Hàng nội địa tiêu chuẩn cao hơn hàng xuất. Câu này quen quen vơi các cụ bán hàng Nhật, Hàn, Tàu chữ giun
Cụ nói rất chuẩn.E vẫn chén đều chứ ở VN cấm vì chất này chất kia chắc kiêng cả cơm.
Cách này cũng bớt được một phần dầu, muối, màu thực phẩm trong sợi mỳ và giải được phần nào an tâm cụ ạ vì nếu có chất gây hại thì nó còn có ở trong sợi mỳ chứ không chỉ vỏ ngoài.Giờ thèm ăn mỳ chắc phải trụng qua nước sôi 1 lần cho đỡ sợ...
Áo mưa của cụ có chất cấm ko cụNếu mà nói là chất cấm với tồn dư hoá học trong thực phâmt việt nam em nghĩ là ko đếm đc. Xuất phát từ 2 thói quen: 1. Của nhà ăn khác mà của bán cho bọn CHÚNG MÀY khác; 2. Cơ quan có chức năng quản lý ăn tiền rồi lơ đi, ai cũng nghĩ chắc bonh này nó tránh mình ra.
Cơm đã là gì, dân HN còn chả có không khí mà thở.E vẫn chén đều chứ ở VN cấm vì chất này chất kia chắc kiêng cả cơm.
Mang ra hồ HK để nó đè cái tháp gạch nhà mình à, em kiến nghị là để bên hồ Tây cho rộng rãi mà anh em sống ảo thêm chỗ tác nghiệpThế thì Ay xoè cúc đâm cmn đơn kiện bọn Lang sa ra toà quốc tế cho chúng nó chết sặc tiết đi.
Đòi đền bù bằng cách dỡ cái tháp Ép phen đem về bầy ở bờ hồ Hoàn kiếm cho chúng nó nhục mặt
Vifon đang bán có loại toàn chữ ngoại đấy cụ.Khi nào chuyển về VN bán em sẽ mua ăn, hàng xuất Châu Âu thì kiểu gì cũng an toàn hơn hàng bán cho VN ăn, mà hàng VN ăn mãi rồi, chưa được ăn mỳ hảo hảo xuất khẩu.
Em theo chuẩn VN, chứ theo chuẩn tây thì chết đói trước
khách hàng tự thỏa hiệp với nhau ntn thì chả thế.Ở VN cứ có chất cấm với tồn dư hóa chất mà thu hồi thì chả có cái gì mà bỏ vào mồm từ các loại rau, củ, quả đến các loại lương thực, thực phẩm...