- Biển số
- OF-539857
- Ngày cấp bằng
- 2/11/17
- Số km
- 18,286
- Động cơ
- 124,341 Mã lực
Thôi để LO kéo phát lên dờ ường TZ nhểDã man.
Cảm ưn tz nhều nhều
Nở thì có 1, mà Chí lắm ghê haAnh Chí Trần Đoành. vườn chuối chả có lấy đâu ra cửa mà cấm cò![]()
Về tới đảo gần gần này là mừng lắm dồi mợ ơi.thôi việc còn lại em vác rá đi bắt ốc tiếpThôi để LO kéo phát lên dờ ường TZ nhể![]()
Thế lại công anh bắt tép nuôi cò …Về tới đảo gần gần này là mừng lắm dồi mợ ơi.thôi việc còn lại em vác rá đi bắt ốc tiếp![]()
Kiểu cò có mỗi một mà lắm lích ghê taNở thì có 1, mà Chí lắm ghê ha![]()
Hôm nay là 28 Tết roài, liệu có mang được cái đầu mẩu lên bờ hóng nắng không pede,chứ giao thừa mà vẫn còn lặn ngụp ngoài đảo thì khộVề tới đảo gần gần này là mừng lắm dồi mợ ơi.thôi việc còn lại em vác rá đi bắt ốc tiếp![]()
Khó rồi lão ah.khả năng năm nay ăn tết ngoài đảo.Hôm nay là 28 Tết roài, liệu có mang được cái đầu mẩu lên bờ hóng nắng không pede,chứ giao thừa mà vẫn còn lặn ngụp ngoài đảo thì khộ![]()
Đeng cả 2 lão ơi
30 chưa phải là Tết đau pede, cứ phải có niềm tin chứĐeng cả 2 lão ơi
Năm nay thò đâu đứt đấy.chả biết tết xong có ổn áp hơn không?
Cũng mong sang năm khởi sắc kiếm mấy cặp ngựa đỡ phải ra đảo.ngoài này mùa đông cóng lắm30 chưa phải là Tết đau pede, cứ phải có niềm tin chứ![]()
![]()
Ờ ha, pha ke thôi chứ cò có nhõn mộtKiểu cò có mỗi một mà lắm lích ghê ta![]()
Chuẩn roài. Bướm xinh thì đầy chứ cò mà lại xuynh nữa thì độc nhất vô nhịỜ ha, pha ke thôi chứ cò có nhõn một![]()
Bơm kịch cho cụ Pateo mấy đận rồiKhó rồi lão ah.khả năng năm nay ăn tết ngoài đảo.![]()
![]()
Ới lão juve99 nhờ bơm kịch nhưng nhìn lão đấy lại thấy mình vẫn hạnh phúc chán.![]()
Thấy chưa, ở hiền gặp ngựaCũng mong sang năm khởi sắc kiếm mấy cặp ngựa đỡ phải ra đảo.ngoài này mùa đông cóng lắm![]()
Anh ju vữn cứ lận đận loanh quanh thế nhờBơm kịch cho cụ Pateo mấy đận rồi![]()
Nhà cái chửa bắt ngựa trận cuối đới lão ah.bắt đi là em lại túc tiệp bơiThấy chưa, ở hiền gặp ngựagiờ em với pede xêm xêm nhau roài. Được về bờ
đỡ teo
![]()