
Em biết là cụ không hư cấu nhưng em phục cụ về vốn từ trong cách " chụp ảnh bằng mồm" của cụ . Chỉ đọc và em cảm nhận được cả không gian ấm áp của quán và huơng vị món ăn được tả rất sinh động.Công nhận khách trong nhà hàng độ tuổi TB cao thật mợ ạ.
Em thích văn từ cấp 3 .Cơ mà những gì em tả trên đây k hư cấu tẹo nào đâu 
sáng em chưa được ăn sáng mà nhìn cụ đăng bài .... chẹp chẹpĂn laksa đi các cụ. Mỳ cay Nước cốt dừa. Ngon cực.
Ăn laksa đi các cụ. Mỳ cay Nước cốt dừa. Ngon cực.
Cháu cũng ngu ngơ quay ra làm thử rồi vào chỉ giúp cụ
Cụ vào thư mục bất kỳ nào trên diễn đàn,Ấn vào "Làm một bài mới nào" viết chủ đề và bắt đầu viết bài thôi.
Trừ mục mua bán cụ phải đủ 100km và hoạt động sau 90 ngày mới đăng được bài
hic sáng ra thèm quá cụ ơi cho e địa chỉ vơiiiiĂn sáng bún cá nào cccm ơi.
Hắt xì!Ối zời!!! Em cứ tưởng thịt chuột