- Biển số
- OF-45372
- Ngày cấp bằng
- 3/9/09
- Số km
- 2,883
- Động cơ
- 770,085 Mã lực
- Website
- www.artdna-global.com
Nem của cụ thiếu lá sắn. Bóp như kia chưa kỹ òi.Hôm nay em gặp món nem tươi này. Nhìn như thịt sống nên hơi ngại
Nem của cụ thiếu lá sắn. Bóp như kia chưa kỹ òi.Hôm nay em gặp món nem tươi này. Nhìn như thịt sống nên hơi ngại
Khéo khoe thể hiện sự sành ăn. Nhưng không thịt nào ngon như thịt trâu tây bắcEm thì thích uống bia nhậu với mồi khô chứ ăn mấy món xào, lẩu... là em rất ghét
Ngày xưa uống bia hơi thì thích nhất là làm con mực khô nướng, vài cái nem chua và đĩa lạc luộc. Ăn mấy cái đó nó tạo cảm giác khát xong làm ngụm bia lạnh mới thấy phê làm sao.
Giờ em hay uống bia chai, chủ yếu là uống Blanc 1664 bia rất thơm và có vị kiểu bia châu âu thì em tìm ra 1 món rất hợp với bia này đấy là Bò một nắng chấm với muối kiến vàng, nhưng phải đúng gốc từ vùng chảo lửa Krongpa của Gia Lai cơ. Bò ở đây ngon, nắng lại đủ độ. Về nướng qua rồi xé ra chấm với muối kiến vàng vị chua chua cay cay thì tuyệt hảo. Em thích món này hơn thịt bò khô hay trâu gác bếp của Tây Bắc vì thịt nó không khô quá, còn giữ nguyên vị ngọt của thịt và thơm của gia vị.
Các cụ có mồi gì hay thì chia sẻ ạGia Lai: Đặc sản bò một nắng chấm muối kiến vàng trên vùng “chảo lửa”, ăn quên sầu à nha!
Đặc sản bò một nắng huyện Krông Pa (Gia Lai) thành phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn thì đem ra nướng, đến khi miếng bò cháy vàng, dậy mùi thơm. Đặc biệt để món bò một nắng đậm đà hơn phải có muối kiến vàng.danviet.vn
Quá nhiều cụ ạ, có tuổi ko tốt chút nàoEm thích nhất vẫn là bia mực nướng chấm tương ớt. Biết là đồ nướng không tốt chút nào cho người gan kém nhưng cái mồm nó không chịu được. 1 tuần ít nhất 3 bữa bia mực.
Món gì thế cụ?
Dính thớt Vinfast cụ mit ạ, ra đảo rồiChủ thớt chắc lại đi bổ nhau với đội nào bị nó kích cho xì lốp rồi
Nhìn giống sâu chít với bọ xít cụ ạMón gì thế cụ?
Món lạ em ko dám ănNhìn giống sâu chít với bọ xít cụ ạ
Trắng trắng, hồng nhìn hơi ngại cụ trố ạHôm nay em gặp món nem tươi này. Nhìn như thịt sống nên hơi ngại
Có đợt ông anh đồng nghiệp vác về 1 hộp ve sầu, dế, châu chấu bảo nhậu. Em phải bốc phét là bị dị ứng k ăn dc, tại e cảm nhận nó hơi khó ăn nên chả dám thửMón lạ em ko dám ăn
Thịt tươi, trần qua nước nóng, bóp tiêu tỏi thính nó cũng tai tái, bụng yếu thì k nên ăn, bụng khoẻ cũng k nên ăn nhiều cụ ạ thay bằng nem chua Hà Nội chuẩn dễ ăn mà bảo đảm hơnTrắng trắng, hồng nhìn hơi ngại cụ trố ạ
Nem chua Thanh Hóa chứ cụ, hàng xóm nhà em quê vợ ở Thanh nên hay cho. Có cả món nem nướng Thanh Hóa cũng ổn lắmThịt tươi, trần qua nước nóng, bóp tiêu tỏi thính nó cũng tai tái, bụng yếu thì k nên ăn, bụng khoẻ cũng k nên ăn nhiều cụ ạ thay bằng nem chua Hà Nội chuẩn dễ ăn mà bảo đảm hơn
Em cũng là thằng dễ ăn, từ gỏi cá đến đồ tái em đều ăn nhưng nhìn thế này thì em ngại hẳn.Trắng trắng, hồng nhìn hơi ngại cụ trố ạ
E thích nem HN hơn, có dịp cụ ra thử 63 Cửa Bắc mua ăn thử, 35k/chục. Em hay mua ở đây, nhà này chuyên đưa cho quán bia. K ngon đừng mắng em pr trá hình là dcNem chua Thanh Hóa chứ cụ, hàng xóm nhà em quê vợ ở Thanh nên hay cho. Có cả món nem nướng Thanh Hóa cũng ổn lắm
Cụ học cấp 3 Phan Đình Phùng thì phảiE thích nem HN hơn, có dịp cụ ra thử 63 Cửa Bắc mua ăn thử, 35k/chục. Em hay mua ở đây, nhà này chuyên đưa cho quán bia. K ngon đừng mắng em pr trá hình là dc
Đúng rồi cụ ơi cụ đọc chuẩn hộ tịch hồi đó e hay chơi halflife sát hàng phở yến, đối diện bà già bán cháo sườn gần ngõ chùa AmCụ học cấp 3 Phan Đình Phùng thì phải
Cụ bỏ qua một trong những đặc sản trên đời rồi. Bọ xít em chưa ăn nhừn dế mèn với châu chấu mà rang lá chanh thì đưa bia lắmCó đợt ông anh đồng nghiệp vác về 1 hộp ve sầu, dế, châu chấu bảo nhậu. Em phải bốc phét là bị dị ứng k ăn dc, tại e cảm nhận nó hơi khó ăn nên chả dám thử
Vẫn chưa sướng bằng em, 3 năm trước em làm ở Hạ Long, mùa hè chiều T7 là mấy anh em làm 1 thùng xốp bỏ đá vào xong cho bia lon xuống ngâm. Khênh ra bãi biển, thêm ít đồ khô như nem chua, bánh đa, lạc rang, mực khô nướng. Cả lũ nhảy xuống biển bơi, khát là lên làm lon bia với ít mồi xong lại xuống biển, từ 5h đến tận 8h tốiNgồi biển, làm lon bia lạnh ngâm đá, làm con mực khô, đĩa lạc rang. Ngồi khuya thuỷ triều lên chạm chân. Em ngồi Cửa lò bao năm nay, phê hết cỡ
Hơi nguy hiểm tính mạng đó cụ.Vẫn chưa sướng bằng em, 3 năm trước em làm ở Hạ Long, mùa hè chiều T7 là mấy anh em làm 1 thùng xốp bỏ đá vào xong cho bia lon xuống ngâm. Khênh ra bãi biển, thêm ít đồ khô như nem chua, bánh đa, lạc rang, mực khô nướng. Cả lũ nhảy xuống biển bơi, khát là lên làm lon bia với ít mồi xong lại xuống biển, từ 5h đến tận 8h tối