Mợ bận gì mà lâu lắm mới thấy về bếp thế. Mà mợ Nhảm và Nhạt với mợ Leila cũng thấy vắng tiếng luôn. Bớ các mợ về bếp thẩm món ăn đi.Ăn xong phải uống Efferalgan ạ?
Mợ bận gì mà lâu lắm mới thấy về bếp thế. Mà mợ Nhảm và Nhạt với mợ Leila cũng thấy vắng tiếng luôn. Bớ các mợ về bếp thẩm món ăn đi.Ăn xong phải uống Efferalgan ạ?
Cảm ơn mợ,vừa rồi gđ em có việc nên em không lướt Of mấyMợ bận gì mà lâu lắm mới thấy về bếp thế. Mà mợ Nhảm và Nhạt với mợ Leila cũng thấy vắng tiếng luôn. Bớ các mợ về bếp thẩm món ăn đi.
Em đang bận phá nhà cụ Kicker. Vương quốc của cụ ấy là vương quốc ko có thịt, các món em mang sang đấy toàn chụp bằng mồm thôi. Mợ chờ em san bằng nhà cụ ấy xong em quay về phá nốt nhà của mợMợ bận gì mà lâu lắm mới thấy về bếp thế. Mà mợ Nhảm và Nhạt với mợ Leila cũng thấy vắng tiếng luôn. Bớ các mợ về bếp thẩm món ăn đi.
Thỉnh thoảng ngó vào nhìn phát cho nó đỡ thèm mợ ạ.Lão này cũng mò mẹt vào đây à?
Em mà làm cơm, F1 chỉ được chọn 1 trong 2 pa: khen hoặc nhịn! Trộm vía Google cũng hiệu quả!E chào cccm ẩm thực quán!
Lâu lắm rồi e mới vào bếp trọn vẹn ạ. Chả là G và gái nhớn nhà e đi xa dài ngày để lại 2 bố con nhà e tự thu xếp ăn uống. Mấy ngày đầu F1 đi học,e gửi về nhà ngoại lo hộ bữa ăn tối cho nó còn e thì nếu ko đi nhậu đành làm bát phở hay gói mỳ cho qua bữa.
Hôm nay thứ 7,F1 nghỉ học ở nhà,e thì 9h tối mới về. Dự định 2 bố con làm gói mỳ ăn liền,xong thấy trong tủ lạnh còn cơm nguội,lại sẵn mấy đồ rau củ,tiếc của giời nên e nảy ra ý định rang cơm ạ.
Cơm nguội để trong tủ lạnh vài hôm nên khá khô,rất thuận cho rang cơm:
Trong lúc rang cơm,e thái rau củ để trộn sau:
Phải rang khá lâu,hạt cơm mới ròn được. Rang xong thì nó dư lày:
E còn đả thêm chai r vang hoa quả cho đỡ thèm chất cay:
Của nhà trồng được,bố nấu con khen ngon là sung sướng lắm rồi ạ!
Em giờ được mệnh danh là cục bột nở Lệ Nhảm san bằng tất cả rồi Mợ ơi, toàn lo đi làm live show hoành tráng khắp nơi, đặc biệt nơi nào có Đê Biển thì cứ phải đề phòng em, Cụ kimma mới dại dột book show em hôm nọ may còn có cứu hộ chứ không thì đuối nước. Em giờ bận lắm Mợ ơi, hic, suốt ngày lo biểu diễn, ăn uống thì đơn giản đi nhiều, quy ra bột hết miễn là no bụng còn lấy sức biểu diễn, đồ ăn thì toàn mỡ với bột nở không cho nên ko dám show lên đây.Mợ bận gì mà lâu lắm mới thấy về bếp thế. Mà mợ Nhảm và Nhạt với mợ Leila cũng thấy vắng tiếng luôn. Bớ các mợ về bếp thẩm món ăn đi.
Em khoái mấy cái cục thịt kia . Nó là dạng nào vậy cụGửi các cụ các mợ ảnh một góc hội chợ rượu vang cuối năm ở Normandie, nơi gặp gỡ của các tín đồ mê rượu và các nhà sản xuất.
Jambon de Bayonne, đùi lợn ướp muối phơi khô của vùng Tây Nam nước Pháp rất nổi tiếng từ thế kỷ thứ 12, là đặc sản có chỉ dẫn địa lý để tránh làm giả hoặc nhái tên đấy cụ.Món này lát mỏng, thịt nó như tan trong miệng, ngọt lịm và mỡ hơi ngậy ngậy, nhâm nhi kèm vang đỏ thì ôi thôiEm khoái mấy cái cục thịt kia . Nó là dạng nào vậy cụ
Em ạ cụ ạ tả chi tiết quá chết người đớiJambon de Bayonne, đùi lợn ướp muối phơi khô của vùng Tây Nam nước Pháp rất nổi tiếng từ thế kỷ thứ 12, là đặc sản có chỉ dẫn địa lý để tránh làm giả hoặc nhái tên đấy cụ.Món này lát mỏng, thịt nó như tan trong miệng, ngọt lịm và mỡ hơi ngậy ngậy, nhâm nhi kèm vang đỏ thì ôi thôi
Mai em tường thuật trực tiếp luôn nhé, có cả đùi lợn đen đảo Corse nữa, hương vị cực kỳ luôn.Em ạ cụ ạ tả chi tiết quá chết người đới
Vầng, em làm hẳn đĩa toa luôn, cơ mà sao lại rẻ thế được nhỉEm thấy họ bán hơn 223 eu/ cái 11kg. phơi 18 tháng. mai tường thuật chi tiết về thơì gian cũng như giá luôn nhé. để mợ Công nông mợ ý ngắm chơi
À vầng, trong hội chợ ẩm thực gần nhà em thì loại miếng cắt ra rồi là 32 đồng/ký.
Thôi cụ cứ chụp ảnh lên, em tự tưởng tượng được, chứ cụ làm thế này thì chết em.Jambon de Bayonne, đùi lợn ướp muối phơi khô của vùng Tây Nam nước Pháp rất nổi tiếng từ thế kỷ thứ 12, là đặc sản có chỉ dẫn địa lý để tránh làm giả hoặc nhái tên đấy cụ.Món này lát mỏng, thịt nó như tan trong miệng, ngọt lịm và mỡ hơi ngậy ngậy, nhâm nhi kèm vang đỏ thì ôi thôi