Ở Âu nó không cho dùng chất bảo quản nên thực phẩm không để được lâu mà phải hủy. Cái này nó cũng là một biện pháp kích thích sản xuất và tiêu dùng ngoài vấn đề sức khỏe. Các bác đều thấy siêu thị bên ý cuối ngày nó xả thực phẩm tồn giá rẻ như nào. Cho nên các loại mỳ, phở khô mà các bác nghe quảng cáo vị nọ vị kia, lại có thêm một hai miếng thịt bò ở trong đấy nữa thì hàm lượng chất độc nó còn gấp cả 1000 lần chú mỳ gia vị này.
Các loại thực phẩm đóng gói nó làm kỹ, ví dụ bác nào nuôi con bên đấy đều biết cái gói thức ăn đóng gói dạng nghiền cho trẻ con, cái đấy không phải làm ào ào mà qua kiểm định để bán được.
Tôi nghĩ chú mỳ này còn khá dũng cảm khi xuất hàng đi, chứ các chú khác e rằng khó.