Cảm ơn cụĂn sáng + tối thì 1 mẻ
Tối ko thôi thì 1/2 mẻ, chọn chế độ nửa tải các cụ ạ
Cảm ơn cụĂn sáng + tối thì 1 mẻ
Tối ko thôi thì 1/2 mẻ, chọn chế độ nửa tải các cụ ạ
Nhà em mua xong lại bán đi cụ ạ vì nó không khả quan ). Cứ mợ nhà rửa cho lành ạ vì vẫn phải chùi bớt thức ăn ở đĩa vs bát rồi xép đúng chỗ bát vs bát đĩa vs đĩa....vv.vvvChả là em ngâm cứu món này nên hỏi từ ý kiến các cụ đã dùng.
Nhà em có 6 người lớn và con nhỏ cũng tính mua máy rửa bát nhưng e chưa dùng bao giờ. Muốn giải toả bơt cho vợ mà vợ ko khoái vì tiếc tiền sợ mua về bị nói. Nên các cụ dùng cho em feedback nhé.
Tầm tiền 15 thôi ạ
Tốn nước phết cụ nhỉNhà em toàn rửa bát dưới vòi nước đang chảy, sạch bong luông
NẾu dùng máy rửa bát nội địa Nhật thì không tốn nước tý nào, có thể nói là cực tiết kiệm luôn cụ nhé. Mỗi lần rửa tối đa 11l nước cho chu trình lâu nhất. Mà rửa xong bát đĩa sạch kin kít luônTốn nước phết cụ nhỉ
E đang nói cụ kia rửa bát = tay màNẾu dùng máy rửa bát nội địa Nhật thì không tốn nước tý nào, có thể nói là cực tiết kiệm luôn cụ nhé. Mỗi lần rửa tối đa 11l nước cho chu trình lâu nhất. Mà rửa xong bát đĩa sạch kin kít luôn
Em đọc lại không rõ, nhưng nếu máy rửa bát Nhật nội địa thì tốn rất ít nước, mỗi lần chỉ tầm 11l nước thôi, không cần hóa chất đã sạch kin kítE đang nói cụ kia rửa bát = tay mà
Cụ có hàng sâu em ngắm chơiEm đọc lại không rõ, nhưng nếu máy rửa bát Nhật nội địa thì tốn rất ít nước, mỗi lần chỉ tầm 11l nước thôi, không cần hóa chất đã sạch kin kít
Hàng đây cụ, cụ thích thì ib hoặc sms em tư vấn cho nhiệt tình, giá rẻ nhất vịnh bắc bộ.Cụ có hàng sâu em ngắm chơi
Em muốn hỏi cụ là cái máy này đặt ngay trên bàn bếp ạ? Có nặng lắm không? Nếu rửa có rung bần bật như máy giặt không? Bàn bếp nhà em có hai chậu rửa, vậy kê lên một chậu được không để tận dung chỗ thoát nước? Máy second hand này bảo hành thế nào hả cụ?Hàng đây cụ, cụ thích thì ib hoặc sms em tư vấn cho nhiệt tình, giá rẻ nhất vịnh bắc bộ.
Máy nó nặng tầm 18kg, đặt lên mặt bàn bếp không rung tý nào vì nó là phun nước mà cụ. Kê lên một chậu được nhưng cụ lưu ý độ dày của máy là tâm 34-27cm. Bảo hành thì tùy, cụ thích thì 3 năm, 5 năm có hếtEm muốn hỏi cụ là cái máy này đặt ngay trên bàn bếp ạ? Có nặng lắm không? Nếu rửa có rung bần bật như máy giặt không? Bàn bếp nhà em có hai chậu rửa, vậy kê lên một chậu được không để tận dung chỗ thoát nước? Máy second hand này bảo hành thế nào hả cụ?
Rửa bát thì vui éo gì? Cái đấy là nhục nhất, em bị phâm công rửa bát vì éo thuê được giúp việc, vì vậy sau mấy ngày ủ mưu thì vác máy về, Đó là lần ủ mưu sáng suốt nhất của em. He he.Trước đây thấy mọi người bàn tính mua máy rửa bát em cũng tính mua 1 chiếc cho gia đình ,ngâm cứu 3 tháng ,thấy ý tưởng thì hay nhưng lâu dài sẽ không hay cho cái gia đình truyền thống, nên em tự nguyện làm cái máy rửa bát ,từ đó vợ vui ,chồng vui ,con cái ríu rít trong gian bếp khi cơm xong .Em là cái máy rửa bát.
Cụ inbox cho em xin giá ạ!! Cho em cái số Mobile luôn!!Hàng đây cụ, cụ thích thì ib hoặc sms em tư vấn cho nhiệt tình, giá rẻ nhất vịnh bắc bộ.
To bằng cái máy giặt nhưng nó phải được đặt trong khu vực bếp và chậu rửa mới hợp lý, vì vậy gian bếp phải rộng mới đặt được máy 12 bộ. Thực tế thì máy rửa mới chỉ phổ cập cho lớp trẻ sống ở chung cư có diện tích 70m2 chở lên, và một số nhà đất có gian bếp rộng. Không phải ai muốn là có thể lắp được.Cái máy rửa bát to nó bằng cái máy giặt thôi ạ, nếu thấy cần thiết thì kiểu gì cũng bố trí đc, giờ có mấy ai giặt tay nữa đâu. Nhà em 30m cộng với ít xèng nên em làm cái Nhật bãi nhỏ nhỏ xinh xinh, khi nào có nhiều tiền em sẽ làm cái máy to.
Có thì bọn f1 nó lại sinh ra lười, cụ nhỉ!em nhảy hố vôi theo thớt tất tật về máy rửa bát
Mua con HAFELE từ đầu năm, mới thử rửa 2 lần còn lại toàn chạy cơm
Có thì thừa không có cũng chẳng sao
Cụ dùng lại gì vậy, em đang định mua một loại nội địa, nhưng chưa biết loại nào hiệu quả, mà đầu tư vừa phải moneyChả hiểu các cụ kêu là mất công gạt thức ăn thừa thì thà rửa tay luôn cho nhanh là ntn.
Ăn cơm xong dọn bát dọn đũa thì cái nào thừa thì gạt ra cái bát khác, dồn mấy thứ linh vào 1 bát rồi ụp sọt rác, thức ăn thừa nếu vẫn dùng tiếp thì dồn sang bát nhỏ phim kín cất đi, ở đâu mà chả thế.
Trên kia có cụ còn phán nếu tốt thì nhà hàng khách sạn thuê người làm gì. Xin thưa là vẫn phải có người, rửa bằng tay còn lâu mới nhanh và sạch bằng. Ngay cả khách sạn VN cũng rửa máy.
Em đây thời đi học đã đi làm rửa bát cho nhà hàng rồi, việc của mình là gạt thức ăn thừa vào sọt rác rồi xếp đĩa vào rổ.
Đa phần các cụ chê là các cụ ko biết dùng.
Còn nếu nói là nồi niêu xong chảo đun bị két bẩn thì đương nhiên phải đánh qua mới cho vào rửa, ở khách sạn cũng thế thôi, nồi cháo súp hay chảo chưng caramel nó cháy thì cũng phải phang bùi nhùi sắt cho bay rồi mới cho vào máy.
Còn đâu các loại bát đĩa chỉ cần gạt hết thức ăn thừa ra là nó rửa sạch, kể cả đĩa đựng đồ xào mỡ.
Cụ chủ có đk cứ mua đi, biết cách dùng là ok.